Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Mánh khóe của thanh niên 24 tuổi hiếp dâm nhiều cô gái trẻ tại thang bộ chung cư rồi quay clip

- 15:00 22/01/2021

Thông qua việc đăng tuyển người phát tờ rơi 'dạo', Thắng lừa các cô gái trẻ đến cầu thang bộ của các khu chung cư, sau đó chốt cửa, hiếp dâm và lấy điện thoại quay chụp lại.

Tin tức mới nhất ngày 22/1, VTC News dẫn lại thông tin từ lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã tiến hành bắt giữ đối tượng Đào Văn Thắng (24 tuổi, trú phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, HN) để điều tra, làm rõ về hành vi Hiếp dâm.
 
Đối tượng hiếp dâm nạn nhân ở thang bộ chung cư và quay clip
Đào Văn Thắng

Theo VTV, tài liệu điều tra ban đầu cho thấy, vào hồi đầu tháng 12/2020, thông qua tài khoản facebook "Minh Nguyễn" của mình, Đào Văn Thắng đã đăng tin trên nhóm "Tìm việc làm thêm Part-time, Full-time Hà Nội" về việc cần tuyển các bạn nữ trẻ đi phát tờ rơi ở những khu đô thị cao cấp với mức lương khá hấp dẫn.
 
Điều đáng nói, Thắng chỉ tuyển nữ chứ không tuyển nam. Khi các bạn nữ liên hệ, đối tượng này lừa nạn nhân đi thang bộ ở các chung cư. Khi đến đoạn gần tầng giữa, Thắng chặn cửa chốt, sau đó giam giữ, đánh đập rồi hiếp dâm nạn nhân nhiều lần.
 
Thậm chí, khi nạn nhân ngất lả đi, đối tượng còn đánh tỉnh lại rồi tiếp tục cướng bức. Điều đáng nói, đối tượng này còn quay clip và chụp ảnh bằng điện thoại mỗi lần 'hành sự'.
 
Quá trình điều tra cho thấy, Thắng đã dùng thủ đoạn và hành vi đồi bại này với ít nhất 2 cô gái trẻ.
 
Ngày 17/1, một nạn nhân sau khi bị hiếp dâm đã chạy thoát, đến trình báo tại Công an quận Hoàng Mai. Nhanh chóng, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã tạm giữ hình sự đối tượng phục vụ cho công tác điều tra, mở rộng vụ án.
 

Tiểu Long

Tin nổi bật

Đọc thêm