Doanh nhân Anh Đào được Guinness World Record ghi danh

21:55 | 12/01/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Tổ chức Worshipful company of Wolrd trader vừa ghi danh doanh nhân Anh Đào, Tổng thư ký Hội người Việt tại Anh, Ủy viên BCH Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam trong Kỷ lục Guinness Thế giới vì đã tham gia dàn đồng ca hát vì hòa bình và hợp tác kinh tế toàn cầu có nhiều thành viên quốc gia trên thế giới nhất.

Doanh nhân Anh Đào được Guinness World Record ghi danh - ảnh 1
Worshipful company of Wolrd trader là một trong 100 công ty trực thuộc Chính phủ Anh, có nhiệm vụ thúc đẩy kinh tế quốc tế, xuất nhập khẩu. Doanh nhân Anh Đào, Giám đốc Tài chính và đồng sáng lập Công ty C&T accountants, sáng lập Công ty Waldenway & Company, Giám đốc Công ty Dressupanddance ltd, đồng thời, là Tổng thư ký Hội người Việt tại Anh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam cũng đồng thời là thành viên không thường trực của tổ chức này.

Dàn đồng ca vì hòa bình và hợp tác kinh tế toàn cầu có nhiều thành viên quốc gia trên thế giới nhất, bao gồm 84 thành viên là các doanh nghiệp thuộc các quốc gia. Doanh nhân Anh Đào là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự.

Doanh nhân Anh Đào được Guinness World Record ghi danh - ảnh 2
84 thành viên là các doanh nghiệp thuộc các quốc gia trên toàn thế giới tham gia Dàn đồng ca vì hòa bình và hợp tác kinh tế toàn cầu.
Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa diễn ra vào ngày 24/10/2018 tại Goodenough College. Dàn đồng ca ghi danh trong Guinness World Record muốn hướng tới thúc đẩy đoàn kết toàn cầu, cùng đạt lợi ích về kinh tế. Hoạt động càng có ý nghĩa hơn khi số tiền thu được dành tặng cho bệnh nhân ung thư.

Trên cương vị Tổng thư ký Hội người Việt tại Anh, Ủy viên BCH Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, doanh nhân Anh Đào đã thể hiện vai trò của mình nhằm khẳng định vị trí của doanh nhân Việt tại Vương quốc Anh.

Chị cũng đang nung nấu theo đuổi mục tiêu của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam mở rộng thành viên ra khu vực châu Âu.

Những chuyến đi về thường xuyên giữa Việt Nam và Vương quốc Anh của chị không chỉ mang theo khát vọng quảng bá sản phẩm Việt ra thế giới mà còn hướng tới bảo vệ quyền lợi kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp Việt tại Anh.

Doanh nhân Anh Đào được Guinness World Record ghi danh - ảnh 3
Doanh nhân Anh Đào nung nấu theo đuổi mục tiêu của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam mở rộng thành viên ra khu vực châu Âu.
Chị vừa đề xuất kế hoạch thành lập Hiệp hội ngành nail và Hiệp hội ngành nhà hàng (hai lĩnh vực làm việc chủ yếu của người Việt tại Anh) để bảo vệ quyền lợi kinh doanh cho cộng đồng người Việt.

Chị cũng đang trong quá trình thương thảo một số dự án về đầu tư tại Việt Nam và tại Anh. Đồng thời, trên cương vị là Ủy viên BCH Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, chị mong muốn được là cầu nối góp phần đưa kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Vương quốc Anh tăng trưởng thời gian tới.

Doanh nhân Anh Đào sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ doanh nghiệp Việt, đặc biệt là các hội viên Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam tìm hiểu, đầu tư và mở rộng đầu tư tại Vương quốc Anh, theo địa chỉ: 6-7 St Mary At Hill-London-EC3R 8EE. Số điện thoại: ++ 44 800 002 9069. Mobile/Whasapp/Viber: ++ 44 749 013 0207. Email: info@cataccountants.com.