Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

CMC SOFT khởi động dự án hóa đơn điện tử cho Tập đoàn Flamingo

09:59 17/09/2018

(DNVN) - Ngày 15/9 tại Công ty CP Tập đoàn Flamingo đã diễn ra buổi khởi động dự án Hóa đơn điện tử do trung tâm SBU7 - CMC SOFT triển khai.

CMC SOFT khởi động dự án hóa đơn điện tử cho Tập đoàn Flamingo - ảnh 1

Dự án triển khai Hóa đơn điện tử là dự án hợp tác đầu tiên giữa Tập đoàn Flamingo với CMC nói chung và với CMC SOFT nói riêng. Flamingo đánh giá phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice của CMC SOFT với nhiều tính năng ưu việt và giá thành hợp lý là phần mềm nổi bật và phù hợp hơn cả với mô hình tập đoàn có nhiều lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, nhà hàng, ...

Flamingo kỳ vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với CMC SOFT thông qua các dự án triển khai phần mềm nghiệp vụ như Phần mềm Nhân sự, Phần mềm Quản lý khách sạn, Phần mềm kế toán....

Tập đoàn Flamingo là nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay Flamingo gồm 5 công ty thành viên bao gồm: Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Cát Bà Beach Resort, Hà Nội Redtours và Nhà hàng Công Viên Nhỏ.

Hợp tác triển khai Phần mềm Hóa đơn điện tử cho Flamingo là cơ hội để CMC SOFT ngày khẳng định năng lực và uy tín của công ty trong lĩnh vực phần mềm nói chung và thị trường phần mềm Hóa đơn điện tử nói riêng.

Phần mềm Hóa đơn điện tử C-Invoice là công cụ xử lý hóa đơn điện tử hiện đại nhất hiện nay, được các cơ quan Thuế khuyên dùng, nhằm xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác.
Hiện nay phần mềm đã được ứng dụng tại hơn 1000 cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước. 

Để được tư vấn miễn phí về phần mềm Hóa đơn điện tử C-Invoice, doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 1900 2101 hoặc gửi email tới hòm thư cmcsoftinfo@cmc.com.vn.

Tin nổi bật

Đọc thêm