Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Cuối tháng 4 bốn cung hoàng đạo này may mắn ngập đầu, tình tiền đều đạt

15:24 20/04/2021

Bọ Cạp, Xử Nữ, Cự Giải và Ma Kết là 4 cung hoàng đạo được ngôi sao may mắn chiếu mệnh vào dịp cuối tháng này. Họ làm gì cũng thuận, đi đâu cũng được người quý kẻ yêu.

Tháng 4 đã đi qua được 2/3, hôm nay chuyên gia tử vi sẽ chỉ ra 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất vào cuối tháng này. Cho dù là vận đào hoa, sự nghiệp hay tài lộc, 4 cung hoàng đạo này đều nổi bật hơn người, trở thành đối tượng được ngưỡng mộ, ghen tị.

1. Bọ Cạp

Vào cuối tháng, vận đào hoa của Bọ Cạp tăng lên đáng kể. Vận trình sa sút trước đó được cải thiện không ngừng, lọt vào mắt xanh của người khác phái xuất sắc.

Lời ăn tiếng nói và cách cư xử của Bọ Cạp được đối phương đánh giá cao, có khả năng phát triển hơn nữa. Trong thời gian này, Bọ Cạp có thể tham dự nhiều bữa tiệc, ăn mặc đơn giản nhưng gọn gàng, chu đáo có thể giúp bạn nổi bật hơn, khi gặp người khác giới, bạn hãy thể hiện mình một cách cởi mở, chắc chắn công việc thuận lợi mà nhân duyên sẽ đến, lợi cả đôi đường.

Cuối tháng 4 bốn cung hoàng đạo này may mắn ngập đầu, tình tiền đều đạt - ảnh 1 

Ảnh minh họa.

2. Xử Nữ

Vận trình sự nghiệp của Xử Nữ đến cuối tháng được cải thiện đáng kể, bạn có cơ hội gặp được những đối thủ nặng ký và sự tự tin, chân thành, chăm chỉ của Xử Nữ sẽ giúp bạn gây ấn tượng với quý nhân, để người ấy đánh giá cao và sẵn sàng chia sẻ, chỉ đường dẫn lối cho bạn.

Hãy cố gắng duy trì động lực làm việc, sẽ có lợi cho bạn. Thực tế, việc tràn đầy năng lượng tích cực mỗi ngày, duy trì sự nhiệt tình và chân thành đối với công việc sẽ giúp sự nghiệp của bạn trôi chảy và được chú ý hơn, có bước tiến mới.

3. Cự Giải

Cự Giải về cuối tháng sẽ có vận đào hoa cực vượng. Trước đó, vận thế tổng thể của họ sa sút, tâm trạng bất an, trong lòng thường xuyên tiêu cực. Thế nhưng càng về cuối tháng, trạng thái này sẽ bớt dần đi, vận thế ngày càng khởi sắc. Nói cách khác, vận đào hoa của Cự Giải tăng vọt trong thời gian ngắn, còn có thể duy trì được hay không thì tùy thuộc vào vận trình của bạn.

Trong khoảng thời gian này, do công việc và các yếu tố khác, Cự Giải sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người khác phái tốt, biểu hiện bên ngoài của bạn có thể thu hút sự chú ý của đối phương, nếu bạn cảm thấy tốt thì hãy mạnh dạn tiến tới, chủ động nắm bắt cơ hội, vừa học hỏi thêm nhiều điều lại cho chính mình cơ hội phát triển tình cảm.

4. Ma Kết

Áp lực đối với Ma Kết trong thời gian vừa qua thực sự không hề nhỏ, điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của cung hoàng đạo này, dẫn đến việc Ma Kết thiếu nhiệt huyết trong cuộc sống, thiếu động lực trong công việc, may mắn là cuối tháng có vận may đến, có bất ngờ trong công việc và đường tài lộc.

Cuối tháng có lẽ là khoảng thời gian thoải mái nhất đối với Ma Kết. Sẽ có những điều bất ngờ xảy ra trong công việc giúp bạn có thể hoàn thành mọi thứ một cách suôn sẻ, tài vận cũng vì thế mà được cải thiện, tích lũy thêm được khoản lợi nhỏ, giúp giảm bớt một số áp lực tài chính.

Xem thêm: Nhiều công ty tại Singapore tuyển người không dựa trên năng lực mà xét cung hoàng đạo và bói toán

Tùy Ý

Tin nổi bật

Đọc thêm