Con trai nuôi Phi Nhung lên tiếng bảo vệ mẹ: Nếu không có mẹ Nhung, cuộc đời các em sẽ khổ lắm

10:16 | 25/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Đức Hiếu - con trai nuôi ca sĩ Phi Nhung xúc động kể về mẹ, tiết lộ tình trạng hiện tại với Hồ Văn Cường.

Thời gian qua, lùm xùm tiền bạc giữa ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường là đề tài thu hút sự quan tâm bàn tán từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những người chỉ trích giọng ca Trách ai vô tình, cũng có không ít người đứng ra bênh vực.

Trước ồn ào trên, sáng 24/6, Phạm Đức Hiếu - con trai nuôi của nữ ca sĩ đã có bài đăng dài trên trang cá nhân lên tiếng bảo vệ mẹ mình. Theo đó, Đức Hiếu cho biết cảm thấy khó chịu trong lòng khi mẹ bị "tấn công" trên mạng xã hội. Đồng thời, nhắn nhủ đến cộng đồng mạng hãy "thả nhẹ lòng" với Phi Nhung vì ai cũng có lỗi lầm.

Con trai nuôi Phi Nhung lên tiếng bảo vệ mẹ: Nếu không có mẹ Nhung, cuộc đời các em sẽ khổ lắm - ảnh 1

Đức Hiếu - Con trai nuôi ca sĩ Phi Nhung.

Liên hệ với Đức Hiếu để thông tin thêm về vụ việc này, qua trao đổi, Đức Hiếu hiện đang sống chung nhà với ca sĩ Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường và 3 bé mồ côi khác.

Kể về mối duyên gặp Phi Nhung, Đức Hiếu bộc bạch: "Em về ở với mẹ Nhung từ nhỏ, lúc trước đi tu em ở với sư phụ. Sau đó em thấy không có duyên với chùa nữa nên xin về với mẹ Nhung. Về với mẹ Nhung em vẫn tiếp tục đi học, hiện em đang học lớp 10. Ngoài giờ học, rảnh rỗi là em phụ mẹ làm việc nhà và chăm lo cho các em".

Đức Hiếu cũng bày tỏ quan điểm của bản thân trong vụ ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

"Đứng ở phía sau, em cảm thấy mẹ Nhung rất tốt. Nhưng em lo sợ và thương mẹ của em vì em không muốn ai buông lời ác ý với mẹ. Cũng nhờ có duyên với mẹ Nhung nên được mẹ nuôi dạy. Em rất tự hào và hãnh diện có một người mẹ tâm lý luôn luôn yêu thương các con. Đôi khi mẹ có nghiêm khắc nhưng mẹ luôn dạy cái đúng cái sai", con trai nuôi Phi Nhung nói.

Bên cạnh đó, do sống chung nhà với Hồ Văn Cường, Đức Hiếu đã hé lộ tình trạng hiện tại của nam ca sĩ với Phi Nhung.

"Em ở đối diện phòng nên thường xuyên tâm sự với Cường. Sau sự việc này Cường rất buồn. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Cường bận ôn thi tốt nghiệp THPT nên không muốn thị phi ảnh hưởng đến việc học hành. Ngoài ra, Cường và mẹ Nhung đã gỡ bỏ được khúc mắc, gia đình em hiện tại rất hạnh phúc", Đức Hiếu chia sẻ thêm.

Con trai nuôi Phi Nhung lên tiếng bảo vệ mẹ: Nếu không có mẹ Nhung, cuộc đời các em sẽ khổ lắm - ảnh 2

Được biết mái ấm của Phi Nhung hiện đang cưu mang 20 trẻ mồ côi. Đức Hiếu tâm sự nếu không có mẹ Nhung thì cuộc đời các em sẽ khổ lắm.

Vụ lùm xùm xoay quanh ca sĩ Phi Nhung vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhiều người cho rằng cần nhiều thời gian để giọng ca Bông điên điển lấy lại tình cảm từ công chúng.

Hiện, nữ ca sĩ đã mở khóa trang Facebook cá nhân, tuy nhiên vẫn hạn chế tính năng bình luận để tránh sự công kích từ mạng xã hội.

Xem thêm: Đại diện Phi Nhung hé lộ `người kết nối` để nhận nuôi Hồ Văn Cường: Gọi tên Văn Mai Hương

Theo Saostar