Đau khổ vì người yêu 'lên giường nhầm' với chị đồng nghiệp, cô gái không biết có nên tha thứ

16:52 11/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Yêu thương, tin tưởng người mình yêu dù ở xa nhau, cô gái này đau khổ trào nước mắt khi phát hiện chuyện tày trời.

Khi yêu, cô gái nào cũng mong muốn tìm được người yêu chung thủy, một lòng một dạ với mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng tìm được người đàn ông xứng đáng với sự hy sinh, tin tưởng của họ. Một số người đàn ông khi có người yêu rồi vẫn đứng núi này trông núi nọ, làm chuyện có lỗi với người mình yêu rồi lại bao biện, cầu xin sự tha thứ.

Cô gái khóc ròng khi biết người yêu 'lên giường nhầm' với nữ đồng nghiệp

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút 1 triệu người dùng, một người dùng tên T.H đã tâm sự câu chuyện tình yêu của mình. Được biết, cô và bạn trai yêu nhau 2 năm, trong đó có 1 năm yêu xa. Trong thời gian này, cả hai vẫn nhắn tin, gọi điện cho nhau hàng ngày. Tuy nhiên, dịp Tết vừa rồi, chàng người yêu đã thú nhận vì uống say nên trót 'lên giường nhầm' với cô bạn đồng nghiệp.
Sau khi biết chuyện, cô bạn này đã nói lời chia tay và chặn mọi liên lạc từ anh này. Anh người yêu suy sụp, tìm mọi cách để liên lạc với T.H. Bạn đồng nghiệp từng 'lên giường nhầm' với anh chàng này cũng liên lạc với T.H để thanh minh và nói rằng cả hai 'không có gì' cả.

Điều này khiến cô gái cảm thấy băn khoăn vì không biết mình phải làm gì lúc này. T.H yêu anh chàng kia thật lòng và cảm thấy anh chàng ấy cũng rất chu đáo, đối xử tốt với cô. Nhưng cô nàng này chưa đủ can đảm để tha thứ cho chuyện tày trời này. Vì vậy, cô nàng đã đăng đàn để xin lời khuyên từ cộng đồng mạng.

Đau khổ vì người yêu 'lên giường nhầm' với chị đồng nghiệp, cô gái không biết có nên tha thứ - ảnh 1

Trích tâm sự của người dùng T.H:

"Em và anh ấy yêu nhau gần 2 năm, sau đó là yêu xa tầm 1 năm.

Trong thời gian yêu xa, 2 đứa vẫn call và nói chuyện với nhau mỗi ngày. Cho tới dịp Tết vừa rồi, anh ấy có thú nhận với em, là trong lần đi liên hoan cuối năm, có quá chén và đi qua giới hạn với chị bạn - cũng là đồng nghiệp của anh ấy. Chị này thì em cũng có biết, vì trước cũng có chơi chung nhóm, cũng biết và ủng hộ chuyện của tụi em.
Sau khi biết chuyện, vì quá sock nên em lẳng lặng khóa mọi liên lạc với anh ấy để có thời gian suy nghĩ. Trong khoảng thời gian không nói chuyện, qua bạn bè em cũng biết anh ấy khá suy sụp, và điên cuồng tìm mọi cách để liên lạc với em (mà cứ liên lạc bằng tài khoản hay số nào em đều block).
Gần đây chị bạn kia có nhắn tin cho em, đại loại cũng giải thích là giữa 2 ng ko có gì, chỉ là lỡ rượu vào lời ra, nếu em cảm thấy tình cảm giữa tụi em vẫn còn sâu đậm thì nên cho anh ấy cơ hội, em kiếm không ra ai yêu em và tốt với em hơn anh ấy. Điều này thì em biết, bởi trong suốt thời gian yêu nhau, anh ấy rất tốt và chu đáo với em, cũng chưa làm gì khiến em phiền lòng.
Ở bên anh ấy em thấy em là chính mình, không cần phải trưởng thành như ng khác vẫn hay nói. Nhưng mỗi lần nghĩ tới chuyện anh ấy đã làm việc kia em chưa chấp nhận được, và cũng đang suy nghĩ có nên chấp nhận hay không?! Vì em thấy khá hoang mang, nếu em chấp nhận bỏ qua, may mắn anh ấy trân trọng và không bao giờ lặp lại thì thật tốt, nhưng nếu lặp lại thì khi ấy tổn thương chắc còn nhiều hơn.
Em có xem mấy bộ phim, thì kết cục có người bỏ qua và hạnh phúc, có người thì bất hạnh, nên không biết tương lai mình sẽ thế nào. Cũng có hỏi ý kiến người thân trong gia đình, thì mọi người cũng nhận xét anh ấy là người ok, quan trọng là em cảm nhận và quyết định, nếu thấy tin tưởng có thể bỏ qua và bắt đầu lại.
Ở đây các anh cho em hỏi: Việc nhậu nhẹt vào và đi quá giới hạn với người khác nó là bình thường ạ? Vì em tưởng nhậu say là chỉ đi ngủ thôi chứ làm ăn gì được..

Các chị trong group có ai trải qua chuyện này chưa và kết quả thì người yêu có giữ lời hứa không ạ?
Mong mọi người cho em lời khuyên."

Đoạn tâm sự của người dùng này ngay lập tức nhận được 1200 lượt thích và bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô bạn này nên tha thứ, cho người yêu mình một cơ hội. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng dù có tha thứ thì lỗi lầm của anh chàng trong quá khứ cũng khiến cô nàng này cảm thấy ám ảnh.
"Thật sự thì phải có ý gì trước với nhau rồi thì mới vậy chứ làm gì có ai uống say tới nỗi không kiểm soát được hành vi của mình. Tha thứ thì dễ nhưng nó sẽ ám ảnh em mãi đấy", người dùng Su Ri viết.
"Bạn lên phim mà hỏi. Hỏi ở đây chúng tôi vote chia tay, chúng tôi thực tế quen rồi", người dùng Hải Anh bình luận.
4 điều cần nhớ khi người yêu phản bội
Trước hết hãy luôn nhìn lại bản thân mình

Dù sự việc gì xảy ra thì trước tiên, bạn hãy nhìn lại mình rồi mới đi phán xét xung quanh và người khác. Bạn hãy suy xét xem những hành động, việc làm của bản thân. Có thể do bạn vô tâm, thờ ơ với người đó khiến tình cảm của cả hai trở nên xa cách.

Đừng đổ lỗi

Nhiều khi sự việc không may xảy ra, mọi tội lỗi sẽ trút hết lên đầu kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhìn lại người đàn ông của mình. Nếu anh ấy không cho phép thì sẽ chẳng có người thứ ba nào chen chân vào chuyện tình cảm của hai bạn.

Không nên trả thù

Khi bị phản bội, bạn sẽ nghĩ ngay tới việc trả thù nhưng mọi sự trả thù lúc này đều chứng tỏ bản thân bạn là kẻ ngốc và yếu đuối. Bạn cũng không nên trút giận hay đổ lỗi cho người khác. Nhưng bạn có biết rằng càng làm như thế, kết quả càng không thay đổi.

Luôn giữ cho mình một ’cái đầu lạnh’

Trong thời điểm này, bạn hãy tự tìm những thú vui cho bản thân như mua món đồ bạn thích, đi chơi, đi du lịch, tụ tập bạn bè. Và hãy nhớ, có những nỗi đau chỉ nên giữ cho riêng mình, nhất là chuyện bị phản bội, nhiều người biết cũng sẽ không hay cho bạn. Điều quan trọng bạn cần biết là bạn đã từng phí thời gian cho một kẻ không xứng đáng, giờ là lúc đặt bản thân, gia đình lên tất cả.

Theo Em Đẹp