CLB Doanh nhân BSA tổ chức “Đêm nhiệm màu” chào đón Giáng sinh và năm mới

Minh Hoa 15:12 | 21/12/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Đặt nhiều hy vọng cho năm mới 2022 và chào đón Giáng sinh, CLB Doanh nhân phong cách (Business Style Association/BSA) vừa tổ chức “Đêm nhiệm màu” - cùng nắm tay nhau lan tỏa sức mạnh và niềm vui…

CLB Doanh nhân phong cách (BSA) là một trong những chi hội trực thuộc Văn phòng miền Nam của Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam vừa tổ chức Chương trình “Đêm nhiệm màu” chào đón Giáng sinh 2021 và năm mới 2022.

Các thành viên trong CLB Doanh nhân BSA chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình “Đêm nhiệm màu” chào đón Giáng sinh 2021 và năm mới 2022.

Đây cũng là dịp để các hội viên là doanh nhân, bác sĩ, nghệ sĩ được gặp gỡ và kết nối sau quãng thời gian giãn cách xã hội.

Chương trình “Đêm nhiệm màu” là nơi gặp gỡ và kết nối các doanh nhân trong CLB  BSA

“Đêm nhiệm màu” là đêm nghệ thuật giao lưu của các thành viên đã vận hành CLB Doanh nhân BSA kể từ khi thành lập tới nay, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, bác sĩ, doanh nhân, cũng là những hội viên đầy nhiệt huyết.

NSND Tạ Minh Tâm cùng các nghệ sĩ biểu diễn tại Chương trình “Đêm nhiệm màu”

Trước ánh sáng rực rỡ sắc màu trên những cây thông Noel, ánh đèn, nhạc hội và những nụ cười, bác sĩ Nguyễn Thắng, Chủ tịch CLB Doanh nhân BSA chia sẻ niềm vui:

“Trong thời điểm bình thường mới, chúng tôi sẵn sàng hồi sinh và cùng nắm tay nhau bước sang năm mới với nhiều hy vọng tốt hơn. Cùng chung tay thực hiện sứ mệnh lan tỏa sức mạnh trong cộng đồng, về sức khỏe doanh nhân, về nghệ thuật kết nối làm sao để mọi người xích lại gần nhau hơn”.

Bác sĩ Nguyễn Thắng, Chủ tịch CLB Doanh nhân BSA chia sẻ niềm vui trong Chương trình “Đêm nhiệm màu”

Tham dự “Đêm nhiệm màu”, ca sĩ Họa Mi, CLB Doanh nhân BSA tâm sự: “Trong đêm hội hôm nay, người nghệ sĩ đem lời ca tiếng hát mang lại hạnh phúc cho mọi người. Chúng tôi lan tỏa tình cảm cũng như lòng nhiệt tình của những doanh nhân, bác sĩ trong CLB để chào đón Giáng sinh an lành và năm mới với nhiều hy vọng ”.

Ca sĩ Họa Mi, CLB Doanh nhân BSA biểu diễn tại Chương trình “Đêm nhiệm màu”

Được thành lập hơn 1 năm qua, ban đầu chỉ có trên 10 hội viên, đến nay CLB Doanh nhân BSA đã có gần 100 hội viên, với kế hoạch năm 2022 sẽ kết nối và hỗ trợ lẫn nhau, tập trung thực hiện các chương trình có chiều sâu để quảng bá thương hiệu, dịch vụ của các hội viên ra thị trường trong và ngoài nước.