Cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi thấy NSƯT Chí Trung đối đáp thiếu lịch sự với khán giả

09:05 18/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Chỉ bình luận nhắc nhở nhẹ nhàng trong một bức ảnh mà khán giả phải nhận lại phản ứng rất gay gắt từ NSƯT Chí Trung.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung có đăng một bức ảnh đi ngang qua quán cà phê và ai cũng nhận thấy một điểm là Chí Trung đang không đeo khẩu trang. Dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại thắc mắc vì sao Chí Trung không đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng, nhất là khi tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Chính phủ đã quy định rõ ràng về vấn đề đeo khẩu trang khi đến những nơi công cộng.

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi thấy NSƯT Chí Trung đối đáp thiếu lịch sự với khán giả - ảnh 1

Những tưởng sẽ nhận được lời giải thích nhẹ nhàng rằng bức hình này đã được chụp từ lâu, và có thể thấy những người ngồi trong quán cũng không đeo khẩu trang thì ai ngờ cộng đồng mạng lại nhận được những đáp trả rất gay gắt từ nghệ sỹ Chí Trung như: "Thôi hỏi những câu như thế được không, nó nhàm chán và đơn điệu lắm", hoặc nhận xét: “Dở hơi và nhàm chán”.

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi thấy NSƯT Chí Trung đối đáp thiếu lịch sự với khán giả - ảnh 2Cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi thấy NSƯT Chí Trung đối đáp thiếu lịch sự với khán giả - ảnh 3

Có thể Chí Trung quá bức xúc vì nhiều người hỏi han chuyện không đeo khẩu trang nhưng dường như nam danh hài đã nói chuyện nặng lời với khán giả, khiến cộng đồng mạng rất sốc. Dù rằng trang cá nhân là nơi Chí Trung được quyền bày tỏ chính kiến hay cảm xúc của mình nhưng cộng đồng mạng cho rằng là một nghệ sĩ nổi tiếng thì Chí Trung nên hành động tiết chế hơn, không nên có những câu đáp trả quá căng thẳng, nhất là khi đối phương nói chuyện cũng nhẹ nhàng.

Ngoài ra, Chí Trung cũng đã nhiều lần đáp trả gay gắt với những bình luận trái chiều của khán giả. Trước đây, nghệ sỹ Chí Trung đăng tải bức ảnh thân thiết cùng bạn gái Ý Lan kèm theo dòng chia sẻ: “Chung tay đẩy lùi COVID-19”. Một số antifan lại mang chuyện nam nghệ sĩ ly hôn ra để chỉ trích anh. Họ cho rằng việc Chí Trung đăng tải hình ảnh thân thiết cùng người mới trong thời điểm này là không phù hợp. Thậm chí, một số khán giả còn gọi tên nghệ sĩ Ngọc Huyền (vợ cũ của Chí Trung) dưới bài viết.

Đáp lại, nam nghệ sĩ thẳng thắn: “Ngọc Huyền và tôi đã ly hôn gần 3 năm. Đây là người yêu mới của tôi gần một năm nay, Ý Lan. Bạn có phải là cha xứ dòng đạo không để tôi xưng tội". Chưa dừng lại ở đó, khi bị nói không nghĩ cho cảm giác của các con, diễn viên sinh năm 1961 đáp trả: “Cứ nghĩ cho con cháu nhà bạn đi là phúc muôn đời cho cả họ nhà bạn rồi. Đừng tương thân tương ái chõ mũi vào nhà khác bạn nhé".

Thời gian gần đây, có nhiều nghệ sĩ đã mất điểm vì những hành động không đúng mực trên mạng xã hội và dường như Chí Trung đã mắc phải sơ suất tương tự.

M.H

Xem thêm: Vụ nhóm chat `Nghệ sỹ Việt`: Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung nói gì khi liên tục bị nhắc tên?