CLB Doanh nhân nữ Hà Nội chung tay xây dựng trường mầm non tại Điện Biên

06:25 | 11/06/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Ngày 10/6, Trường mầm non Leng Su Sìn tại huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên chính thức được khởi công, với sự hỗ trợ kinh phí 200 triệu đồng của CLB Doanh nhân nữ Hà Nội.

CLB Doanh nhân nữ Hà Nội chung tay xây dựng trường mầm non tại Điện Biên - ảnh 1
CLB Doanh nhân nữ Hà Nội ký kết đồng hành cùng phụ nữ biên cương. 
Đây là sự đồng hành kết nối giữa CLB Doanh nhân nữ Hà Nội và Hội LHPN tỉnh Điện Biên, Phòng Giáo dục huyện Mường Nhé để chung tay xây dựng ngôi trường mầm non cho các em vùng cao còn nhiều gian khó.

CLB Doanh nhân nữ Hà Nội chung tay xây dựng trường mầm non tại Điện Biên - ảnh 2Lễ khởi công Trường mầm non Leng Su Sìn tại huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên. 
Những bước đi đầu tiên của hoạt động thiện nguyện này bắt đầu từ buổi “Giao lưu doanh nhân nữ Thủ đô Tâm - Tài - Thanh lịch” vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Phát biểu tại buổi Giao lưu, bà Nguyễn Thị Hảo, Ủy viên thường vụ Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ, Chủ nhiệm CLB Doanh nhân nữ Hà Nội đã khẳng định, phấn đấu trong năm 2019 chị em nữ doanh nhân sẽ xây dựng được một điểm trường tại xã Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, ngôi trường mang nét đẹp thanh lịch và tâm đẹp của người phụ nữ Tràng An.
CLB Doanh nhân nữ Hà Nội chung tay xây dựng trường mầm non tại Điện Biên - ảnh 3
Niềm vui của bà con vùng biên cương chung tay xây dựng trường mầm non cho con em mình.
Tuy mới ra đời nhưng CLB Doanh nhân nữ Hà Nội đã phát huy tinh thần truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam năng động, sáng tạo, có lòng nhân hậu tích cực hưởng ứng các hoạt động cộng đồng.

Trong năm 2018, CLB đã có rất nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa sâu sắc và có giá trị lan tỏa với số tiền thiện nguyện khoảng 500 triệu đồng. Dịp Tết Kỷ Hợi, CLB đã có một chuỗi các hoạt động hỗ trợ, tặng quà cho phụ nữ, trẻ em khuyết tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhiễm chất độc da cam; tổ chức Tết cho bệnh nhi bị ung thư tại Bệnh viện Huyết học và mang lại niềm vui cho chị em ở xóm chạy thận Bệnh viện Bạch Mai.