Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Danh tính 8 người tử vong trong vụ sạt lở đất ở Trà Vân, nạn nhân nhỏ nhất chưa đầy 1 tuổi

15:22 29/10/2020

Chủ tịch UBND xã Trà Vân (huyện Nam Trà My) cho biết, vụ sạt lở xảy ra khi trời đang mưa lớn lớn khiến 8 người chết. Hiện đã có danh tính 8 nạn nhân.

Liên quan đến vụ sạt lở đất ở xã Trà Vân (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam), khoảng 9h ngày 29/10, chính quyền xã Trà Vân và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể của 8 nạn nhân. Ngay sau đó thi thể thi thể ra, người dân đã tập trung tổ chức tang lễ, chôn cất nạn nhân.
 
Theo nguồn tin từ báo Quảng Nam, ông Hồ Văn Huyên - Chủ tịch UBND xã cho biết: Khuya ngày 28/10, lúc trời đang mưa to thì xảy ra vụ sạt lở nghiêm trọng tại nóc Ông Sinh (thôn 1) khiến 8 người bị vùi lấp. 
 
Danh tính 8 người tử vong trong vụ sạt lở đất ở Trà Vân
Hiện trường vụ sạt lở đất ở Trà Vân
 
Danh tính 8 nạn nhân tử vong:
 
1. Đinh Văn Thiều, SN 1993;
 
2. Vũ Thị Kim Hồng, SN 1990;
 
3. Đinh Thị Thiên Ân, SN 2020;
 
4. Đinh Thị Mai Hương, SN 2016;
 
5. Vũ Văn Nam, SN 1983;
 
6. Vũ Thị Nhung, SN 2008;
 
7. Vũ Thị Thảo, SN 2010;
 
8. Vũ Ngọc Trãi, SN 2013.
 
Trong 8 người tử vong, nạn nhân nhỏ tuổi nhất chưa đầy 1 tuổi. Vụ sạt lở khiến người dân thôn 1 vô cùng bàng hoàng. Cho đến thời điểm này, nhiều người vẫn chưa tin đó là sự thật.
 
Theo ghi nhận của báo Quảng Nam tại hiện trường, hộ anh Đinh Văn Thiều có 4 người chết, trong đó có 1 trẻ sơ sinh. Hộ của anh Vũ Văn Nam có 3 người chết, trong đó có 1 em học sinh lớp 6 và 1 học sinh lớp 7. Hộ anh Vũ Văn Trường có 1 người chết là học sinh hớp 2. Ngoài ra, vụ sạt lở còn khiến 12 người bị thương.
 
Hiện tại, chính quyền địa phương đang cố gắng cứu chữa người bị thương. Đồng thời phối hợp với người dân khắc phục hậu quả.
 
Tại hiện trường, nhiều căn nhà bị đất vùi lấp, cây cối đè lên, biến dạng hoàn toàn. Thời tiết tại Trà Vân hiện đang nắng to, thuận lợi cho công tác khắc phục hậu quả.
 
 
Hương Quỳnh

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Bác sĩ Trần Thanh Linh liên tục di chuyển giữa các phòng bệnh để ra y lệnh cùng lúc nhận những cuộc gọi hội chẩn và tiếp nhận bệnh nặng đến viện Hồi sức COVID-19.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao