Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Điều tra nghi án người phụ nữ bị siết cổ chết trong khách sạn ở TP Hồ Chí Minh

16:45 30/10/2020

Cơ quan điều tra hiện đang trích xuất camera an ninh truy tìm người đàn ông thuê cùng phòng trọ với người phụ nữ tử vong có dấu hiệu bị siết cổ.

Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, sau khi nhận được tin báo một phụ nữ tử vong trong khách sạn ở quận Thủ Đức đã nhanh chóng cử lực lượng đến phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm hiện trường.
 
Đồng thời, cơ quan điều tra tổ chức lấy thông tin từ nhân viên khách sạn và trích camera an ninh để truy tìm người đàn ông cùng thuê phòng với nạn nhân. Hiện cơ quan điều tra chưa tiết lộ thông tin về người đàn ông này.
 
Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là nữ giới, khoảng 45 tuổi. Kết quả khám nghiệm pháp y sơ bộ cho thấy, nạn nhân nằm chết trên nền nhà, mặc áo, không mặc quần. Vùng cổ và gò má bên trái có một số vết bẩm. Các điều tra viên nghi ngờ nạn nhân tử vong do bị siết cổ.
 
Tìm kiếm bên ngoài khách sạn, các điều tra viên phát hiện một chiếc túi xách của nạn nhân. Khi kiểm tra bên trong thì không thấy có tài sản gì giá trị. 
 
Nhân viên trong khách sạn cho biết, chiều ngày 29/10 có một người đàn ông đến khách sạn (nằm ở số 1, phường Bình Chiểu) để thuê phòng. Đi cùng người này chính là nạn nhân. Sau 1 giờ thuê phòng, người đàn ông này vội vàng rời đi.
 
Diễn biến mới nhất vụ người phụ nữ nghi bị siết cổ chết
Hiện trường vụ án
 
Thấy người đàn ông này có biểu hiện bất thường, đi đứng vội vã nên nhân viên khách sạn vội lên phòng kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong trong tình trạng bán khỏa thân.
 
Một số nhân chứng bên ngoài nhà nghỉ cho biết, người đàn ông này đi xe máy hiệu Wave không có biển số. Khi ra ngoài khách sạn đi vội vã.
 
Tương tự, tại Đồng Nai cũng xảy ra vụ việc tương tự, một người phụ nữ tử vong sau khi vào nhà nghỉ với một người đàn ông.
 
Cụ thể, khoảng 9h ngày 27/8, một người đàn ông đi bộ đến thuê phòng nghỉ số 15 tại nhà nghỉ C.C (thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất). Khoảng 30 phút sau thì bà N.T.T (54 tuổi, ngụ huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) đến phòng nghỉ trên và đi vào phòng cùng người đàn ông này.
 
Đến khoảng 14h cùng ngày, nhân viên quản lý thấy người đàn ông rời khỏi nhà nghỉ nói đi mua đồ ăn. Tuy nhiên đến 17h cùng ngày không thấy người đàn ông quay lại. 
 
Nghi có điều chẳng lành, nhân viên quản lý mở cửa kiểm tra thì phát hiện bà T. đã chết trên tấm nệm trong phòng. 
 
Công an vào cuộc điều tra và khám nghiệm tử thi. Kết quả sơ bộ cho thấy, nạn nhân đã bị vết cắt trên cổ dẫn đến tử vong. Kiểm tra trong phòng nghỉ phát hiện túi xách của nạn nhân có 500.000 đồng, nhẫn trang sức, điện thoại và giấy tờ tùy thân. Công an tiếp tục trích xuất camera để truy tìm người đàn ông lạ mặt kia.
 
 
Hương Quỳnh

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao