Diễn viên Việt Anh hiếm hoi kể về loạt bất động sản trong tay, phí sinh hoạt lên tới 50 triệu/tháng

10:16 28/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi diễn viên Việt Anh hé lộ về thu nhập cá nhân trước công chúng.

Việt Anh là nam diễn viên nổi đình đám, một trong những gương mặt có sức hút trong làng phim Việt. Gặt hái được thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, Việt Anh nắm trong tay khối tài sản không phải dạng vừa.

Tuy nhiên, bước vào giai đoạn dịch bệnh, Việt Anh đã gặp khó khăn trong công việc kinh doanh làm ảnh hưởng đến nguồn thu cá nhân. Chia sẻ mới đây trong 1 đoạn clip, Việt Anh lần đầu tiết lộ về số bất động sản đang sở hữu cũng như chi phí sinh hoạt của anh trong 1 tháng. Câu chuyện của Việt Anh nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Diễn viên Việt Anh hiếm hoi kể về loạt bất động sản trong tay, phí sinh hoạt lên tới 50 triệu/tháng - ảnh 1

Việt Anh công khai về khối bất động sản đang sở hữu, tiết lộ chi phí sinh hoạt hàng tháng

Theo đó, Việt Anh tâm sự: "Trước đây tôi có 2 nguồn thu rất ổn định là 1 nhà chung cư và 1 nhà mặt đất. Thế nhưng, vì dịch Covid nên họ trả lại hết rồi. Cả hai nhà đang cho thuê khách đều trả. Bây giờ tôi đang đi tìm cách để cho thuê lại 2 căn nhà đó để đảm bảo nguồn ổn định.

Đặc biệt nữa với căn nhà chung cư, tôi lại đang trả góp ngân hàng, hiện còn khoảng 2 tỷ đồng. Mỗi tháng cả gốc cả lãi tôi phải trả 30 triệu đồng cho căn nhà chung cư đó. Cộng với chi phí sinh hoạt của mình bây giờ rơi vào khoảng 50 triệu/tháng, thế nên cũng hơi căng".

Diễn viên Việt Anh hiếm hoi kể về loạt bất động sản trong tay, phí sinh hoạt lên tới 50 triệu/tháng - ảnh 2

Việt Anh công khai đang sở hữu 2 bất động sản 1 nhà chung cư và 1 nhà mặt đất. Anh cho thuê 2 căn hộ này để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định, tuy nhiên, vì dịch nên khách đều trả lại.

Việt Anh chia sẻ anh phải trả 30 triệu đồng mỗi tháng tiền trả góp mua chung cư, chi phí sinh hoạt rơi vào khoảng 50 triệu đồng/tháng. Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng đến thu nhập hàng tháng của Việt Anh. 

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Việt Anh sở hữu khối tài sản không vừa. Nam diễn viên từng khiến dân tình xuýt xoa khi hé lộ không gian căn nhà sang xịn mịn của mình tại Hà Nội. Căn hộ cao cấp được tậu bằng tiền cát-xê đóng phim, quảng cáo cho các nhãn hàng, thương hiệu của Việt Anh. Ngoài ra, Việt Anh còn sở hữu 2 chiếc xế hộp tiền tỷ. Chiếc xe này được Việt Anh tậu năm 2017, có giá lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Diễn viên Việt Anh hiếm hoi kể về loạt bất động sản trong tay, phí sinh hoạt lên tới 50 triệu/tháng - ảnh 3

Chiếc xe này được Việt Anh tậu năm 2017, có giá lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Nguyễn Lê Việt Anh (sinh 8 tháng 9 năm 1981) là một diễn viên người Việt Nam. Anh nổi tiếng với vai Cao Thanh Lâm trong bộ phim Chạy án thuộc loạt phim truyền hình Cảnh sát hình sự. Năm 2017, anh tiếp tục thành công với vai diễn cậu ấm Phan Hải trong Người phán xử. Việt Anh cũng từng tham gia làm người dẫn chương trình truyền hình Chúng tôi là chiến sĩ được phát trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Xem thêm: Công Vinh, Thuỷ Tiên tiết lộ mức thu nhập “khủng” hồi mới vào nghề khiến fan ngã ngửa

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị