Doanh nghiệp tung ra loạt chương trình ưu đãi, đón sóng mua vàng dịp 8/3

17:08 | 05/03/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Dịp lễ mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhu cầu quà tặng, quà tự thưởng phụ nữ tăng cao. Bên cạnh các món quà như hoa, thời trang… những năm gần đây trang sức vàng được nhiều người ưa chuộng làm quà tặng.
Nắm bắt xu hướng này, các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đã quý đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhằm thu hút sự lựa chọn của cả cánh mày râu và một nửa kia của thế giới trong dịp lễ ý nghĩa hàng năm này.
 
Với Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay đơn vị triển khai chương trình Yêu thương lan tỏa mọi nhà kéo dài từ ngày 6 - 9/3/2021 với ưu đãi giảm 10% đối với nữ trang tính giá công.

Ngoài ra giảm 3% đối với các loại nữ trang gắn đá quý, bán quý các loại, ngọc trai; nữ trang gắn kim cương (chỉ có kim cương, không gắn đá quý và bán quý); nữ trang không gắn đá, dây chuyền và các loại nữ trang gắn đá khác không nằm trong danh mục trên.
 
Đối với khách hàng có Thẻ thành viên Titan + Silver mức ưu đãi lên đến 5% và Platinum + Gold mức ưu đãi lên đến 7%.
 
Doanh nghiệp vàng tung ra chương trình ưu đãi nhân dịp 8/3Chương trình ưu đãi của SJC kéo dài trong 4 ngày từ ngày 6 - 9/3/2021.

Dịp 8/3 năm nay, Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cũng tung ra thị trường dòng sản phẩm trang sức với thiết kế đa phong cách, đa chất liệu nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của chị em phụ nữ cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
 
Cụ thể, từ nay đến hết ngày 9/3, khách hàng sẽ được PNJ tặng ngay combo quà đến 7 triệu đồng khi mua trang sức vàng, ưu đãi vỏ trang sức kim cương đến 50% khi mua kim cương rời; giảm đến 30% cho hàng ngàn sản phẩm trang sức bằng vàng, các trang sức bằng bạc được giảm từ 20-40%...
Chương trình ưu đãi của SJC kéo dài trong 4 ngày từ ngày 6 - 9/3/2021.
Sản phẩm trong BST Nụ tầm xuân của PNJ
 
Doanh nghiệp vàng tung ra chương trình ưu đãi nhân dịp 8/3
Chương trình khuyến mãi của PNJ kéo dài đến 9/3/2021.
 

Tại Tập đoàn Doji, chương trình ưu đãi dịp 8/3 kéo dài đến nửa tháng, từ ngày 1/3 đến 15/3/2021.
 
Cụ thể, Doji sẽ ưu đãi 5% tiền công đối với trang sức vàng ta có mức tiền công dưới 1 triệu đồng; ưu đãi 10% khi mức tiền công từ 1 triệu đồng đến dưới 3 triệu đồng; ưu đãi 15% khi tiền công từ 3 triệu đồng đến dưới 5 triệu đồng.Đối với mức tiền công từ 5 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng Charm vàng 1 triệu đồng hoặc ưu đãi 20% tiền công
 
Bên cạnh đó, với hóa đơn trang sức vàng ta bán theo món dưới 4 triệu đồng sẽ ưu đãi 5% giá trị hóa đơn; hóa đơn từ 4 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng, ưu đãi 8% giá trị trên món và hóa đơn từ 10 triệu đồng trở lên, Doji sẽ tặng Charm vàng 1 triệu đồng hoặc ưu đãi 10% giá trị trên món.
Đối với trang sức Vu Quy, doanh nghiệp này ưu đãi 10% tiền công (không cộng gộp ưu đãi) và tặng thêm 3% đối với khách hàng có hóa đơn mua nhẫn cưới từ ngày 1/2/2021.
Doanh nghiệp vàng tung ra chương trình ưu đãi nhân dịp 8/3
Kim Sửu – Một trong những thiết kế charm vàng 24K của Doji.

Tương tự, nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn trang sức làm quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty Bảo Tín Minh Châu đã tung ra những sản phẩm trang sức đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu vàng từ 10k, 14k, 18k, 24k gắn đá ngọc quý, kim cương phù hợp với nhiều độ tuổi, sở thích, tài chính để khách hàng lựa chọn.
 
Bên cạnh đó, khách hàng giao dịch từ ngày 6-8/3/2021. sẽ được giảm đến 30% tiền công chế tác và nhận các phần quà như son, giỏ hoa, voucher thời trang…
bảo tín minh châu
Đặc biệt, dịp này Bảo Tín Minh Châu tri ân khách hàng giao dịch từ 1/1/2018 đến ngày 5/3/2021 giá trị từ 3 triệu đồng trở lên có giấy đảm bảo vàng mua trang sức sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với các phần quà phiếu mua hàng, voucher, hoa sáp, son hàng hiệu.
 
Theo Kinh tế & Tiêu dùng