Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Clip `nước mắt cá sấu` của gã bố dượng cùng vợ đánh con gái 3 tuổi tử vong tại tòa

16:23 18/11/2020

Bên cạnh những lời lẽ giải biện chối tội, đổ tội cho bà Dự, Tuấn và Lan Anh không ngừng khóc lóc khi bào chữa cho tội ác của mình.

Từ sáng cho đến chiều ngày 18/11, vợ chồng Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh liên tục khóc lóc. Nhưng cả hai bị cáo không ngừng đổ lỗi cho bà Vũ Thị Dự (mẹ để Lan Anh), vòng vo không chịu nhận tội. 
 
Sáng nay khi khai báo về cái chết của cháu Minh Minh (nạn nhân trong vụ án), Tuấn liên tục sụt sùi thể hiện sự oan ức. Tuấn cho rằng bản thân bị ép cung và không có ý đánh cháu Minh Minh đến chết. Tuấn còn khai, nghĩ nạn nhân chết do bị cảm.
 
Clip Tuấn khóc lóc chối tội tại tòa
 
Tuấn còn cho rằng, muốn cho cháu Minh Minh được gần gũi với em trai (con riêng của Tuấn và Lan Anh) nên đã đón cháu về sống cùng. Ngoài ra, thấy cháu Minh Minh nói bà ngoại có động chạm vào vùng nhạy cảm nên hai vợ chồng quyết tâm đưa cháu đi.
 
Khi khai báo về cách giáo dục con, Tuấn òa khóc nói: "Việc sử dụng vũ lực dùng đòn roi là biện pháp bất lực nhất mà bị cáo dùng để giáo dục con. Trước đó, tất cả các biện pháp giáo dục đều được đưa ra...".
 
Bị cáo cho rằng, hai vợ chồng bàn bạc và đi đến quyết định dùng đòn roi để giáo dục con. Việc này Lan Anh đồng ý. Tuấn còn nói không thường xuyên phạt Minh Minh, chỉ đánh khi cháu hư.
 
Clip bị cáo Nguyễn Minh Tuấn khóc lóc tại tòa
Tuấn khóc lóc tại tòa
 
Ngồi bên dưới nghe chồng khai báo, bị cáo Lan Anh cũng bật khóc nức nở. Vừa khóc, Lan Anh vừa đổ tội cho mẹ để và không ngừng bào chữa rằng, bản thân không đánh chết con gái mà là bị ép cung phải khai báo như thế.
 
Khi trả lời các câu hỏi của luật sư, Lan Anh không ngừng khẳng định kẻ cùng ả đánh chết cháu Minh Minh là người chồng tốt, hiền lành, tận tình chăm sóc con riêng.
 
Lan Anh khai: "Trong thời gian đầu, chồng bị cáo đối xử với cháu rất tốt và bé quấn bố. Tuấn còn dạy cháu vẽ các con vật, nói được địa chỉ nhà ở, tên tuổi bố mẹ... để nếu đi chơi bị lạc còn biết báo đường về nhà. Thời gian này, khi mẹ hỏi muốn để ai là người tắm, cho ăn cơm thì bé nói muốn để bố làm những việc này...".
 
Lan Anh khẳng định, trong suốt quá trình sinh sống bị cáo thấy chồng đối xử với con riêng tốt. Thậm chí chồng bị cáo còn lo cho cháu bé hơn cả bị cáo.
 
Clip bị cáo Nguyễn Minh Tuấn khóc lóc tại tòa
Lan Anh cũng không ngừng rớt "nước mắt cá sấu"
 
Khi luật sư hỏi mục đích Tuấn tước đi sinh mạng của cháu Minh là gì? thì  Lan Anh nói rằng: "Bản thân bị cáo sống chung với chồng thời gian dài và thấy chồng rất tốt, hiền lành nên Tuấn không hề muốn đánh cháu bé chết. Đây là việc ngoài mong muốn".
 
Sau khi các bên làm việc, đại diện VKSND TP Hà Nội cáo buộc: bị cáo Tuấn là người chủ mưu thực hiện vai trò chính còn Lan Anh là đồng phạm thực hiện tích cực.
 
VKS đề nghị HĐXX xử phạt Nguyễn Tuấn tử hình về tội "Giết người", 24-30 tháng tù về tội "Tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý", tổng hình phạt là tử hình. Xử phạt Lan Anh chung thân về tội "Giết người", 25-30 tháng tù về tội "Tàng trữ, sử dụng ma tuý", tổng hình phạt là chung thân.
 
 
Hương Quỳnh

Tuần tra suốt đêm, tổ công tác 363 tạm giữ xe tải ‘giao hàng’ sau 18h

Tuần tra suốt đêm, tổ công tác 363 tạm giữ xe tải ‘giao hàng’ sau 18h

Tối 28-7, tổ công tác 363 - Công an quận 11, TP.HCM tuần tra địa bàn, xử lý người vi phạm chỉ thị 16, người ra đường sau 18h. Một tài xế xe tải đã bị lập biên bản vì ra đường trong trường hợp không cần thiết.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao