Điều tra vụ cụ ông 74 tuổi hiếp dâm bé gái 10 tuổi ở Gia Lai

18:22 05/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Khi bé Q. sang nhà chơi, lợi dụng lúc không có ai ở nhà, cụ ông 74 tuổi đã giở trò đồi bại với cô bé 10 tuổi.

Tin tức mới nhất ngày 5/12, Công an huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Ngân Văn Hiếu (74 tuổi, ngụ xã Ia Din, huyện Đức Cơ) để điều tra, làm rõ về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Danh tính nạn nhân được xác định là cháu V.T.N.Q. (SN 2010, học sinh lớp 5 của một trường tiểu học ở địa bàn xã Ia Din), là hàng xóm của gia đình ông Hiếu.
 
Điều tra vụ cụ ông 74 tuổi hiếp dâm bé gái 10 tuổi ở Gia Lai
Ảnh minh họa
 
Theo thông tin ban đầu, ông Ngân Văn Hiếu sống cùng vợ ở xã Ia Din, huyện Đức Cơ. Thấy cháu Q. thi thoảng vẫn hay sang nhà mình chơi nên cụ ông 74 tuổi dần nảy sinh ý định xấu.
 
Đến ngày 2/12, khi cháu Q. sang nhà chơi và nhân lúc người thân không có ở nhà, ông Hiếu đã dụ dỗ cháu Q. để giở trò đồi bại. 
 
Về nhà thấy con gái có nhiều biểu hiện lạ, gia đình gặng hỏi chuyện thì được bé Q. kể hết mọi chuyện. Ngay lập tức, gia đình đã làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng. 
 
Điều tra vụ cụ ông 74 tuổi hiếp dâm bé gái 10 tuổi ở Gia Lai
Nơi xảy ra vụ việc
 
Sau đó, cơ quan điều tra mời ông Hiếu đến làm việc. Tại đây, cụ ông 74 tuổi đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.
 
Cách đây không lâu, tại Lào Cai cũng xảy ra vụ cụ ông 73 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi bị thiểu năng trí tuệ. Danh tính người này là ông N.V.X. (73 tuổi, ngụ xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng).
 
Cụ thể, vào khoảng 16h ngày 2/11, khi thấy cháu N.H.T (SN 2007, người cùng thôn) đi học về, ông X. đã dụ cháu ra khu đất vắng người để thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, cụ ông 73 tuổi đưa cho cháu T. 40.000 đồng để rồi bảo cháu đi về nhà.

Đến tối cùng ngày, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường nên mẹ cháu gặng hỏi. Khi biết chuyện, gia đình đưa cháu T. đến Công an tố cáo.
 
Tiểu Long