DDP Group ký Thỏa thuận hợp tác với Học viện Tài chính

08:27 | 28/01/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Ngày 25/1, Công ty DDP Group và Khoa Kế toán, Học viện Tài chính đã ký kết Thoả thuận hợp tác, đặc biệt là thông qua hai chương trình “Truly accountant” và “Fit or Feed” - tư vấn mô tả đúng công việc của vị trí kế toán viên mà doanh nghiệp đang cần và giới thiệu công việc với các sinh viên chuẩn bị ra trường.

DDP Group ký Thỏa thuận hợp tác với Học viện Tài chính - ảnh 1
Công ty DDP Group và Khoa Kế toán, Học viện tài chính đã ký kết Thoả thuận hợp tác. 
DDP Group và Khoa Kế toán, Học viện Tài chính sẽ hợp tác, với đối tượng là sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 4.

Theo đó, đối với sinh viên năm thứ 3, DDP Group và Khoa Kế toán sẽ phối hợp tổ chức tiếp cận thực tế cho sinh viên với các doanh nghiệp thông qua các hoạt động giới thiệu việc làm thêm ngoài giờ.

Đối với sinh viên năm thứ 4, hai bên sẽ phối hợp tổ chức giới thiệu việc làm cho sinh viên với các doanh nghiệp thông qua 2 chương trình song song đó là “Truly accountant” và “Fit or Feed”.

Đáng chú ý, “Truly accountant” và “Fit or Feed” được triển khai song song. Theo đó, DDP Group sẽ tư vấn mô tả đúng công việc của vị trí kế toán viên mà doanh nghiệp đang cần. Sau đó, DDP Group sẽ giới thiệu công việc với các sinh viên chuẩn bị ra trường.

 “Truly accountant” là chương trình dành cho sinh viên năm cuối được tham gia thi tuyển vào các doanh nghiệp là các đối tác của DDP Group. Trước khi bắt tay vào thử việc, các sinh viên được DDP Group bổ sung thêm các kiến thức về kỹ năng mềm trong công việc, các kỹ năng sử dụng thiết bị văn phòng, các định hướng tư duy nghề nghiệp… và quan trọng nhất là thực hành luyện tập theo đúng mô tả công việc của vị trí tuyển dụng trước khi chính thức ký hợp đồng với doanh nghiệp.

DDP Group ký Thỏa thuận hợp tác với Học viện Tài chính - ảnh 2
Doanh nhân Hướng Dương, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty DDP Group chia sẻ tại Lễ ký kết Thỏa thuận.
“Các sinh viên sẽ có thể tự tin thực hiện ngay công việc của mình. Doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc doanh nghiệp không nhỏ nhưng cần kế toán viên chưa đòi hỏi kinh nghiệm cao sẽ là đối tượng phù hợp với chương trình này”, doanh nhân Hướng Dương, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty DDP Group, ủy viên BCH Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam chia sẻ.

Theo doanh nhân Hướng Dương, trong thỏa thuận hợp tác này, DDP Group sẽ hợp tác với các giảng viên tại Học viện Tài chính trong các chương trình tư vấn cho doanh nghiệp về “xây dựng hệ thống kế toán quản trị” và “xây dựng hệ thống nhân sự” trong phòng kế toán.

Bà hy vọng Thỏa thuận sẽ là một khởi đầu thành công tốt đẹp trong năm 2019 của DDP Group nhằm hướng tới mục tiêu đi những bước mới trên diện rộng trên lĩnh vực tư vấn vấn tài chính-kế toán, đào tạo tài chính-kế toán, tư vấn giải pháp nhân sự tài chính-kế toán.