Dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Tân Sửu 2021: Tuổi Dậu có bước tiến sự nghiệp, hết vận xui tình cảm

10:04 | 16/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Năm 2021 của người tuổi Dậu là năm cuối hạn tam tai hết vận xui không còn quá nặng nề, đặc biệt đường sự nghiệp và tình cảm có bước tiến. Dự đoán vận mệnh người tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021.
Năm Tân Sửu với người tuổi Dậu có quan hệ tam hợp nên mang lại triển vọng và nhiều biến chuyển tích cực. Mặt khác, vì là năm cuối của hạn Tam tai nên vận hạn với người tuổi Dậu trong năm Tân Sửu không còn quá nặng nề.

Con giáp này được Sao Lộc Huân thúc đẩy sự nghiệp tăng trưởng. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cần chú ý sao Trầm Phù có thể sẽ gây xui xẻo về mặt tài vận.

Năm nay sự nghiệp có nhiều cơ hội, vận tài lộc có tin vui. Nhờ có cát tinh Lộc Huân hỗ trợ, tuổi Dậu sẽ đạt được không ít tiến triển trong sự nghiệp, tài năng của bản mệnh có cơ hội phát huy, được cấp trên coi trọng. Đồng nghiệp cùng nhau hợp tác hài hòa, ít khó khăn hơn. Năm nay cơ hội đi xa công tác cũng rất lớn, tuổi Dậu phải nắm bắt cơ hội để phát triển lớn mạnh bản thân.
Thái tuế và ngũ hành Kim tạo ra sao Phù Trầm sát, lợi cho việc tích lũy tiền bạc và nhà đất. Năm nay thuận lợi cả về đường học hành, thi cử, xin việc.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

Nhân duyên có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu còn độc thân, tuổi Dậu năm nay có khả năng cao tìm được nhân duyên trọn đời, giúp bạn tìm được nửa tìm kiếm bấy lâu, tình cảm nảy nở và dễ dẫn tới tạo mối quan hệ mới.

Về sức khỏe, nam mạng tuổi Dậu nên chú ý các bệnh về hô hấp, chú ý sinh hoạt điều độ để tránh tàn phá sức khỏe, chú ý họa về xe cộ. Nữ mạng nên chú ý trong quá trình lao động sản xuất, cẩn thận các vật sắc nhọn, đặc biệt là dao kéo có thể gây ra sát thương. Tuổi Dậu mang thai trong năm nay cần hết sức chú ý. Trong năm Tân Sửu, tuổi Dậu dễ gặp họa huyết quang. Việc cưới xin, sinh con mang điềm không thuận, tỷ lệ mang bầu không cao.
 
 
Hướng đi thuận lợi: Đông, Bắc
 
Màu sắc may mắn: xanh, vàng
 
Con số may mắn: 5, 8
 
Các tháng thuận lợi: Các tháng âm lịch như tháng 3, tháng 8, tháng 12
 
Tháng không thuận lợi: Tháng 7 và tháng 9
 
Vật phong thủy cầu may: Có thể sử dụng biểu tượng phong thủy hình móng ngựa treo trước cửa nhà để bảo vệ và may mắn. Bạn cũng có thể dùng bùa hộ mệnh biểu tượng con voi - tượng trưng cho trí tuệ, lòng dũng cảm, sức mạnh thể chất, sự phản kháng. Sự cộng hưởng với năng lượng của con voi giúp làm phong phú thêm cuộc sống, giúp tăng cường sự giàu có, sức khỏe, tuổi thọ, khả năng sinh sản. Nó là một món quà lý tưởng cho những người muốn có sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc dồi dào và thành công trong kinh doanh.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021
 

Kỷ Dậu (1969): Tuổi Kỷ Dậu gặp năm Tân Dậu 2021 được gọi là Thiên sinh Địa hợp. Thiên can Kỷ Thổ tương sinh Thiên can Tân Kim, cấu thành Quan Ấn tương sinh. Địa chi Sửu Thổ ám hợp có địa chi Dậu Kim, cấu thành cục diện Sửu Dậu bán hợp. Do đó, vận thế năm nay tương đối tốt đặc biệt về đường công danh sự nghiệp. Tuổi Kỷ Dậu năm nay là thời cơ tốt để thăng quan tiến chức, hưởng đãi ngộ xứng đáng. Tuy nhiên nếu là người làm kinh doanh sẽ gặp chút khó khăn do tiểu nhân tìm cách phá hoại.

Sức khỏe năm nay cũng không có gì đáng ngại, con giáp này có thời gian cho các thú vui riêng, rèn luyện sức khỏe, có thể tham gia các chuyến du lịch xa nhà. Bản mệnh sẽ có nhiều thay đổi trong tư tưởng, tăng vốn hiểu biết, hiểu thấu sự đời.
Tuy nhiên, gia đạo năm Tân Sửu không hòa thuận, có chuyện buồn đưa tới với nữ mạng Kỷ Dậu. Nguy cơ tài vận hao tiền tốn do công việc làm ăn kinh doanh. Năm nay không nên đầu tư tích lũy sẽ sinh thiệt hại.

Tân Dậu (1981): Tân Dậu trong năm Tân Sửu là Thiên Tỷ Địa hợp. Thiên can Tân Kim đồng vượng. Địa chi Sửu Thổ cùng Dậu Kim cấu thành bán hợp. Vận thế năm nay tương đối ổn định, có cơ hội phát triển sự nghiệp, lại được quý nhân giúp đỡ. Tài vận khá ổn định, còn có thể lập được công lao, được cấp trên khen thưởng, đây là năm thích hợp để tích lũy được nhiều của cải.
 
Đối với nam mạng có thể gặp may mắn trong nhiều mặt nhưng cần đề phòng có kẻ phá hoại ảnh hưởng tới thành quả của công việc trong năm. Sức khỏe và tình duyên năm này có thể không được như ý. Nữ mạng cần hết sức chú ý nếu phải di chuyển nhiều. Dù có quý nhân hỗ trợ quý bạn trong những khó khăn, tuy nhiên không đạt được thành quả như kỳ vọng ban đầu.
 
Quý Dậu (1993): Năm nay Thiên can Quý Thủy Thực Thần tương sinh cùng Tân Kim Tỷ Kiên. Thái tuế Sửu Thổ cùng địa chi Dậu Kim cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Sự nghiệp gặp chút lận đận cần thể hiện tài năng và bản lĩnh.

Hạn Tam Tai kết thúc kết hợp với sao chiếu Thổ Tú (hung tinh) khiến cuộc sống của tuổi Quý Dậu nam mạng bị nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Năm nay phải đối mặt với không ít thị phi hoặc bất lợi bởi có kẻ gièm pha, tìm cách phá hoại công việc kinh doanh, sự nghiệp.

Nữ mạng chú ý họa xe cộ, người có ý định kinh doanh trong năm nay nên cân nhắc lại. Điềm may trong năm nay là đường nhân duyên. Người đã có gia đình thì hòa thuận, vợ chồng tương trợ lẫn nhau. Người độc thân năm nay vận đào hoa không quá lý tưởng.
 
 
Hà Ly