Độ Mixi ủng hộ 100 triệu đồng thời kêu gọi `Bộ tộc Mixigaming` ủng hộ quỹ vaccine phòng COVID-19

21:06 | 02/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Theo chia sẻ của Độ Mixi anh cùng gia đình đã ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ vacinne phòng COVID-19 để phục vụ cho hoạt động mua, bán, nghiên cứu sử dụng vắc xin phòng COVID-19.

Sau nhiều ngày kêu gọi cả nước chung tay hỗ trợ quỹ vacinne phòng COVID-19 thì quỹ đã nhận được rất nhiều từ các tổ chức cũng như cá nhân trong và ngoài nước để mua vắc xin cho toàn dân.

Mới đây cộng đồng mạng lại xôn xao khi Độ Mixi ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ vắc xin phòng COVID-19, và kêu gọi anh em trong fanclub của mình hãy chung tay để ủng hộ cho quỹ đẩy lùi dịch bệnh.

Độ Mixi (Độ Phùng) chia sẻ trong Bộ tộc MixiGaming của mình:

"Hí anh em

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông kêu gọi người dân tham gia ủng hộ cho "Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19" để phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất Vắc-xin trong nước và sử dụng vắc-xin phòng COVID-19.

Gia đình mình xin ủng hộ 14 tháng lương, còn anh em Bộ Tộc nhà mình ai có điều kiện cùng nhau đóng góp vào quỹ, có ít góp ít có nhiều góp nhiều, chung tay đẩy lùi dịch bệnh nhé.

Tài khoản tiếp nhận: Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19: 21110009116868 (Ngân hàng TMCP BIDV)
hoặc 3761.0.9098866.91999 (Sở Giao dịch Kho bạc Nhà nước).

Chúc cả nhà mình buổi tối vui vẻ."

Độ Mixi ủng hộ 100 triệu đồng thời kêu gọi `Bộ tộc Mixigaming` ủng hộ quỹ vaccine phòng COVID-19 - ảnh 1

Độ Mixi ủng hộ 100 triệu đồng thời kêu gọi `Bộ tộc Mixigaming` ủng hộ quỹ vaccine phòng COVID-19 - ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Độ Mixi kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch COVID-19. Trước đó ngày 2/4/2020 Độ Mixi cùng fanclub Mixi Gaming cũng ủng hộ số tiền lớn lên đến 100 triệu đồng cho UBTƯMTTQ. Cụ thể, Độ Mixi đã cùng gia đình quyên góp 60 triệu đồng và 40 triệu đồng là từ fan club để chống dịch bệnh.

Độ Mixi ủng hộ 100 triệu đồng thời kêu gọi `Bộ tộc Mixigaming` ủng hộ quỹ vaccine phòng COVID-19 - ảnh 3

Độ Mixi là một trong những người có tiếng trong giới game thủ

Là một cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng PUBG nói riêng và giới streamer Việt Nam nói chung, việc làm ý nghĩa của anh và fanclub nhận được vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Độ Mixi tên thật là Phùng Thanh Độ là một nam streamer, YouTuber người Việt Nam. Khởi đầu sự nghiệp với tư cách một streamer trong các trò chơi điện tử, anh được khán giả yêu thích và quan tâm tới bởi tính thẳng thắn, thoải mái và vui vẻ. Với tầm ảnh hưởng trong giới trò chơi trực tuyến và có một lượng người theo dõi lớn, Độ Mixi cùng PewPew, ViruSs, Xemesis được mệnh danh là "tứ hoàng streamer Việt Nam". Anh hiện đang là một streamer đình đám bậc nhất tại Việt Nam với lượng người hâm mộ đông đảo và hùng hậu.

Xem thêm: Quyền Linh lại tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ đồng mua vaccine COVID-19 cho người nghèo

Phong Trần