Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Con gái Chủ tịch Korean Air sẽ từ chức vì 'hành vi ấu trĩ'

15:02 23/04/2018

(DNVN) - Theo AFP, ngày 22/4, Chủ tịch hãng hàng không Korean Air đã xin lỗi và cho biết con gái út của ông sẽ từ chức sau khi bị điều tra hành vi hất nước vào mặt người khác.

"Trên cương vị chủ tịch Korean Air và là một người cha, tôi cảm thấy thật tệ hại vì những hành vi ấu trĩ mà các con gái tôi gây ra. Mọi việc là lỗi của tôi, tôi đã sai. Tôi xin gửi lời xin lỗi tới mọi người”, ông Cho Yang-ho gửi lời xin lỗi.

Được biết, vào cuối tuần trước, cảnh sát Seoul thông báo mở cuộc điều tra Cho Hyun-min, con gái thứ hai của Chủ tịch Korean Air do bị cáo buộc hất nước vào mặt người khác trong cuộc họp kinh doanh, khi nghe được câu trả lời không vừa ý.

Nữ giám đốc điều hành Hãng hàng không quốc gia Korean Air Cho Hyun-min đã gửi email xin lỗi tới mọi người nhưng phủ nhận hành động hất nước.

Con gái Chủ tịch Korean Air sẽ từ chức vì 'hành vi ấu trĩ' - ảnh 1
Nữ giám đốc điều hành Hãng hàng không quốc gia Korean Air Cho Hyun-min sẽ từ chức vì hành vi hất nước vào mặt người khác. Nguồn: AFP.
Vụ việc đã khiến ông Cho Yang Ho, "ông trùm" của hãng hàng không Korean Air trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận Hàn Quốc sau những thái độ phách lối của cô con gái.

Cũng theo tờ Korea Times, nếu những cáo buộc trên là đúng, Cho Hyun-min có thể bị truy tố về hành vi tấn công người khác của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên thế giới được chứng kiến những "trò lố" của gia đình Chủ tịch hãng hàng không Korean Air liên quan tới bê bối lạm dụng chức quyền. 

Vào cuối năm 2014, Cho Huyn Ah, 44 tuổi, con gái lớn của chủ tịch hãng hàng không này từng bị truy tố về tội vi phạm luật an ninh hàng không và luật kinh doanh sau khi buộc một chiếc máy bay trở lại cửa xuất phát và đuổi việc tiếp viên trưởng của chuyến bay vì bà được phục vụ hạt mắc ca bằng túi mà thay vì đĩa.

Bà Cho Huyn Ah sau đó đã bị kết án một năm tù giam vì hành vi của mình. Nhưng bà đã được thả tự do 5 tháng sau đó và được bổ nhiệm trở lại làm chủ tịch công ty của công ty KAL Hotel Network, công ty con của Korean cách đây không lâu.

Trong khi đó, bà Cho Huyn Min cũng từng dính vào bê bối ngay khi tin nhắn "thề sẽ trả thù" cho chị gái bị tiết lộ và lan truyền trên mạng xã hội.

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao