Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

C.P. Việt Nam trao học bổng ‘nâng bước tới trường 2018’ cho học sinh khó khăn Bến Tre

11:25 28/08/2018

(DNVN) - Ngay sau khi tạo dấu mốc mới bằng dự án đầu tư  hơn 1 tỷ USD vào Bình Phước với cơ hội sẽ tạo cho 3.000 lao động Việt Nam, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam vừa tổ chức trao học bổng “nâng bước tới trường 2018” cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bến Tre.

C.P. Việt Nam trao học bổng ‘nâng bước tới trường 2018’ cho học sinh khó khăn Bến Tre - ảnh 1
Đại diện C.P. Việt Nam trao học bổng “nâng bước tới trường 2018” cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bến Tre
 Lần thứ 7 đồng hành cùng “nâng bước tới trường 2018”

Với mong muốn được đồng hành và tiếp sức nâng bước cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được cấp sách đến trường, ngày 26/08, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam phối hợp cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo và người tàn tật, trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre tổ chức lễ trao học bổng “nâng bước tới trường 2018” tại Hội trường UBND tỉnh Bến Tre.

Đây là lần thứ 7 C.P. Việt Nam đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

Tham dự tại buổi lễ trao học bổng có ông Trần Ngọc Tam, Phó Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre, ông Nguyễn Hữu Phước – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre, ông Huỳnh Văn Cam - Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo và người tàn tật tỉnh Bến Tre và đại diện các cơ quan ban, nghành tại địa phương.

Về phía C.P. Việt Nam có ông Chinoros Benjachavakul, Phó TGĐ Nhân sự, đại diện ban lãnh đạo cấp cao cùng các tình nguyện viên CPV.

Tại đây, C.P. Việt Nam đã đóng góp số tiền 300 triệu đồng vào Quỹ học bổng nhân thiện để hỗ trợ hơn 320 em học sinh, sinh viên, trẻ em khuyết tật.

C.P. Việt Nam trao học bổng ‘nâng bước tới trường 2018’ cho học sinh khó khăn Bến Tre - ảnh 2
Ông Waraphong Phokha , Phó Tổng giám đốc Nhà máy chế biến Thủy sản Bến Tre trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. 
Lãnh đạo C.P. Việt Nam cho rằng, học tập chính là tương lai và ước mơ của các em, dù ở bất cứ nơi đâu và trong hoàn cảnh nào, mầm non của đất nước vẫn phải được tiếp sức để phát triển. Chính vì thế, C.P. Việt Nam luôn cố gắng tạo điều kiện cho các em có thêm động lực và niềm tin để vẽ nên giấc mơ của mình.

Trước thềm năm học mới, C.P. Việt Nam muốn cùng các học sinh, sinh viên có thể tự tin, vui vẻ cùng nhau học tập thật tốt để trở thành một công dân có ích cho xã hội và đất nước. Và để các em thấy rằng, bên cạnh các em luôn có sự quan tâm không chỉ của người thân, gia đình, bạn bè, thầy cô mà còn là cả xã hội, bao gồm các tổ chức, các cơ quan doanh nghiệp, các cơ quan ban nghành của chính phủ Việt Nam.

Khẳng định thêm triết lý chia sẻ, chú trọng lợi ích người dân

Hành động nghĩa cử trên của C.P. Việt Nam thêm một lần nữa khẳng định: Công  ty đã luôn thực hiện lời hứa quan tâm đến lợi ích của đất nước và nhân dân nước sở tại bằng những hành động thiết thực nhất đến những con người, những hoàn cảnh cần được giúp đỡ nhất.

Đó cũng là tinh thần mà Công ty muốn truyền đạt và mong muốn toàn thể nhân viên của mình luôn ghi nhớ và phát huy.

Trước đó, cũng trong những ngày tháng 8, C.P. Việt Nam đã đồng  hành tổ chức sự kiện “Một ngày làm công dân toàn cầu” (One Day Be a Global Citizen) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Mỹ An B, xã Mỹ An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

C.P. Việt Nam trao học bổng ‘nâng bước tới trường 2018’ cho học sinh khó khăn Bến Tre - ảnh 3
Nhân viên C.P. Việt Nam cùng các em nhỏ Trường Tiểu học Mỹ An B, Vĩnh Long tại sự kiện “Một ngày làm công dân toàn cầu”.
Đồng thời, thực hiện chuyến thăm hỏi động viên gia đình bị thiệt hại vì lũ lụt ở Chương Mỹ, Hà Nội. Sau chuyến thăm, Công ty đang tiếp tục tìm phương án hỗ trợ cho những gia đình có thiệt hại nghiêm trọng.

Hình ảnh đẹp mà C.P. Việt Nam mang lại thời gian qua, trong nỗ lực vươn tầm quốc tế trên lĩnh vực sản xuất thực phẩm, trong đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước và trong cả những hoạt động thiện nguyện đã ngày một khẳng định thêm sự phát triển xanh, bền vững của một công ty tầm vóc.

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao