Cô gái 19 tuổi tử vong trong nhà trọ khóa trái: Xác định nguyên nhân ban đầu

09:09 07/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Không thấy nữ công nhân 19 tuổi mở cửa nhà trọ, gọi mãi cũng chẳng ai trả lời nên người dân sống ở đây quyết định phá cửa. Lúc này, họ phát hiện cô gái đã tử vong.

Tin tức mới nhất ngày 7/12, thông tin từ Công an TP Bắc Ninh cho biết, mới xảy ra vụ cô gái trẻ tử vong trong nhà trọ ở địa bàn phường Nam Sơn (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Vụ việc được người dân phát hiện vào tối ngày 6/12 trong một khu trọ ở thôn Đa Cấu (phường Nam Sơn). Cụ thể, vào thời điểm trên nhiều người dân sống trong khu trọ cảm thấy nghi ngờ khi nữ công nhân 19 tuổi mãi không thấy mở cửa.
 
Cô gái 19 tuổi tử vong trong nhà trọ khóa trái ở Bắc Ninh
Nơi xảy ra vụ việc

Do đó, họ quyết định ra gọi, gõ cửa nhưng vẫn không thấy ai thưa. Lo có chuyện chẳng lành, mọi người liền phá cửa vào trong thì phát hiện cô gái đã tử vong. Ngay lập tức, vụ việc đã được báo cáo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa và khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh sáng ngày 7/12 cho biết, qua kết quả khám nghiệm hiện trường, bước đầu xác định cô gái 19 tuổi tử vong là do bệnh lý.
 
Cô gái 19 tuổi tử vong trong nhà trọ khóa trái ở Bắc Ninh
Rất nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi

Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, thi thể nạn nhân đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương. Được biết, nữ công nhân này quê ở Lạng Sơn, lên Bắc Ninh làm việc và ở trọ tại đây.

Mới tối 31/10 vừa qua, tại khu dân cư 434, phường Bình Hòa (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) cũng xảy ra vụ người đàn ông tử vong trong phòng trọ. Nạn nhân là ông Vi Văn V. (SN 1978).

Kết quả khám nghiệm cho thấy, nạn nhân tử vong khi đang quan hệ với nhân tình, do nhồi máu cơ tim.
 
Tiểu Long