Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Doanh nhân Hướng Dương với Chiến dịch hỗ trợ 1000 người khởi nghiệp

16:53 23/04/2020

(DNVN) - Không chỉ thành công trong kinh doanh, doanh nhân Đỗ Thị Hướng Dương, Ủy viên BCH Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty DDP GROUP còn là người đam mê trao đi các giá trị cho cộng đồng.  

Doanh nhân Hướng Dương với Chiến dịch hỗ trợ 1000 người khởi nghiệp - ảnh 1
Doanh nhân Đỗ Thị Hướng Dương, Ủy viên BCH Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty DDP GROUP. 
Mong lan tỏa quan điểm “làm nghề đúng đắn” trong tài chính - kế toán, doanh nhân Hướng Dương đang đảm nhiệm thêm vai trò là huấn luyện viên cho Chiến dịch hỗ trợ 1000 người khởi nghiệp của Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN.

WSUN mang đến những giải pháp quan trọng, hỗ trợ người khởi nghiệp gia tăng kiến thức, phát triển mạng lưới bán hàng, quảng bá thương hiệu và sản phẩm với chi phí gần như là 0 đồng.

Nhận thấy những giá trị nhân văn mà WSUN mang lại phù hợp với triết lí hoạt động và con đường phát triển của mình, doanh nhân Hướng Dương quyết định đồng hành để trao đi những kinh nghiệm qua 20 năm thành công trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, từng trực tiếp thực hiện tư vấn, kiểm soát, điều hành Tài chính – Kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như: sản xuất, đầu tư, thương mai, xây lắp, dịch vụ.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty DDP GROUP quan niệm hạnh phúc chỉ thực sự trọn vẹn khi lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn xã hội. Chị mong muốn được kết nối, chia sẻ, giúp đỡ những phụ nữ khởi nghiệp, trong lĩnh vực spa, thời trang, làm đẹp… với mục tiêu: Kinh doanh bài bản, Giàu có và Hạnh phúc.

Doanh nhân Hướng Dương đã và đang dành riêng thời gian 2 giờ định kỳ vào 8h30 thứ 4 hằng tuần để chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho những người khởi nghiệp, tiếp theo là những giờ tư vấn chuyên sâu hơn.

Đồng thời chị cũng lập 1 fanpage Khởi nghiệp cùng Jolie Hướng Dương, để kết nối, lan tỏa cộng đồng, chia sẻ và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa. Hiện chị cũng là thành viên của Tổ chức huấn luyện ActionCoach toàn cầu.

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Bác sĩ Trần Thanh Linh liên tục di chuyển giữa các phòng bệnh để ra y lệnh cùng lúc nhận những cuộc gọi hội chẩn và tiếp nhận bệnh nặng đến viện Hồi sức COVID-19.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao