Đại học Văn Lang mở ngành Công nghệ thẩm mỹ

10:11 | 28/05/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trường Đại học Văn Lang vừa công bố mở 4 ngành đào tạo mới: Thiết kế mỹ thuật số, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Việt Nam học và ngành Công nghệ thẩm mỹ - lần đầu tiên được cấp phép đào tạo hệ đại học chính quy tại Việt Nam.

Đại học Văn Lang là trường đầu tiên tại Việt Nam mở ngành Công nghệ thẩm mỹ đào tạo theo định hướng ứng dụng. Sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức chuyên ngành về thẩm mỹ, phương pháp nghiên cứu khoa học, kiến thức về tương tác của cơ thể với mỹ phẩm, dược liệu, công nghệ sản xuất mỹ phẩm, công nghệ sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe; kiểm nghiệm và thử nghiệm mỹ phẩm,...đối với các hoạt động nghiên cứu khoa học, sinh viên được tài trợ kinh phí 100% để thực hiện dự án.

Đại học Văn Lang mở ngành Công nghệ thẩm mỹ - ảnh 1

Đại học Văn Lang đi đầu mở ngành Công nghệ thẩm mỹ

Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể đảm nhận các vị trí: Chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Chuyên viên kiểm soát chất lượng, Chuyên viên đào tạo; Chuyên viên vận hành sản xuất, người sáng tạo nội dung về thẩm mỹ cho các hoạt động truyền thông, các beauty blogger, chương trình làm đẹp,...

Trong lĩnh vực xã hội – nhân văn, ĐH Văn Lang mở thêm 2 ngành mới: Việt Nam học và Ngôn ngữ Hàn Quốc. Đối với ngành Việt Nam học, ĐH Văn Lang đào tạo định hướng tổng hợp: vừa ứng dụng hành nghề trong lĩnh vực du lịch, vừa dạy tiếng Việt cho người nước ngoài và nghiên cứu chuyên sâu về Việt Nam. Vì tính chất đặc thù nên đối tượng tuyển sinh gồm cả người nước ngoài và người Việt Nam. 

Đại học Văn Lang mở ngành Công nghệ thẩm mỹ - ảnh 2

Đại học Văn Lang đầu tư hệ thống CSVC, tiện nghi hiện đại, giáo trình giảng dạy cập nhật theo kịp sự chuyển mình của xu thế đào tạo và tuyển dụng. Đồng thời, chương trình đào tạo chú trọng tiếng Anh chuyên ngành giúp sinh viên nắm vững các chuẩn quốc tế

Trong số 4 ngành được đào tạo vừa được mở tại ĐH Văn Lang, ngành Thiết kế Mỹ thuật số là một trong những ngành gây hứng thú nhất đối với những thí sinh có định hướng về thiết kế và truyền thông trong xu hướng 4.0. Với sự phát triển mạnh mẽ trong thời đại “số”, sinh viên khi tốt nghiệp có thể có nhiều cơ hội thăng tiến và mức thu nhập hấp dẫn.

Thành lập từ năm 1995, Văn Lang là một trong những trường tư thục lâu đời, có kinh nghiệm đào tạo đa ngành, có nền tảng chuyên sâu về nhóm ngành công nghệ; xã hội nhân văn; nghệ thuật; kinh tế; sức khỏe, kỹ thuật. 

Đại học Văn Lang đầu tư hệ thống CSVC, tiện nghi hiện đại, giáo trình giảng dạy cập nhật theo kịp sự chuyển mình của xu thế đào tạo và tuyển dụng. Đồng thời, chương trình đào tạo chú trọng tiếng Anh chuyên ngành giúp sinh viên nắm vững các chuẩn quốc tế.

Minh Thư