Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Doanh nhân-Á hậu Thu Hương và lộ trình đưa WLIN & BSIN chinh phục Đông Nam Á

09:57 21/09/2018

(DNVN) - Sáng lập và điều hành hai mạng lưới doanh nhân BSIN & WLIN, doanh nhân, Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương đang thực thi hiệu quả hai mạng lưới này với lộ trình chinh phục Đông Nam Á.

Doanh nhân-Á hậu Thu Hương và lộ trình đưa WLIN & BSIN chinh phục Đông Nam Á - ảnh 1
Doanh nhân, Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương với lộ trình mang BSIN & WLIN chinh phục Đông Nam Á
Không chỉ nổi tiếng với danh hiệu Á hậu Quý bà thế giới, doanh nhân Nguyễn Thu Hương còn là một chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương (Nam Hương Corp) và cũng là người sáng lập hai mạng lưới dành riêng cho các doanh nhân là WLIN (Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế) và BSIN (Mạng lưới Phong cách doanh nhân quốc tế), với các hoạt động giao lưu, kết nối kinh doanh, hoạt động cộng đồng hết sức sôi nổi.

Quảng bá hình ảnh Việt Nam tươi đẹp, giàu tiềm năng

Yêu dải đất hình chữ S, doanh nhân Thu Hương luôn hướng BSIN & WLIN tới hoạt động quảng bá danh lam thắng cảnh đẹp và những cơ hội đầu tư, không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mà cả nơi từ trước tới nay vẫn bị coi là khí hậu khắc nghiệt - miền Trung.

Ngày 28 và 29/8 vừa qua, Nam Hương Corp đã đồng hành cùng Laguna Lăng Cô (khu phức hợp nghỉ dưỡng quốc tế hàng đầu Việt Nam) tổ chức sự kiện rất đặc sắc mang tên “BSIN & WLIN Business Festival”, tạo sân chơi cho cộng đồng doanh nhân giao lưu, hợp tác kinh doanh và mở ra những cơ hội đầu tư mới cho miền Trung.

Doanh nhân-Á hậu Thu Hương và lộ trình đưa WLIN & BSIN chinh phục Đông Nam Á - ảnh 2
Laguna Lăng Cô lại nổi lên như một địa danh mới tại khu vực miền Trung 
“Thông qua sự kiện này tôi muốn giới thiệu với bạn bè quốc tế về hình ảnh của một Việt Nam tươi đẹp đang phát triển từng giờ, từng ngày theo hướng tích cực, và chúng ta cũng có thể phát triển những khu nghỉ dưỡng và sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm quốc tế.

Bên cạnh đó, với những thành viên BSIN & WLIN tại hai miền Bắc, Nam thì miền Trung sẽ là một vùng đất lý tưởng để dễ dàng gặp gỡ và kết nối với nhau. Từ Lăng Cô mọi người có thể cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ của Vịnh Lăng Cô, đồng thời có thể tiếp cận đến 3 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận một cách dễ dàng. Chính vì thế tôi đã Quýết định chọn Laguna Lăng Cô, Huế làm điểm đến và hội tụ”, doanh nhân Thu Hương chia sẻ.

Cũng theo doanh nhân Thu Hương, miền Trung đang trở thành cơ hội vàng cho các chiến lược đầu tư. Á hậu Quý bà thế giới muốn nhân cơ hội này để giới thiệu cũng như tìm kiếm những nhà đầu tư đến với Việt Nam nói chung và đặc biệt là khu vực miền Trung, giúp cho nơi đây có thể phát triển hơn. Khu vực miền Trung với dải đất vàng duyên hải đắt giá, có lợi thế sẵn về thiên nhiên, giao thông và cơ sở hạ tầng thuận lợi và hoàn thiện, là một trong những kênh đầu tư đem lại giá trị cao.

Thông qua những chia sẻ của các diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là ông Gavin Herholdt - Giám đốc Điều hành của Laguna Lăng Cô, “BSIN & WLIN Business Festival” đã mở ra cho các nhà đầu tư những cơ hội mới; chia sẻ, cập nhật các chính sách mới của Chính phủ tại địa phương, như chính sách phát triển cảng biển, xây dựng khu kinh tế trọng điểm Chân Mây bao gồm khu đô thị, công nghiệp, và thương mại quốc tế, mở rộng hầm Hải Vân, nâng cấp cơ sở hạ tầng...

Đưa thế giới hội tụ về Việt Nam

Doanh nhân Thu Hương nhấn mạnh: “Nam Hương Corp không đơn thuần là một công ty chuyên về truyền thông mà tôi muốn đưa sứ mệnh của Nam Hương lên cao hơn nữa, là giúp đưa Việt Nam vươn ra thế giới và đưa thế giới hội tụ về Việt Nam”.

Trong toàn bộ quá trình hình thành và phát triển, BSIN & WLIN đã kết hợp giữa hoạt động kinh doanh, hoạt động life style, giải trí và những hoạt động cộng đồng để mọi người có thể hiểu và nhìn nhận nhau ở nhiều góc độ.

Nằm trong lộ trình đưa WLIN và BSIN chinh phục các nước Đông Nam Á, cuối tháng 4 vừa qua, Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương đã có một buổi giới thiệu 2 Mạng lưới này với cộng đồng doanh nhân ở Singapore và Malaysia.

Theo đó, doanh nhân Thu Hương và cộng đồng nữ lãnh đạo Singapore đã có một buổi Business Coffee Talk nhằm chuẩn bị cho sự kiện ra mắt WLIN Singapore. Sự kiện có sự tham gia của những nữ lãnh đạo tài năng như bà Vanithadevi Saravanamuttu, tiến sĩ Sangeeta Biswas, bà Relawati HMS, bà Abby Lau, bà Grace Chong, Ms. Amanda Aida Atan… cùng nhiều nữ doanh nhân Singapore khác. Đây chính là dịp để doanh nhân Thu Hương đào tạo tư vấn cho các thành viên WLIN Singapore về cách vận hành và phát triển mạng lưới.

Doanh nhân-Á hậu Thu Hương và lộ trình đưa WLIN & BSIN chinh phục Đông Nam Á - ảnh 3
WLIN sẽ phát triển mạnh mẽ và sâu rộng hơn tại Singapore nói riêng và các quốc gia Châu Á nói chung 
Cùng với sự ra đời của WLIN Singapore, Nam Hương Group cùng Học viện Pro Image đã chính thức đặt văn phòng đại diện và triển khai tại thị trường được coi là trung tâm tài chính của châu Á này. Đồng hành trong quá trình khai phá thị trường “đảo quốc sư tử” với Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương là bà Nancy Nguyễn, Giám đốc quốc gia của Fullion Group kiêm Đại sứ WLIN Việt Nam tại Singapore.

Sau Singapore, doanh nhân Thu Hương tiếp tục sang Malaysia để tham gia buổi hợp tác chiến lược giữa BSIN và tổ chức VConect. Cùng với đó, các thành viên của WLIN Malaysia cũng có dịp gặp gỡ và tổ chức một buổi Business Lunch đầy năng lượng và nhiệt huyết, với chủ đề Bí quyết xây dựng mạng lưới quốc tế và thành công tại ASEAN”.

Chuỗi sự kiện trên là cơ hội để những doanh nhân nói chung và nữ lãnh đạo nói riêng phát triển các mối quan hệ cá nhân, xây dựng thương hiệu bản thân và doanh nghiệp cũng như mở rộng thêm nhiều hoạt động hợp tác, đầu tư kinh doanh trong nước cũng như quốc tế.

Doanh nhân-Á hậu Thu Hương và lộ trình đưa WLIN & BSIN chinh phục Đông Nam Á - ảnh 4
Sự thành công của chuỗi sự kiện tại Singapore và Malaysia là minh chứng rõ rệt nhất cho việc doanh nhân, Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương đã có một chiến lược phát triển đúng đắn cho 2 mạng lưới BSIN & WLIN. Trên con đường chinh phục thị trường thế giới, Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương sẽ lại tiếp tục mang thương hiệu BSIN & WLIN đến nhiều quốc gia hơn nữa và hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn bè quốc tế.

Doanh nhân, Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương tin tưởng rằng đó là động lực phát triển toàn diện cho mạng lưới ở hiện tại và thúc đẩy xây dựng nên thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ trong tương lai.

Tin nổi bật

Đọc thêm