Danh sách nghệ sĩ bị nhắc tên tham gia nhóm chat `Nghệ Sỹ Việt` gồm những ai?

10:36 18/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Ngày 17/6, CĐM xôn xao về hàng loạt đoạn hội thoại được chụp lại từ một nhóm chat có tên "Nghệ Sỹ Việt". Đáng chú ý, rất nhiều tài khoản mang tên ca sĩ, diễn viên tên tuổi, gạo cội xuất hiện trong nhóm chat này.

Mới đây, các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền loạt hình ảnh của một group chat có tên “Nghệ Sỹ Việt”, gồm nhiều tài khoản được cho là của những nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí.

Hầu như những cái tên quen mặt với khán giả Việt đều xuất hiện trong group chat này như: Giao Linh, Trịnh Kim Chi, Hoàng Sơn, Trang Trần, Hoàng Mèo,... Ngoài ra còn có thêm những nghệ sỹ được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời vào là Bảo Chung, Cát Phượng, Nguyễn Văn Chung, Tiết Cương, Nhật Cường, Hàn Thái Tú, NSƯT Cẩm Tiên…

Danh sách nghệ sĩ bị nhắc tên tham gia nhóm chat `Nghệ Sỹ Việt` gồm những ai? - ảnh 1Danh sách nghệ sĩ bị nhắc tên tham gia nhóm chat `Nghệ Sỹ Việt` gồm những ai? - ảnh 2

Theo như nội dung những đoạn tin nhắn thì có thể thấy group chat được tạo bởi ứng dụng Viber, một ứng dụng tin nhắn không phổ biến cho lắm ở Việt Nam. Những nhân vật nghệ sĩ này đang cùng nhau bàn bạc lên kế hoạch gửi đơn kiện một nhân vật "máu mặt" chuyên có những phát ngôn gây tranh cãi về giới nghệ sĩ. Người tạo lập group được cho là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, chính anh là người mời mọi người vào nhóm chat và sau đó nhanh chóng thông báo giải tán nhóm vì cho là không an toàn, có "nội gián" nên dễ lộ thông tin?

Chưa biết thực hư nhóm chat trên là thật hay giả mạo nhưng ngay khi thấy có tên mình xuất hiện trong đoạn chat, mới đây, một số nghệ sĩ được cho là có mặt trong nhóm chat này đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên và khẳng định có người mạo danh mình.

Ca sĩ Phương Thanh bức xúc đăng trên trang cá nhân: "Ai đang mạo danh cái tên ca sĩ Phương Thanh trong nhóm chat NGHỆ SĨ VIỆT này... Thông báo Chanh không xài Viber và cũng không liên lạc tham gia bất kỳ nhóm chat nào trên Viber".

Danh sách nghệ sĩ bị nhắc tên tham gia nhóm chat `Nghệ Sỹ Việt` gồm những ai? - ảnh 3

Sau Phương Thanh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng chính thức lên tiếng phản hồi. Nhạc sĩ mở đầu bằng câu "Tào lao" dành cho những người thù ghét anh và "spam" những hình ảnh vào trang cá nhân rồi chửi bới anh. Anh đưa ra 7 lý do biện hộ cho mình. Đầu tiên nhạc sỹ cho rằng người ta có thể thêm bất kỳ ai vào nhóm Viber hoặc Facebook, miễn là người đó có trong danh bạ. Anh tiếp tục cho rằng những hình ảnh dân mạng truyền tay nhau đang là photoshop, không có gì xác thực. Nhạc sỹ kết lời bằng việc nói rằng đây sẽ là lần cuối anh đề cập tới vấn đề này, bất cứ ai tiếp tục bình luận bằng những hình ảnh về nhóm "Nghệ Sỹ Việt" sẽ bị anh chặn thẳng tay!

Về phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - người được cho là mở ra nhóm chat thì không có bất cứ phản hồi nào về thông tin trên. Thay vào đó, nam ca sĩ thoải mái chia sẻ hình ảnh đang ở nhà và thưởng thức lẩu.

M.H

Xem thêm: Vụ nhóm chat `Nghệ sỹ Việt`: Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung nói gì khi liên tục bị nhắc tên?