Đà Lạt: Ô tô tải không người lái trượt dốc, nghiền nát hơn 20 xe máy

21:03 24/10/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Chiếc xe tải chở bia đang dừng đỗ bên đường để bốc hàng cho 1 tiệm tạp hóa bỗng trượt dốc, tông đổ nhiều xe máy và cột điện khiến người dân hốt hoảng.

Nhận được tin báo về vụ tai nạn liên hoàn thiệt hại nhiều tài sản của nhân dân tại Đà Lạt, Lâm Đồng, lực lượng chức năng và Công an TP. Đà Lạt đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Theo thông tin ban đầu, ô tô tải chở hàng được cho là do không hạ phanh tay khi dừng đỗ đã mất thắng, trôi dốc và liên tục tông 20 xe máy và tông đổ 2 cột điện.
 
Ô tô tải chở bia ở Đà Lạt trượt dốc gây tai nạn
 
Cụ thể, khoảng 15h ngày 24/10, khi một tài xế (chưa rõ danh tính) điều khiển xe tải chở hàng mang BKS: 50 LD - 164.80 đang đỗ trước một cửa hàng tạp hóa tại đường Phù Đổng Thiên Vương (phường 8, TP Đà Lạt) để bỏ hàng.
 
Tuy nhiên, khi tài xế xuống xe để bốc hàng vào tiệm tạp hóa thì xe ô tô tải bất ngờ mất thắng lao xuống dốc, tông hàng loạt xe gắn máy, sau đó xe tải tiếp tục húc ngã 2 trụ điện bên đường rồi lật nghiêng.
 
Ô tô tải chở bia ở Đà Lạt trượt dốc gây tai nạn
 
Vụ tai nạn xảy ra khiến một người bị thương, nạn nhân sau đó đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra.
 
Tại hiện trường, xe tải lật nghiêng bị hư hỏng nặng, nhiều xe máy bị biến dạng, cùng nhiều hàng hóa trên xe tải chủ yếu là bia rơi vãi ra đường.
 
 
Thùy Dương (t/h)