Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

CLB Doanh nhân 92-95 : Ấm áp những chuyến xe Tết kết nối yêu thương

16:58 28/01/2019

(DNVN) - Đêm nhạc gây quỹ “Tết sẻ chia-Xuân hạnh phúc” là sự hòa nhịp tuyệt vời của cộng đồng doanh nhân CLB doanh nhân 92-95, CLB YAN92-95 và Công ty TAF Media, tạo niềm vui gặp mặt tất niên và niềm vui được sẻ chia yêu thương tới các bệnh nhân ung thư. Những chuyến xe Tết kết nối yêu thương ấm áp trên mỗi nẻo đường về tổ ấm…

Tối 26/1, tại khuôn viên Maison Restaurant, Bán đảo Hoàng Cầu, những khúc nhạc về mùa xuân, tình yêu và sức tràn cuộc sống ngân lên đầy sắc màu, với sự trình diễn sâu lắng, cuồng nhiệt của các nghệ sĩ đến từ CLB YAN9295 / PKL 9295 / Inbetween rock band và các khách mời. 

CLB Doanh nhân 92-95 : Ấm áp những chuyến xe Tết kết nối yêu thương - ảnh 1
Trình diễn của NSUT Sao Mai, các ca sĩ Tuan Anh Trương, Bách Nguyễn, Hiếu Orion, Nguyễn Anh Tuấn, Tuấn Hoàng, Trang Nguyễn, Minh Thu, Linh Jolie, Lưu Kỳ Hương,... đã làm cho đêm nhạc gần gũi, đầy ấm cúng.
CLB Doanh nhân 92-95 : Ấm áp những chuyến xe Tết kết nối yêu thương - ảnh 2
Âm nhạc đã kết nối trái tim đến với trái tim - “Tết sẻ chia-Xuân hạnh phúc”.

Ban đầu, buổi nhạc gây quỹ hướng tới việc kêu gọi các tấm lòng hảo tâm cùng quyên góp 150 triệu VNĐ, bao gồm: 300 phần quà (mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng), 5 chuyến xe cho các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại Viện K Tân Triều và Viện K Hà Nội được về quê ăn Tết (chi phí mỗi chuyến xe là 6 triệu đồng) cùng quà tặng cho các bạn đồng niên 92-95 mắc bệnh nan y.

Nhưng điều bất ngờ đã tới, chỉ trong vòng một tuần, 100 thành viên trong CLB doanh nhân 92-95, CLB YAN92-95 đã nhiệt tình ủng hộ và số tiền thu được đã vượt dự kiến.

Chia sẻ niềm vui tại đêm nhạc gây quỹ, Chủ tịch CLB doanh nhân 92-95 Nguyễn Anh Linh, Ủy viên BCH Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam xúc động cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp đó, đặc biệt là sự kết nối, ủng hộ nhiệt tình của Chủ tịch CLB YAN92-95 Trung Nguyễn, doanh nhân Thu Trang, Giám đốc Công ty TAF Media.

CLB Doanh nhân 92-95 : Ấm áp những chuyến xe Tết kết nối yêu thương - ảnh 3
Chủ tịch CLB doanh nhân 92-95 Nguyễn Anh Linh, Ủy viên BCH Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam chia sẻ tại Đêm nhạc gây quỹ. 
“Tết đến Xuân sang, tất cả đều rộn ràng chuẩn bị cho một dịp sum vầy nhưng ngoài xã hội, vẫn còn đâu đấy những hoàn cảnh khó khăn, đáng thương. Trong thời gian cuối năm, CLB doanh nhân 92-95 chúng tôi suy nghĩ thay vì tổ chức tất niên thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình mang ý nghĩa để trợ giúp phần nhỏ tới các bệnh nhân ung thư và đây cũng là hành động mà chúng tôi mong muốn đóng góp cho xã hội”, doanh nhân Nguyễn Anh Linh nói.

Các vật phẩm mang ra đấu giá tại đêm nhạc gây quỹ đã khiến tất cả khách mời tham dự trầm trồ, thích thú. Đó là cây đàn có chữ ký thành viên CLB doanh nhân 92-95 của anh Trần Chí Hiếu Orion, bức tranh gỗ nguyên khối Tùng Hạc Trường Xuân của doanh nhân Nguyễn Trường Quang (Công ty Nguyễn An - giữ gìn bản sắc Việt), chai rượu vang Baralo 3 lít, từ nhà rượu Salvano nổi tiếng nhất vùng Piemonte, Barolo từ giống nho King Grape của vợ chồng doanh nhân Lê Mạnh Thắng, Trần Hương Thảo (Hệ thống rượu vang Caballo) và bức tranh sơn dầu từng được doanh nhân Nguyễn Chiến Thắng, Chủ tịch Herbalife đấu giá 60 triệu đồng trong Lễ ra mắt CLB doanh nhân 92-95.

“Gây bão” là từ thể hiện niềm vui vượt mong đợi của Ban tổ chức đêm nhạc gây quỹ “Tết sẻ chia-Xuân hạnh phúc”, khi tổng số tiền mà chương trình nhận được lên tới 618 triệu đồng, vượt xa kỳ vọng hơn 4 lần.

