Cô Xuyến`- Hoàng Yến lên tiếng sau khi chồng thứ 4 xin lỗi

16:10 27/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Sau khi chồng thứ 4 lên tiếng xin lỗi và nêu rõ lý do hành hung thì mới đây Cô Xuyến- Hoàng Yến chính thức có động thái đáp trả trên trang cá nhân.

Diễn viên Hoàng Yến có vẻ kiên quyết không tha thứ cho chồng cũ sau khi bị chồng cũ hành hung.

Cô Xuyến`- Hoàng Yến lên tiếng sau khi chồng thứ 4 xin lỗi - ảnh 1

Sáng nay 27/7 nữ diễn viên cũng có động thái chính thức trên trang cá nhân cô chia sẻ lại 1 bài viết về bạo lực gia đình để chị em cùng đọc và thông cảm đồng thời cho biét cô đang rất đau đớn về thể xác về tinh thần, cô chia sẻ: "Chăn đã có rận thì dù dát vàng hay dát kim cương cũng không thể đắp được. Cả đêm không ngủ vì nhức mắt, nhức mũi vì ức, vì đau. Đau thể xác một thì đau tim mười. Nước mắt chảy trên má một thì nước mắt trong tim gấp bội. Sáng sớm thấy có người bạn tag tên tôi vào 1 bài viết, đọc mà nước mắt chen nhau rơi xuống. Bao nhiêu người phụ nữ đang bị bạo hành đe dọa giống như tôi hãy đọc bài viết này và hãy có quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình. Tôi có thể âm thầm nhờ lực lượng chức năng bảo vệ và đòi lại công bằng cho mình, nhưng việc tôi chia sẻ cho mọi người biết chuyện đau thương của mình chính là vì tôi biết chắc chắn còn nhiều người phụ nữ trên đất nước này cũng đang chịu đau khổ như tôi thậm chí còn kinh khủng hơn thế nữa. Tôi không sợ xấu hình ảnh của mình, càng không sợ ai nghĩ xấu về mình, mà tôi chia sẻ chuyện của mình vì ước mong phụ nữ chúng ta sẽ không bị phải nhận đau đớn dù là thể xác hay tinh thần từ người đàn ông của mình một cách bạo ngược như tôi nữa".

Cô Xuyến`- Hoàng Yến lên tiếng sau khi chồng thứ 4 xin lỗi - ảnh 2

Có thể thấy hành động rất cương quyết của nữ diễn viên khi sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý chồng cũ, và quyết không khoan nhượng.

Cô Xuyến`- Hoàng Yến lên tiếng sau khi chồng thứ 4 xin lỗi - ảnh 3

Nữ diễn viên Về nhà đi con tuyên bố thẳng thắn: Đàn ông đánh vợ - hèn hạ và bất lực

Dưới bài đăng của nữ diễn viên có rất nhiều khán giả động viên chia sẻ với nữ diễn viên và mong muốn nữ diễn viên sẽ nhanh chóng vượt qua cú sốc tinh thần này.

Tối qua 26/6 chồng cũ Hoàng Yến chính thức lên tiếng xin lỗi vợ cũ sau lùm xùm đấm vào mặt nữ diễn viên vừa qua. Tuy nhiên lý do đưa ra cho hành động vũ phu được cho rằng nữ diễn viên ngoại tình trong lúc sống chung.

Tuy nhiên, Cao Xuân Thắng cũng cho biết mọi việc không như lời vợ cũ nói. Thậm chí, anh còn tố diễn viên Hoàng Yến ngoại tình trong thời gian chung sống và phủ nhận việc cả hai đã có phán quyết ly hôn. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa có phản hồi gì về thông tin này

Xem Thêm: Chồng thứ 4 của `Cô Xuyến` chính thức gửi lời xin lỗi và nói rõ lý do ra tay hành hung

Nguyễn Dung