Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Clip karaoke Sunny Vĩnh Phúc: CĐM từ ngỡ ngàng đến phẫn nộ, công an nhanh chóng vào cuộc

07:58 09/05/2021

Mới đây nhiều clip phản cảm, đồ trụy được cho là từ quán karaoke Sunny – 1 trong 2 “ổ dịch” ở Vĩnh Phúc bị phát tán trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ.

Karaoke Sunny “ổ dịch” lớn tại Vĩnh Phúc

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao với hàng loạt clip ghi lại hình ảnh các "vũ nữ chân dài" mặc những bộ đồ thiếu vải, lộ ra phần lớn cơ thể, thậm chí có clip các cô gái này còn khoả thân đứng nhảy múa uốn éo trong phòng karaoke. Những hình ảnh này được cho là ghi nhận tại quán Karaoke Sunny tại TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Clip karaoke Sunny Vĩnh Phúc

Karaoke Sunny là 1 trong 2 "ổ dịch" tại tỉnh Vĩnh Phúc

Theo đó, trong tiếng nhạc chát chúa cùng với các ánh đèn nhấp nháy trong căn phòng karaoke, các cô gái ăn mặc hở hang, thiếu vải liên lục uốn éo, lắc lư theo tiếng nhạc. Trên những chiếc bàn đầy ắp bia rượu là dòng chữ "Sunny Club" được phát sáng nổi bật bằng đèn Led.

Không chỉ vậy, công đồng mạng còn chia sẻ một số clip ghi lại hình ảnh các cô gái sẵn sàng lột đồ, múa thoát y phục vụ khách trong phòng karaoke.

Ngay sau khi những clip kia được chia sẻ trên mạng xã hội, đã gây lên một làn sóng phẫn nộ trong dư luận, nhiều người tỏ ra bất bình trước những trò thác loạn, uốn éo phản cảm của các cô gái trong clip. Tuy nhiên, một số người cho rằng những clip này đã xuất hiện từ trước đó khá lâu và không chắc đã là của quán karaoke nói trên.

Clip karaoke Sunny Vĩnh Phúc

Hình ảnh nhạy cảm trong clip được cho là bên trong quán karaoke Sunny

Được biết, quán karaoke Sunny cũng là nơi nhóm chuyên gia Trung Quốc mắc COVD-19 đã đến đây vui chơi. Sau đó có 6 nhân viên của quán này dương tính với COVID-19. Những ca mắc này đã khiến tình hình dịch bệnh ở Vĩnh Phúc và nhiều tỉnh thành khác trở nên phức tạp hơn.

Karaoke Sunny sau đó đã được coi là "ổ dịch" vì phát hiện nhiều ca mắc COVID-19 bị lây nhiễm từ đây.

Cũng vì tình hình trên đã buộc tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố Vĩnh Yên và phong tỏa các thôn có ca nhiễm COVID-19.

Công an nhanh chóng vào cuộc

Trước vụ việc trên, chiều ngày 8/5, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đang tích cực xác minh, làm rõ đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội có nội dung nhạy cảm gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã có văn bản chỉ đạo yêu cầu xác minh làm rõ việc có hay không hoạt động như vậy diễn ra tại quán karaoke Sunny ở TP Phúc Yên. Nếu hoạt động đồi trụy như vậy thực sự diễn ra, cơ quan công an phải xử lý nghiêm trách nhiệm chủ cơ sở và người liên quan trên địa bàn.

Clip karaoke Sunny Vĩnh Phúc

Dòng chữ "Sunny" được thắp sáng nổi bật bằng đèn led

Mặt khác, nếu những clip đang lan truyền trên mạng xã hội không thật sự diễn ra tại quán karaoke Sunny, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đề nghị cơ quan công an xác minh, làm rõ cá nhân nào chia sẻ thông tin sai sự thật để xử lý theo quy định.

Trước đó, ngày 7/5, TP Phúc Yên cũng đã đình chỉ hoạt động của quán bar Sunny vì có những vi phạm trong kinh doanh và công tác phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, TP Phúc Yên cũng đã ban hành quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hộ ông Vũ Tiến Thành (chủ quán Sunny).

Lý do là quán có sai phạm về việc đăng ký không đúng số lượng lao động thực tế. Trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là 5 người, nhưng qua công tác kiểm tra thực tế số lượng lao động trong cơ sở là 24 người.

Theo tìm hiểu, chủ cơ sở này là ông Vũ Tiến Thành (SN 1988) trú tại Tổ 6, phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên. Việc thu hồi giấy phép được thực hiện theo đề nghị của Công an TP Phúc Yên.

Tính đến sáng 8/5, Vĩnh Phúc ghi nhận thêm 4 ca dương tính với COVID-19 tại huyện Yên Lạc, trong đó, xã Đại Tự có 1 trường hợp, Bình Định có 2 trường hợp và thị trấn Yên Lạc có 1 trường hợp.

Các trường hợp này đều liên quan đến quán bar Sunny, thành phố Phúc Yên; Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hoa Sen, thành phố Vĩnh Yên và 1 trường hợp liên quan đến ca F0 tại Bệnh viện K, hiện đang chờ kết quả xét nghiệm.

H.A

Xem thêm: Vụ clip nóng ở quán bar Sunny Vĩnh Phúc: Công an vào cuộc điều tra

 

Tin nổi bật

Đọc thêm