Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Doanh nhân 92-95 tổ chức thành công giải golf nhân văn, kết nối tình bạn

20:51 01/04/2019

(DNVN) - Giải đấu Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship và Major quý I – G&L92-95 Tour 2019 diễn ra tại sân Heron Lake Golf Club (Đầm Vạc), Vĩnh Phúc vừa thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là giải đấu kết nối tình bạn mà còn giàu tính nhân văn.

Doanh nhân 92-95 tổ chức thành công giải golf nhân văn, kết nối tình bạn - ảnh 1
Giải đấu Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship và Major quý I– G&L92-95 Tour 2019  
Tham dự sự kiện có 128 golfer đến từ CLB G&L92-95, các doanh nhân và những người có đam mê môn thể thao “hoàng gia”.

Giải đấu gồm 4 bảng: Bảng Gậy - HCP 0-18; bảng Lỗ - HCP 19-36; bảng VIP - HCP 0-36 và bảng Nữ. Các golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy, tính điểm Net theo handicap chính thức đối với bảng Gậy và Lỗ; tính điểm Net theo handicap ngày (Sytem 36) đối với bảng VIP và bảng Nữ. Cúp vô địch chỉ dành riêng cho các thành viên của CLB G&L92-95.

Doanh nhân 92-95 tổ chức thành công giải golf nhân văn, kết nối tình bạn - ảnh 2
Anh Ngô Quang Cường, Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc, Trưởng Ban tổ chức Giải 
Anh Ngô Quang Cường, Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc, Trưởng Ban tổ chức giải Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship và Major quý I – G&L92-95 Tour 2019 chia sẻ trước giờ khai mạc: “Giải golf này nằm trong chuỗi giải đấu của CLB G&L92-95, cũng là một giải thường niên vào mùa xuân của Vạn Đắc Phúc dành cho cộng đồng golfer tên toàn quốc nói chung và đặc biệt là cho các thành viên CLB G&L92-95".

Doanh nhân 92-95 tổ chức thành công giải golf nhân văn, kết nối tình bạn - ảnh 3
Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship là một sân chơi đẳng cấp, là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới, kết nối cho cộng đồng golfer Việt Nam. Qua đó, tăng cường chia sẻ các kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như cuộc sống, mở rộng các mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Mặc dù 12h mới khai mạc nhưng từ sớm các golfer đã đến địa điểm tổ chức để check in, nhận áo của BTC và dành một ít thời gian tập luyện. Sau 30 phút khai mạc với các hoạt động khởi động vui vẻ và chụp hình lưu niệm, các golfer bắt đầu bước vào giải đấu. Thời gian thi đấu kéo dài 5 giờ đồng hồ từ 12h30 đến 17h30 phút.

Doanh nhân 92-95 tổ chức thành công giải golf nhân văn, kết nối tình bạn - ảnh 4
Kết thúc giải đấu Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship và Major quý I – G&L92-95 Tour 2019 đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng. Giải nhất: Bảng G: golfer Nguyễn Văn Mạnh; Bảng L: golfer Đặng Tiến Thành; Bảng VIP: golfer Lê Minh Hoàn; Bảng nữ: golfer Hoàng Thanh.

Ngoài các giải chính, điểm nhấn của giải đấu là tìm ra chủ nhân của giải EAGLE – golfer Trần Việt Sơn đã ẵm trọn giải thưởng tiền mặt 20 triệu đồng cùng nhiều quà tặng khác của nhà tài trợ.

Doanh nhân 92-95 tổ chức thành công giải golf nhân văn, kết nối tình bạn - ảnh 5
Các nhà vô địch của các bảng và golfer vô địch giải Major quý I Trần Việt Sơn (áo xanh).
Tham dự gala trao giải với mong muốn kết nối môn thể thao golf với các doanh nghiệp trên địa bàn Vĩnh Phúc cũng như cả nước, ông Bùi Minh Hồng – Chủ tịch Hiệp hội Golf Vĩnh Phúc, đã gửi một món quà bất ngờ tới đơn vị tổ chức Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc, hy vọng mở ra những hướng phát triển mới cho bộ môn golf, thúc đẩy sự phát triển văn hóa – kinh tế cho doanh nghiệp cũng như tỉnh nhà.

Sau những giờ thi đấu căng thẳng trên sân cỏ, các golfer đã tận hưởng một đêm gala trao giải sang trọng bên hồ bơi tại Westlake resort Vĩnh Phúc, với những vũ điệu Hawaii nóng bỏng, những ca khúc sôi động .

Doanh nhân 92-95 tổ chức thành công giải golf nhân văn, kết nối tình bạn - ảnh 6
Doanh nhân 92-95 tổ chức thành công giải golf nhân văn, kết nối tình bạn - ảnh 7
Đặc biệt, phút lắng đọng của đêm gala trao giải là phần kêu gọi từ thiện ủng hộ xóm chạy thận Ngọc Hồi đã nhận được sự quan tâm của các golfer, các doanh nhân. Trong đó một golfer ủng hộ cá nhân 20 triệu và các golfer trong Gala cũng đã ủng hộ thêm tại chỗ 13 triệu cho các hoạt động từ thiện của BTC. Ngoài ra, BTC cho đấu giá một bức tranh để góp thêm vào quỹ từ thiện, golfer Hải Anh đấu giá thành công với mức 20 triệu đồng.

Đây là một hoạt động nhân văn vì cộng đồng mà Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship sẽ duy trì thường niên, với hy vọng góp sức mình vì một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Trước đó, ngày 19/3, Ban Điều hành CLB G&L92-95, đại diện Ban truyền thông và BTC Major quý I đã có buổi tiền trạm rất hiệu quả và ý nghĩa trại Xóm chạy thận Ngọc Hồi.

Doanh nhân 92-95 tổ chức thành công giải golf nhân văn, kết nối tình bạn - ảnh 8
Ban Điều hành CLB G&L92-95 đã khảo sát và cùng bà con tìm ra đượcnhững phương án hữu hiệu cho việc hỗ trợ tạo ra sinh kế trong thời gian tới.
Doanh nhân 92-95 tổ chức thành công giải golf nhân văn, kết nối tình bạn - ảnh 9
Như vậy, “Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship 2019” không chỉ kết nối doanh nhân mà thực sự đã có hoạt động hết sức ý  nghĩa nhằm tương hỗ cộng đồng, thắp lên những tia hy vọng mới cho bà con Xóm chạy thận Ngọc Hồi.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao