Công an TP Hà Nội bác thông tin vụ đại úy là người phát tán 'clip nóng' của nữ diễn viên

23:00 | 01/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trước tin đồn về việc một đại úy Công an phường Trung Hòa (Q. Cầu Giấy) có liên quan đến việc phát tán "clip nóng" của nữ diễn viên V.T.A.T., Công an TP. Hà Nội khẳng định là không chính xác và đang điều tra làm rõ.

Theo đó, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP vẫn đang phối hợp với Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao điều tra nguồn phát tán "clip nóng" của nữ diễn viên V.T.A.T. (23 tuổi, trú tại Trung Hòa, Cầu Giấy).

Trước thông tin chưa xác thực về việc một đại úy Công an P.Trung Hòa có liên quan đến việc phát tán clip của nữ diễn viên này, lãnh đạo Công an Hà Nội khẳng định đây là thông tin không chính xác.

"Các lực lượng chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ cá nhân cũng như động cơ phát tán đoạn 'clip nóng'. Khi nào có kết luận điều tra, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể", vị lãnh đạo nói.

Trước đó, ngày 27/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ân ái của một đôi nam nữ. Trong đó, cô gái trong đoạn clip được xác định tên V.T.A.T. (23 tuổi) - người từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và từng tham gia diễn xuất trong phim truyền hình.

Công an TP Hà Nội bác thông tin vụ đại úy là người phát tán 'clip nóng' của nữ diễn viên - ảnh 1

Hình ảnh nữ diễn viên  V.T.A.T.

Theo thông tin ban đầu, tối 25/5, A.T. cùng nhóm bạn vui chơi ở căn hộ nơi T. sống tại phường này. Sau đó, T. cùng nhóm bạn bị hàng xóm phản ánh đến cơ quan chức năng do bật nhạc to gây ồn ào, đặc biệt cố tình tụ tập ở thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Công an P.Trung Hòa phối hợp cán bộ cơ sở nhanh chóng có mặt, yêu cầu những người liên quan về trụ sở Công an phường làm việc và kiểm tra hành chính. Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng xác định số cá nhân trên có biểu hiện sử dụng "bóng cười".

Trả lời báo chí, anh T. cho biết, anh và bạn gái anh là chị V.T.A.T. là 2 nhân vật trong clip riêng tư. Tối 25/5, chị A.T. cùng nhóm bạn khoảng 6 người có ăn uống tại một chung cư trên địa bàn phường Trung Hòa. Trong quá trình ăn uống có nói to, gây ồn ào, Ban Quản lý tòa nhà đã báo Công an phường Trung Hòa lên kiểm tra.

"Đang mùa Covid-19 mà tụ tập nên Công an phường Trung Hòa đã đưa nhóm bạn gái tôi về trụ sở làm việc. Hôm đó, không có tôi ở đó, nhóm của bạn gái tôi toàn người trẻ, công an phường kiểm tra hành chính, thu hết điện thoại và yêu cầu đọc mật khẩu điện thoại" - anh T. nói và cho biết công an giữ cả nhóm đến 17 giờ hôm sau mới cho về.

Anh T. cũng thừa nhận mình và bạn gái A.T. có thực hiện quay đoạn video ngắn về chuyện riêng tư của 2 người bằng điện thoại của chị V.T.A.T.

Hùng Dân

Xem thêm: Công an thông tin về người phát tán clip của diễn viên “Về nhà đi con”