Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc: Một số clip thác loạn không diễn ra tại quán bar Sunny

11:42 10/05/2021

Liên quan đến một số clip nhạy cảm ghi lại cảnh thác loạn của khách làng chơi được cho là diễn ra tại quán bar Sunny, Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc cho biết không phải tất cả các clip đều diễn ra tại quán bar này.

Ngày 10/5, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vẫn đang tiếp tục thu thập bằng chứng, điều tra, làm rõ việc nhiều clip nhạy cảm lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh "thác loạn" của khách làng chơi được cho là diễn ra tại quán bar, karaoke Sunny (đường Mai Hắc Đế, khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Nói về vụ việc này, ông Lê Duy Thành - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, công an tỉnh cũng đã tổ chức điều tra, thu thập chứng cứ nội dung liên quan đến hoạt động của 2 cơ sở quán bar Sunny và quán massage Hoa Sen do có liên quan đến đoàn chuyên gia nước ngoài làm lây lan dịch bệnh COVID-19.

Trước sự việc gây xôn xao mạng xã hội về loạt clip nhạy cảm, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết trong quá trình nghiên cứu hồ sơ, phân tích dữ liệu clip, có thể thấy có nhiều clip không phải diễn ra tại quán bar Sunny.

Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc: Một số clip thác loạn không diễn ra tại quán bar Sunny - ảnh 1

Hình ảnh một trong số các clip nhạy cảm lan truyền trên mạng được cho là ghi lại tại quán bar Sunny Vĩnh Phúc

Lãnh đạo tỉnh nói thêm, những clip "nóng" trên dù có là của Sunny hay không thì cơ quan pháp luật cũng phải trả lời cho các sai phạm của họ để xử lý. Quan điểm của tỉnh Vĩnh Phúc là sai đến đâu xử lý nghiêm đến đó.

"Chúng tôi làm việc khách quan, công minh, xử lý đối với những vi phạm gây hậu quả nghiêm trọng trong công tác phòng chống dịch. Đến nay, đã có 4 cán bộ bị đình chỉ công tác vì để xảy ra những vi phạm phòng chống dịch trên địa bàn" - ông Lê Duy Thành nói.

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tạm đình chỉ 2 cán bộ Công an TP Phúc Yên vì đã buông lỏng quản lý cơ sở này.

Trước đó, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có văn bản chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan điều tra, xác minh làm rõ và kiên quyết xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật đối với hoạt động của quán bar, karaoke Sunny.

Phòng Tài chính-Kế hoạch TP Phúc Yên đã ra văn bản thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hộ ông Vũ Tiến Thành, chủ quán bar này. Quyết định thu hồi này được đưa ra dựa trên căn cứ văn bản làm việc lập ngày 30/4 của Công an TP Phúc Yên với cơ sở bar, karaoke Sunny và căn cứ công văn đề nghị thu hồi giấy đăng ký kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thành của Công an TP Phúc Yên.

Theo Công an TP Phúc Yên, quán bar này đã vi phạm tính chất của hộ kinh doanh gây hậu quả nghiêm trọng đến xã hội trong phòng, chống dịch COVID-19.

Cụ thể, hộ kinh doanh ông Vũ Tiến Thành không đúng thực tế số lượng lao động đã đăng ký. Trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là 5 người, qua kiểm tra thực tế số lượng lao động trong cơ sở là 24 người.

Cơ sở kinh doanh bar, karaoke Sunny chính là nơi có nhiều nhân viên và khách đến quán mắc COVID-19 làm lây lan dịch bệnh ra địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc phức tạp, khó lường hơn.

Xem thêm: Vụ clip nóng ở quán bar Sunny Vĩnh Phúc: Công an vào cuộc điều tra

Hà Ly

Tin nổi bật

Đọc thêm