CLB Doanh nhân 92-95 : Ấm áp những chuyến xe Tết kết nối yêu thương - ảnh 4
Ban Đối Nội CLB doanh nhân 92-95 đấu giá thành công bức tranh gỗ nguyên khối Tùng Hạc Trường Xuân với số tiền 60 triệu đồng. 
Doanh nhân Hà Trần (Công ty Thực phẩm nhập khẩu Redfoods) đã đấu giá thành công chai rượu vang Baralo ở mức 40 triệu đồng. Không chỉ dừng ở đó mà có các doanh nhân khác (Chủ tịch CLB doanh nhân 92-95 Nguyễn Anh Linh, các doanh nhân Mai Tuấn Anh, Lê Trọng Thủy, Cao Hiển Caballo, Tạ Thiếu Hiền, Nguyễn Giangn) đóng góp thêm để chai rượu vang quyên góp được số tiền lên tới 130 triệu đồng.
CLB Doanh nhân 92-95 : Ấm áp những chuyến xe Tết kết nối yêu thương - ảnh 5
Vợ chồng doanh nhân Lê Mạnh Thắng,Trần Hương Thảo (Hệ thống rượu vang Caballo) giới thiệu chai rượu vang Baralo trong Đêm nhạc gây quỹ.
CLB Doanh nhân 92-95 : Ấm áp những chuyến xe Tết kết nối yêu thương - ảnh 6

130 triệu đồng cũng là số tiền đấu giá được từ bức tranh sơn dầu mà hoạ sĩ Vũ Tuyên đã tặng cho CLB doanh Nhân 92-95. Doanh nhân Trung Nguyễn (Tổng Công ty Mua bán nợ Việt Nam) đã đấu giá 40 triệu đồng, cùng với sự đóng góp thêm của các doanh nhân PKL Lê Xuân Hùng, Lê Trọng Thủy, Tạ Thiều Hiến, Hen Bill, Nguyễn Chiến Thắng.

CLB Doanh nhân 92-95 : Ấm áp những chuyến xe Tết kết nối yêu thương - ảnh 7
Đêm nhạc gây quỹ cũng đã gửi lời chúc mừng tới Ban Kinh tài của CLB doanh nhân 92-95 khi đấu giá thành công cây đàn ghi ta với số tiền 55 triệu đồng.
Đó là chưa kể hết sự đóng góp của rất nhiều doanh nhân khác trong hành trình kết nối ấm áp yêu thương qua những chuyến xe Tết đưa bệnh nhân ung thư về với tổ ấm…
CLB Doanh nhân 92-95 : Ấm áp những chuyến xe Tết kết nối yêu thương - ảnh 8
Những giọt nước mắt xúc động, nghẹn ngào của bệnh nhân ung thư tham dự chương trình đã chảy, khiến buổi nhạc tất niên gây quỹ ý nghĩa và ấm áp thân tình hơn.
CLB Doanh nhân 92-95 : Ấm áp những chuyến xe Tết kết nối yêu thương - ảnh 9
Là khách mời đặc biệt của đêm nhạc gây quỹ, nhà báo Cẩm Bào - bệnh nhân ung thư, một “đóa hoa hướng dương lan tỏa khát vọng sống”, cũng là người đại diện cho Dự án “Trao xe lăn, nhận nụ cười” bày tỏ cảm ơn tất cả các thành viên tham dự đêm nhạc gây quỹ, đặc biệt cảm ơn ca sĩ, doanh nhân Thu Trang đã đồng hành cùng chị trong nhiều chương trình thiện nguyện.
CLB Doanh nhân 92-95 : Ấm áp những chuyến xe Tết kết nối yêu thương - ảnh 10
Nhà báo Cẩm Bào chia sẻ niềm xúc động tại Đêm nhạc gây quỹ 
“Những đêm nhạc sống để yêu thương như đêm nhạc hôm nay đã giúp bệnh nhân ung thư có một cái Tết sum vầy, hạnh phúc. 300 bệnh nhân ở Viện K Tân Triều, Viện K Hà Nội sẽ được đón nhận món quà và những chuyến xe kết nối yêu thương. Bệnh nhân ung thư chúng tôi luôn cố gắng hết mức thì mới có được một mùa xuân. Mùa xuân này, hay có được mùa xuân tiếp nữa,  chúng tôi luôn hy vọng. Điều mà tôi xúc động nhất là cộng đồng ung thư của chúng tôi được vơi đi những nỗi đau nhờ tình thương yêu, làn gió ấm áp và đó là niềm hy vọng để chúng tôi nhìn cuộc sống tích cực hơn”, nhà báo Cẩm Bào chia sẻ.

Đó cũng là niềm vui, niềm xúc động tỏa lan trong một đêm tất niên đầm ấm muôn trái tim doanh nhân kết nối. Cộng đồng doanh nhân cùng nhau nâng ly chúc năm mới thành công, thành công hơn, để tiếp tục cho đi nhiều và nhận lại càng nhiều.

Tin nổi bật

Đọc thêm