Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Đại gia Dũng Lò Vôi khẳng định bà Phương Hằng đã có những đóng góp từ thiện đáng quý

16:22 30/05/2021

Trong buổi livestream ngày 30/05 hôm nay, ông Huỳnh Uy Dũng đã mạnh mẽ khẳng định rằng, bà Phương Hằng là nạn nhân của mạng xã hội, nhưng là người đóng góp rất nhiều công lao với cộng đồng.

Nguồn: Huỳnh Uy Dũng

Trong buổi livestream ngày 30/05 hôm nay, ông Huỳnh Uy Dũng đã mạnh mẽ khẳng định rằng, bà Phương Hằng là nạn nhân của mạng xã hội, nhưng là người đóng góp rất nhiều công lao với cộng đồng.

Đầu tiên, bà đã lên tiếng để vạch trần những chiêu trò ma mị quảng cáo chữa được bệnh câm điếc của “thần y Võ Hoàng Yên”, giúp mọi người nhận ra sự thật rằng, đây là chuyện không thể nào. Thông qua livestream của bà Hằng thì nạn thần y, thần dược cũng được “dẹp loạn”.

Sau đó, bà Hằng cũng mạnh mẽ lên tiếng về vụ việc từ thiện của NS Hoài Linh. Theo ông Dũng Lò Vôi, vào thời điểm mà miền Trung cần sự giúp đỡ nhất thì người nghệ sĩ đứng ra kêu gọi từ thiện nhưng lại chưa hoàn thành tốt công việc ấy, nhờ có bà Hằng chỉ ra, mọi người mới có thể tiếp cận tới sự thật này.

Đại gia Dũng Lò Vôi khẳng định bà Phương Hằng đã có những đóng góp từ thiện đáng quý - ảnh 1

Hình ảnh ông Dũng Lò Vôi trên sóng livestream ngày 30/05.

Ông Dũng cũng khẳng định chữ “Tình” của dân tộc Việt Nam được bà Phương Hằng thể hiện trong suốt thời gian vừa qua khi liên tục hoạt động từ thiện, đóng góp nhiều cho cộng đồng. Trong đó, phải kể đến những hoạt động quan trọng như là:

Tặng vườn cao su trị giá 170 tỷ đồng cho bộ đội Trường Sa: 

Nguyễn Phương Hằng cho biết, vì chồng bà cũng từng là bộ đội, từng kể nghe gian khổ của bộ đội sống nay, mai chết nơi chiến trường,  nên bà đưa ra quyết định trao toàn bộ số tài sản thật để chia sẻ phần nào khó khăn với các anh bộ đội nơi hải đảo xa xôi.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý theo đúng quy định luật pháp, đại diện bộ đội Trường Sa có thế phát mãi chuyển thành tiền, sử dụng nguồn tiền đó cho rất nhiều việc phục vụ đời sống cho những chiến sĩ đang ngày đêm công tác, bảo vệ biển đảo Tổ quốc ở quần đảo Trường Sa.

Ra đời quỹ mổ tim “Hằng Hữu” năm 2016, cứu giúp hàng ngàn trẻ em khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh & não úng thủy

Tại Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Nhi đồng thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Chợ Rẫy, quá trình điều trị bệnh tim bẩm sinh và não úng thủy cho trẻ em nghèo đến phẫu thuật, điều trị đã được ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng đã ký kết thỏa thuận tài trợ toàn bộ chi phí (ngoài khả năng chi trả của BHYT) bằng Quỹ từ thiện Hằng Hữu và tặng thêm nhiều trang thiết bị phục vụ quá trình điều trị như máy thở trẻ em đa chức năng, hệ thống Monitor 7 thông số, hệ thống ECMO Cardiohelp, bộ dụng cụ phẫu thuật tim hở cho trẻ em… 

Đại gia Dũng Lò Vôi khẳng định bà Phương Hằng đã có những đóng góp từ thiện đáng quý - ảnh 2

Bà Nguyễn Phương Hằng làm từ thiện với nhiều đóng góp cho cộng đồng

Mở chương trình “Giờ vàng” cứu giúp những người bị tai nạn giao thông không thân nhân

Chương trình này liên kết với ba bệnh viện: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đa khoa Bình Định và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để cứu bất kỳ ai bị tai nạn giao thông chuyển đến trong tình trạng không thân nhân đều được bệnh viện ứng tiền để nhập viện cấp cứu và chương trình sẽ hoàn trả lại.

Góp tiền xây dựng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Bình Định

Ông Mai Anh Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP.Quy Nhơn, Bình Định), cho biết công trình xây dựng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn được ông Huỳnh Uy Dũng tài trợ kinh phí xây dựng theo hình thức “chìa khóa trao tay” vào năm 2002.

P.T

Xem thêm: Bà Nguyễn Phương Hằng: Gia đình tôi tan nát chỉ vì những tấn công trên mạng xã hội

Doanh nhân Lê Thị Giàu - Người khởi kiện bà Phương Hằng về hành vi xúc phạm 1.000 tỷ đồng

Tin nổi bật

Đọc thêm