Dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Tân Sửu 2021: Tuổi Dần khó tránh thị phi, tình cảm nở rộ

20:03 | 09/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Năm 2021, người tuổi Dần nên cẩn trọng để tránh vướng vào thị phi làm hỏng cả đường quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp thăng tiến. Xem dự đoán vận mệnh người tuổi Dần năm Tân Sửu 2021.
Người tuổi Dần trong năm Tân Sửu vốn là hung cát đan xen, vừa có quý nhân phù trợ nhưng không tránh khỏi thị phi. Cụ thể, sao “Cô Thần” xuất ảnh hưởng tới ý chí, tinh thần cộng thêm sao “Khiết Sát” khiến phiền phức liên tiếp kéo đến. Bù lại đã có sao “Hồng Loan” mang hồng vận trong chuyện tình cảm hôn nhân được thêm “Thiên Ất” lại giúp vận quý nhân hưng phát.
 
Tinh “Thiên Ất” tức quý nhân phù trợ cho sự nghiệp của người tuổi Dần trong năm nay, nhanh chóng thăng quan tiến chức, đạt được thành tựu, ký được hợp đồng. Với người tự lập nghiệp, không nên quá mạo hiểm đầu tư để tránh mắc sai lầm dẫn đến phá sản. Người làm công ăn lương cần linh hoạt, không cứng nhắc khi giải quyết vấn đề, đặc biệt tránh thị phi từ lời ăn tiếng nói để vạ vào thân.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Dần năm Tân Sửu 2021
 
Sao “Khiết Sát” ảnh hưởng tới tài vận nên tuổi Dần cần chú ý đầu tư trong năm nay, không dồn hết vốn liếng vào một chỗ, không mạo hiểm chơi chứng khoán hay bất động sản. Tinh “Hồng Loan” năm nay là cát tinh cho tuổi Dần về đường tình duyên. Ai còn độc thân phải nắm bắt cơ hội kết giao để tìm bạn đời. Người đã lập gia đình sẽ có cuộc sống viên mãn.
 
Về mặt sức khỏe, người tuổi Dần dễ bị mắc bệnh liên quan ăn uống, cần làm việc và nghỉ ngơi đúng mức, tránh tham gia các hoạt động vận động mạo hiểm, chú ý an toàn giao thông khi lái xe.

Màu sắc may mắn: xanh lá, xanh dương

Số may mắn: 1, 3, 7

Hoa: hoa mận, hoa mơ

Hướng lành: hướng bắc

Các hướng vượng tài: đông nam, tây bắc

Hướng tình yêu: đông

Màu sắc không may mắn: trắng

Số không may mắn: 4, 9

Các tháng thuận lợi: Tháng giêng, tháng 6, tháng 10.
 
Tháng không thuận lợi: tháng 3 và tháng 7
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Dần năm Tân Sửu 2021
 
Đồ phong thủy mang lại sự may mắn: Nếu bạn tuổi Dần, hãy đeo móc khóa Tuất để thu hút sự thành công, móc khóa Ngọ để thể hiện sự can đảm, móc khóa Hợi cho tình bạn.

Nhâm Dần (1962): Tuổi này năm nay hưởng thái bình, an nhàn, không phát sinh vấn đề nào quá nghiêm trọng. Dù vậy cũng cần chú ý đến sức khỏe bản thân, cần tập luyện điều độ, ăn uống lành mạnh.
 
Giáp Dần (1974): Vận thế tuổi Giáp Dần năm nay sáng chói. Sự nghiệp được quý nhân phù trợ, dễ đạt được dự án đầu tư lớn, thành tựu tốt. Dù vậy, công việc bận rộn ắt có ít thời gian dành cho gia đình nên cần có sự cân bằng để đảm bảo hạnh phúc gia đình, tránh đi lạc hướng.
 
Bính Dần (1986): Tuổi này năm nay khá bộn bề, áp lực công việc tăng, cạnh tranh khốc liệt. Trong khi đó, thu nhập lại kém hẳn năm qua, còn phát sinh thêm nhiều khoản chi tiêu. Chuyện tình cảm những mâu thuẫn không đáng có, bạn đời dễ ngoại tình. Sức khỏe cũng xuất hiện nhiều vấn đề, đặc biệt lưu ý chứng đau đầu.
 
Mậu Dần (1998): Năm nay tài vận khá ảm đạm nhưng sức khỏe và tình cảm đều tốt đẹp. Con giáp này cần chú ý đến việc tích lũy, tiết kiệm, không nên tiêu xài hoang phí mới đảm bảo được cuộc sống tương lai.
 
 
 
Hà Ly