Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Hãy nói lời yêu tập 18: Bà Hoài tiếp tục cay nghiệt với chồng, My bị Bình nhắn tin đe dọa

10:42 11/06/2021

Hãy nói lời yêu tập 18, được ra khỏi trại giam về nhà, tuy nhiên bà Hoài vẫn tiếp tục cay nghiệt với chồng khiến gia đình tiếp tục rơi vào bi kịch.

 Nguồn: TVad TV

Trong Hãy nói lời yêu tập 17, cả ông Tín (NSND Trọng Trinh) và My (Quỳnh Kool) đều đến cầu xin Trâm (Trúc Mai) tha cho bà Hoài (Nguyệt Hằng), Trâm đã đồng ý rút đơn kiện. Sau bao biến cố, những tưởng bà Hoài sẽ thay đổi khiến gia đình yên ổn hơn, nhưng không, ở preview tập 18 hé lộ cho khán giả phân cảnh bà Hoài được ra khỏi trại giam về nhà và tiếp tục dằn vặt, cay nghiệt với chồng.

Mặc dù ông Tín cho biết giữa ông và Trâm đã kết thúc mọi chuyện nhưng dường như bà Hoài vẫn không tin điều đó: "Có chết tôi cũng không tin anh và cô ta kết thúc. Nó xin bãi nại cho tôi chẳng qua để cho anh thấy nó là người tử tế. Trên đời này bệnh nhất là lũ tiểu tam, thế mà lúc nào cũng tỏ ra vẻ cao sang, hy sinh vì người mình yêu".

Hãy nói lời yêu tập 18: Bà Hoài tiếp tục cay nghiệt với chồng, My bị Bình nhắn tin đe dọa - ảnh 1

Quá căng thẳng và mệt mỏi, ông Tín xin bà Hoài đừng bao giờ nhắc tới những chuyện cũ, nhưng bà Hoài không chấp nhận. Thậm chí bà Hoài còn tuyên bố: "Tôi sẽ viết giấy dán khắp nhà để không bao giờ anh quên được chuyện này. Và để cho các con anh luôn ghi nhớ điều tồi tệ nhất mà nó đã làm”.

Hãy nói lời yêu tập 18: Bà Hoài tiếp tục cay nghiệt với chồng, My bị Bình nhắn tin đe dọa - ảnh 2

Ở diễn biến khác, việc bà Hoài làm khiến Bình "sở khanh" (Hà Việt Dũng) thân bại danh liệt, gia đình tan vỡ. Vì việc trả thù Bình khi lừa con gái mình nên My nhận được tin nhắn thách thức của người tình cũ: “Vì những gì mẹ mày đã làm với tao. Tao sẽ không để yên cho gia đình mày đâu”.

Hãy nói lời yêu tập 18: Bà Hoài tiếp tục cay nghiệt với chồng, My bị Bình nhắn tin đe dọa - ảnh 3

Hãy nói lời yêu tập 18: Bà Hoài tiếp tục cay nghiệt với chồng, My bị Bình nhắn tin đe dọa - ảnh 4

Trong khi đó, hai chị em My và Minh (Quang Anh) đã có cuộc trò chuyện, tâm sự với nhau. Ngay cả con trai, người nghe lời bà Hoài nhất cũng chia sẻ sự cô đơn trong chính ngôi nhà mình, Minh trút hết những nỗi niềm bấy lâu anh chàng giấu kín mà chưa bày tỏ được với ai. : “Trong nhà mình mẹ thì luôn áp đặt. Bố thì bận rộn, còn chị luôn tìm mọi cách để chống đối. Em đành phải thờ ơ. Bởi vì không thờ ơ, em cũng chẳng làm được gì cả. Sau tất cả mọi thứ em nhận ra mình chẳng có bạn. Khi em buồn, lo lắng, sợ hãi em chẳng nói với ai được hết. Em thấy cuộc sống rất cô đơn, nhạt nhẽo”.

Hãy nói lời yêu tập 18: Bà Hoài tiếp tục cay nghiệt với chồng, My bị Bình nhắn tin đe dọa - ảnh 5

Liệu My sẽ gặp phải những chuyện gì sau khi bị Bình nhắn tin đe dọa? Bà Hoài sẽ còn làm những gì để tiếp tục dằn vặt chồng? Diễn biến chi tiết Hãy nói lời yêu tập 18 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h30 tối nay 11/6.

M.H

Xem thêm: Hãy nói lời yêu tập 17: My đến xin Trâm tha cho mẹ, do bà Hoài có vấn đề về thần kinh

Tin nổi bật

Đọc thêm