Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB ủng hộ Bắc Giang chống dịch

08:47 15/06/2021

Cùng cả nước chung tay chống dịch, cùng trợ giúp Bắc Giang lúc khó khăn, tập thể Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB đã lập tức hành động.

Hiện nay, tình hình diễn biến của bệnh Covid-19 rất phức tạp, số ca nhiễm tăng lên được tính bằng giờ và chưa có điểm dừng. Tâm dịch lớn nhất hiện nay chính là tỉnh Bắc Giang, hiện đã phải tạm dừng hoạt động 4 khu công nghiệp lớn. Rất nhiều công nhân ở trong khu công nghiệp đã dương tính với Covid-19, khả năng cao sẽ lây nhiễm từ khu công nghiệp ra cộng đồng mà toàn bộ thiết bị y tế, khẩu trang, sát khuẩn tay, nước điện giải…. đang thiếu thốn trầm trọng. Cả nước đang hướng về Bắc Giang, cùng chung tay phòng chống dịch.

Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB ủng hộ Bắc Giang chống dịch - ảnh 1

Để góp phần trong công tác phòng chống Covid- 19 nói chung, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid 19 tại tâm điểm Bắc Giang nói riêng, Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB đã ủng hộ 10 triệu đồng mua thiết bị phòng chống dịch cho Bắc Giang, cùng với đó là phát động kêu gọi sự chung ta của các cá nhân và doanh nghiệp. Công ty đã tổ chức được 2 đợt ủng hộ.

Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB ủng hộ Bắc Giang chống dịch - ảnh 2

Đợt 1 vào ngày 22/05/2021, Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB đã phối kết hợp cùng Viện Ứng dụng công nghệ thông tin và môi trường để trao tặng các thiết bị, vật tư y tế cho người dân và các y bác sĩ tại Xã Hương Vỹ, xã Đông Sơn, Huyện Yên Thế. Số lượng thiết bị vật tư bao gồm 7000 khẩu trang N95, 12500 khẩu trang 4 lớp, 850 bộ đồ bảo hộ và 320 chai nước sát khuẩn tay.

Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB ủng hộ Bắc Giang chống dịch - ảnh 3

Đợt 2 khi Bắc Giang tuyên bố giãn cách, đại diện Công ty cổ phẩn tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB không trực tiếp về được nên đã liên hệ đặt mua và gửi tặng Trung tâm y tế huyện Yên Thế 4.000 khẩu trang N95.

Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB ủng hộ Bắc Giang chống dịch - ảnh 4

Các cán bộ tại xã, huyện, tỉnh Bắc Giang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB và Viện ứng dụng công nghệ thông tin và môi trường đã ủng hộ và quan tâm đến đồng bào ở vùng dịch.

Dù sự ủng hộ chỉ là nhỏ bé và khiêm tốn, nhưng hành động kịp thời của công ty đã góp phần vào việc chi viện Bắc Giang chống dịch lúc “nước sôi lửa bỏng”. Trong thời gian tới, ngoài việc tiếp tục đẩy mạnh vừa lao động sản xuất vừa chống dịch, Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB sẽ tiếp tục nỗ lực để có những đóng góp cho cộng đồng, chung tay chống dịch Covid-19.

 Khải Hoàn

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Bác sĩ Trần Thanh Linh liên tục di chuyển giữa các phòng bệnh để ra y lệnh cùng lúc nhận những cuộc gọi hội chẩn và tiếp nhận bệnh nặng đến viện Hồi sức COVID-19.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao