Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Vị Cục trưởng ngã cầu thang bộ ở trụ sở Bộ Tài chính tử vong là ai?

15:17 21/12/2020

Cục trưởng Quản lý, giám sát bảo hiểm Bộ Tài chính đã tử vong sau khi ngã cầu thang bộ tại trụ sở Bộ Tài chính (28 Trần Hưng Đạo, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tử vong.

Tin tức mới nhất ngày 21/12, báo Dân Trí dẫn lại thông tin từ Bộ Tài Chính cho biết, vào trưa cùng ngày đã xảy ra vụ việc một cán bộ tử vong tại trụ sở Bộ Tài chính (28 Trần Hưng Đạo, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).
 
Cục trưởng ngã cầu thang bộ ở trụ sở Bộ Tài chính tử vong
Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Trí
 
Danh tính vị cán bộ này được xác định là ông Phùng Ngọc Khánh - Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát Bảo hiểm. Trước đó, ông Khánh ngã từ cầu thang bộ tại trụ sở, sau đó tử vong. Tuy nhiên, nguyên nhân chi tiết vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 
Bộ Tài Chính sau đó cũng đã thông cáo báo chí khẳng định, khi có kết luận điều tra của cơ quan chức năng, Bộ sẽ nhanh chóng cung cấp đầy đủ thông tin.
 
Đến chiều cùng ngày, một lãnh đạo phường Phan Chu Trinh - quận Hoàn Kiếm cũng xác nhận thông tin này và bổ sung, ngay sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền phường đã tiến hành phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm cùng các lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi.
 
Cục trưởng ngã cầu thang bộ ở trụ sở Bộ Tài chính tử vong
Xe cấp cứu được huy động đến hiện trường. Ảnh: Zing
 
Theo Zing, tại hiện trường vụ việc, lực lượng công an đã tiến hành phong tỏa khu vực phát hiện thi thể ông Khánh, 2 xe cấp cứu sau đó cũng đã di chuyển vào trụ sở Bộ Tài chính.
 
Được biết, ông Phùng Ngọc Khánh - Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát Bảo hiểm là thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, sinh ngày 1/9/1962.
 
Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra.  

Tiểu Long
Tuần tra suốt đêm, tổ công tác 363 tạm giữ xe tải ‘giao hàng’ sau 18h

Tuần tra suốt đêm, tổ công tác 363 tạm giữ xe tải ‘giao hàng’ sau 18h

Tối 28-7, tổ công tác 363 - Công an quận 11, TP.HCM tuần tra địa bàn, xử lý người vi phạm chỉ thị 16, người ra đường sau 18h. Một tài xế xe tải đã bị lập biên bản vì ra đường trong trường hợp không cần thiết.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao