Đoàn Văn Hậu sở hữu 981k followers, trở thành người nổi tiếng nhất của tuyển Việt Nam trên Instagram

15:32 | 29/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong dàn sao của tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu vừa chính thức trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người hâm mộ trên Instagram

Mới đây, tài khoản Instagram của Đoàn Văn Hậu đã có hơn 981 ngàn lượt follow. Với con số này, hậu vệ trái 22 tuổi người Thái Binh đã trở thành tuyển thủ Việt Nam được quan tâm nhiều nhất trên Instagram.

Đoàn Văn Hậu sở hữu 981k followers, trở thành người nổi tiếng nhất của tuyển Việt Nam trên Instagram - ảnh 1

Đoàn Văn Hậu có 981 ngàn lượt follow trên Instagram.

Trước đó, vị trí số một thuộc về Đỗ Duy Mạnh, người đồng đội của Đoàn Văn Hậu ở Hà Nội FC có hơn 980 ngàn followers. Xếp sau Đoàn Văn Hậu và Đỗ Duy Mạnh là thủ môn Bùi Tiến Dũng (770 ngàn follow) và Quang Hải (717 ngàn follow).

Đoàn Văn Hậu sở hữu 981k followers, trở thành người nổi tiếng nhất của tuyển Việt Nam trên Instagram - ảnh 2

Đoàn Văn Hậu vượt Đỗ Duy Mạnh, trở thành tuyển thủ Việt Nam có nhiều lượt follow nhất trên Instagram.

Ngoài Instagram, Đoàn Văn Hậu sở hữu những con số khổng lồ trên hai nền tảng mạng xã hội khác. Tuyển thủ bóng đá Việt Nam có 1 triệu người theo dõi trên TikTok và 1,8 triệu người theo dõi trên Facebook cá nhân với tương tác rất cao.

Trong đội tuyển Việt Nam có thể thấy Đoàn Văn Hậu chính là cái tên có nhiều sức hút nhất hiện nay. Không chỉ tài năng trên sân bóng, gương mặt điển trai, thể hình cao to, quả là không phí khi dân mạng đặt cho anh chàng biệt danh "chàng rể quốc dân".

Đoàn Văn Hậu vừa cùng tuyển Việt Nam làm nên lịch sử khi lọt vào tới vòng loại cuối cùng World Cup 2022, khởi tranh bắt đầu từ tháng 9 tới. Vì vậy, sức hút của tuyển Việt Nam, cũng như cá nhân Đoàn Văn Hậu tăng lên rất nhiều sau kỳ tích nói trên.

Đoàn Văn Hậu sở hữu 981k followers, trở thành người nổi tiếng nhất của tuyển Việt Nam trên Instagram - ảnh 3

Đoàn Văn Hậu vừa cùng tuyển Việt Nam lọt vào vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Sau khi trở về từ UEA, Đoàn Văn Hậu và các thành viên tuyển Việt Nam hiện cách ly tập trung tại TP.HCM. Diễn biến dịch Covid-19 ở TP.HCM khá phức tạp, nên tuyển Việt Nam sẽ phải cách ly tập trung thêm nhiều ngày nữa.

Ở khách sạn khu cách ly, Đoàn Văn Hậu và các đồng đội tuyển Việt Nam liên tục cập nhật tình hình trên mạng xã hội, nhận được tương tác mạnh mẽ từ người hâm mộ.

Những ngày giữa năm 2021, bên cạnh mối quan tâm về dịch bệnh thì các thông tin về đội tuyển Việt Nam vẫn luôn được người hâm mộ săn đón. Với thành tích xuất sắc khi tham dự vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã chính thức ghi danh vào lịch sử khi bước chân vào vòng loại cuối cùng của giải bóng đá hoành tráng nhất hành tinh này. 

Để đạt được thành tích đó là sự cố gắng cả đội và ban huấn luyện nên nhiều người hâm mộ dành sự quan tâm cho các cầu thủ trên khắp các diễn đàn hay mạng xã hội là điều hết sức dễ hiểu.

Xem thêm: 12 dấu mốc ấn tượng của bóng đá Việt Nam giai đoạn 2016 - 2021

Theo Saostar