Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

CLB Doanh nhân 9295 gia nhập Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam đúng dịp sinh nhật

11:26 13/09/2018

(DNVN) - Ngày 09/09, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm sinh nhật tròn một năm ra đời CLB Doanh nhân 9295. Trang trọng hơn, đây chính là ngày CLB Doanh nhân 9295 chính thức trở thành Chi hội mới thuộc Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam.

CLB Doanh nhân 9295 gia nhập Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam đúng dịp sinh nhật - ảnh 1
PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN chúc mừng sinh nhật CLB Doanh nhân 9295

Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều,  Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN); ông Nguyễn Thủ Đô, Phó Tổng thư ký Trung ương Hội DNTNVN; ông Nguyễn Ngọc Sơn, Ủy viên BCH Trung ương Hội DNTNVN, Phó Ban Kiểm tra của Hội;  ông Chu Thế Ngọc, Ủy viên BCH Trung ương Hội DNTNVN , Chủ tịch Chi Hội CLB Doanh nhân Hà Nội; ông Nguyễn Anh Linh, Chủ tịch TLC Group, Chủ tịch CLB Doanh nhân 9295, cùng đông đảo doanh nhân thành viên CLB 9295 từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Hội DNTN VN, ông Nguyễn Thủ Đô đã đọc Quyết định công nhận 10 thành viên hạt nhân đầu tiên thuộc CLB Doanh nhân 9295 là hội viên chính thức của Hội DNTN VN và Quyết định thành lập Chi hội CLB DN 9295 trực thuộc Hội DNTNVN do ông Nguyễn Anh Linh làm Chi Hội trưởng.

CLB Doanh nhân 9295 gia nhập Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam đúng dịp sinh nhật - ảnh 2

Ông Nguyễn Thủ Đô, Phó Tổng thư ký Trung ương Hội DNTNVN đọc Quyết định thành lập Chi hội CLB doanh nhân 9295 trực thuộc Hội DNTNVN. 

Đón nhận các tân hội viên thuộc Chi hội CLB doanh nhân 9295, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều phát biểu trong niềm vui mừng: “Tôi có một lý do đặc biệt để có mặt tại buổi tối ngày hôm nay. Ngày ký Quyết định là ngày Thường trực lãnh đạo Hội họp bàn nhân sự cho Đại hội Hội DNTNVN nhiệm kỳ 2 (2018-2023). Có một cái “duyên” đưa chúng ta gặp nhau trong ngày hôm nay khi cùng chung một mái nhà là Hội DNTNVN”.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều nhấn mạnh về sứ mệnh của Hội DNTN VN là đoàn kết và xây dựng cho cộng đồng doanh nhân tư nhân ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hội có nhiệm vụ kết nối doanh nhân với doanh nhân, doanh nhân với doanh nghiệp trong và ngoài nước, doanh nhân với nhà nước. Trách nhiệm của Hội là bảo vệ quyền lợi chính đáng của doanh nhân.

CLB Doanh nhân 9295 gia nhập Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam đúng dịp sinh nhật - ảnh 3
PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều chia sẻ niềm vui khi CLB doanh nhân 9295 về chung mái nhà là Hội DNTNVN.

“Ở nhiệm kỳ I, chúng ta đã xây dựng Hội với 1200 hội viên, bao gồm nhà lãnh đạo đứng đầu các doanh nghiệp, có cả lớn, nhỏ và vừa. Chúng ta có gần 40 chi  hội, Trung tâm, Viện nghiên cứu, hội viên liên kết là người nước ngoài như Hàn Quốc, Nga, Thuy Sĩ…; có cơ quan ngôn luận là Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam và đã tổ chức Diễn đàn kinh tế tư nhân để doanh nhân tư nhân đối thoại với Lãnh đạo Đảng, Chính phủ, cùng hiến kế xây dựng đất nước. Về cơ bản, các mục tiêu đặt ra cho nhiệm kỳ 1 của Hội đã hoàn thành. Chuẩn bị cho Đại hội Hội DNTNVN nhiệm kỳ 2, trong thời đại của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, tôi mong đợi các bạn góp sức xây dựng đội ngũ doanh nhân tư nhân, xây dựng ngôi nhà chung là Hội DNTNVN để mỗi doanh nhân là một rường cột vững chắc của nền kinh tế”, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều nói.

