DDP GROUP tổ chức chia sẻ kinh nghiệm áp dụng các thay đổi về chính sách thuế

19:34 18/12/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Với phương châm kinh doanh “Hãy cho đi rồi sẽ nhận lại”, doanh nhân Đỗ Thị Hướng Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty DDP GROUP vừa tổ chức miễn phí Buổi chia sẻ kinh nghiệm áp dụng các thay đổi về chính sách thuế trong năm tài chính 2018.

DDP GROUP tổ chức chia sẻ kinh nghiệm áp dụng các thay đổi về chính sách thuế - ảnh 1
Ban Tổ chức và khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Buổi chia sẻ.
Buổi chia sẻ diễn ra tại Hội trường A-Nhà văn hóa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Khách mời là bà Phạm Thị Quyên, Phó Trưởng phòng Thanh tra Kiểm toán Nhà nước - chuyên gia dày dạn kinh nghiệm gần 30 năm làm việc thực tế trong các lĩnh vực kế toán, thanh tra, kiểm toán và PGS.TS. Lê Xuân Trường, Trưởng Khoa Thuế và Hải quan, Học viện Tài chính cùng gần 100 đại diện cho ban lãnh đạo và kế toán trưởng doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp một cách thiết thực nhất, trong chuỗi các sự kiện DDP Sharing mà Công ty DDP GROUP đang tiến hành và mong muốn mở rộng trên nhiều địa bàn trên cả nước.

DDP GROUP tổ chức chia sẻ kinh nghiệm áp dụng các thay đổi về chính sách thuế - ảnh 2
PGS.TS. Lê Xuân Trường, Trưởng Khoa Thuế và Hải quan, Học viện Tài chính cung cấp kiến thức cho doanh nghiệp tại buổi chia sẻ. 
Mục tiêu của buổi chia sẻ là giúp cho doanh nghiệp tham dự nắm được những thay đổi mấu chốt trong các sắc thuế chủ yếu liên quan đến doanh nghiệp; nắm bắt được ảnh hưởng từ các thay đổi trên đến doanh nghiệp cũng như những rủi ro, sai phạm luật thuế, từ đó, hoàn thiện công tác tự kiểm tra tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp.

Chuyên gia Phạm Thị Quyên và PGS.TS. Lê Xuân Trường đã đem đến cho đại diện của các doanh nghiệp tham dự những kiến thức cụ thể, sát sườn, giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến Quy định về hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP; những nội dung cơ bản về quản lý thuế đối với giao dịch liên kết theo Nghị định 20/2017/NĐ-CP và Thông tư 41/2017/TT-BTC; mục tiêu, nguyên tắc và phương pháp quản trị rủi ro về thuế trong hoạt động quản trị doanh nghiệp.

DDP GROUP tổ chức chia sẻ kinh nghiệm áp dụng các thay đổi về chính sách thuế - ảnh 3
Đại diện cho doanh nghiệp đưa ra câu hỏi về những vướng mắc về một số sắc thuế.
Nói về sự kiện miễn phí này, doanh nhân Đỗ Thị Hướng Dương đồng thời là Kiểm toán viên cấp quốc gia Việt Nam (CPA) tâm huyết: Xuất phát điểm là một đơn vị làm về chuyên môn, chúng tôi nhận thấy năm 2018 là một năm với nhiều sự thay đổi trong chính sách thuế. Đứng trước mùa báo cáo năm tài chính 2018, để đảm bảo rằng trong quá trình áp dụng các chính sách không xảy ra sai sót, các Doanh nghiệp nên cập nhật kiến thức và nghiên cứu cách áp dụng sao cho đúng luật. Sự kiện được thực hiện theo đúng triết lý kinh doanh của DDP GROUP “Real skills, Real income” - cung cấp và lan tỏa những giá trị thực cho khách hàng”.

Với hoạt động ý nghĩa này, Công ty DDP GROUP sẽ mở rộng hơn nữa không chỉ trong lĩnh vực tư vấn tài chính- kế toán mà còn bổ trợ tốt cho lĩnh vực đào tạo tài chính- kế toán, tư vấn giải pháp nhân sự tài chính- kế toán thời gian tới.