CLB Doanh nhân 9295 gia nhập Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam đúng dịp sinh nhật - ảnh 4
PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều trao quyết định thành lập Chi hội CLB doanh nhân 9295 trực thuộc Hội DNTNVN.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, tất cả các khách mời và hội viên đều cùng nhau nhìn lại những thành tựu mà CLB đã cống hiến trên chặng đường 1 năm qua bằng một video rất sinh động, đậm chất doanh nhân trẻ.

Với ý tưởng qui tụ các bạn học cùng niên khóa 1992-1995 là doanh nhân, nhà quản lý trên toàn quốc, có sự gắn kết và kết nối với nhau trong cuộc sống, CLB Doanh Nhân 9295 đã ra đời.

Sự chung tay và chung sức của tất cả các thành viên đã đưa CLB Doanh nhân 9295 trở thành một trong những CLB hoạt động chuyên nghiệp hội tụ những doanh nhân tài năng, nhiệt huyết cùng kết nối, chia sẻ và hợp tác phát triển.

Một năm qua, CLB đã chia sẻ hợp tác với gần 300 doanh nghiệp, giao lưu với nhiều hội doanh nhân khác như Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, CLB doanh nhân TPHCM, các CLB khác cả trong và ngoài nước, tổ chức các buổi cà phê nhằm chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng cũng như thông tin, kiến thức để cùng nhau quản trị doanh nghiệp tốt hơn.

CLB đã thực hiện gần 100 kết nối thành công, với tổng số tài sản gần 200 tỷ đồng. Bên cạnh đó, CLB đã trao quà từ thiện và góp sức xây dựng một số phòng học cho các em nhỏ Hà Giang.

CLB Doanh nhân 9295 gia nhập Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam đúng dịp sinh nhật - ảnh 5
Ra mắt CLB Doanh nhân 9295
Trong buổi lễ mừng sinh nhật và chính thức trở thành Chi hội thuộc Hội DNTNVN, Ban Điều hành CLB doanh nhân 9295 đã công bố Thành lập Công ty Quỹ đầu tư với số vốn 100 tỷ đồng.
 “Bên cạnh việc quy tụ các doanh nhân đồng niên, các thành viên CLB còn cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm quản lý, hỗ trợ, hợp tác trong hoạt động quản lý kinh doanh, cung cấp dịch vụ tốt nhất và chi phí tốt nhất, cùng nhau thực hiện trách nhiệm xã hội, trợ giúp cộng đồng trên tinh thần thượng tôn pháp luật, coi trọng tình bạn”, ông Nguyễn Anh Linh, Chủ tịch CLB Doanh nhân 9295 chia sẻ.
Ông Linh nhấn mạnh kết quả đạt được trong một năm qua là bước khởi đầu cho sự phát triển thời gian tới của CLB Doanh nhân 9295 với nhiều hoạt động phong phú hơn, theo định hướng 5 mục tiêu: Tăng cường kết nối tình bạn; đẩy mạnh kết nối hợp tác, tham gia các gói hỗ trợ; mở rộng và phát triển; xây dựng mạng lưới chi nhánh của CLB ngày càng rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước; trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng.
CLB Doanh nhân 9295 gia nhập Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam đúng dịp sinh nhật - ảnh 6
Các Bạn, Hội thuộc CLB Doanh nhân 9295 được vinh danh tại buổi lễ
Với định hướng rất rõ ràng này, cùng với sức trẻ, tài năng và nhiệt huyết, CLB doanh nhân 9295 sẽ phát triển sâu rộng và sẽ trở thành một trong những chi hội vững mạnh của Hội DNTNVN, góp phần vì sự phát triển của cộng đồng doanh nhân tư nhân nói riêng và sự thịnh vượng của đất nước nói chung.

Tin nổi bật

Đọc thêm