Dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Tân Sửu 2021: Tuổi Hợi không giàu thì cũng đủ xài, đề phòng ốm đau

21:00 | 17/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Năm 2021 của tuổi Hợi tương đối dễ chịu, vận trình không có biến cố to tát, lộc phát không giàu thì cũng đủ xài chỉ cần biết cố gắng không tùy tiện cho vay mượn. Dự đoán vận mệnh người tuổi Hợi năm Tân Sửu 2021.
Năm 2021 Tân Sửu, Thiên Can Tân Kim là Chính Ấn tọa Chính Quan của Thái Tuế Sửu Thổ. Cục diện này tạo nên bố cục Quan Ấn tương sinh cát lợi. Sự nghiệp của bạn gặp được nhiều cơ hội, mưu sự được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội lên chức, nâng lương. Tuy nhiên, vì cục diện Thổ sinh và Thái Âm nên không có tác dụng với người tuổi Hợi, nên năm nay con giáp này phải thực sự cố gắng.

Năm Tân Sửu có Thái Tuế là Chính Quan của tuổi Hợi, hai hung tinh Điêu Khách và Tang Môn đeo bám nên khá xấu. Vận trình năm nay không được bằng phẳng, có nhiều biến động, chịu áp lực mọi mặt. Hung vận năm đặc biệt lưu ý có điềm bạn bè qua đời hay bệnh tật, đề phòng nạn cướp bóc, mất trộm trong nhà.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Hợi năm Tân Sửu 2021

Về tài vận, vì có Tân Kim chính ấn hợp với Thái Tuế Sửu Thổ nên tạo thành Quan ấn tương sinh nên năm tới được quý nhân phù trợ ổn định về mặt tài chính nhưng nếu bản thân không phấn đấu thì mọi đều là hư vô. Nhờ có “Thái Cực quý nhân” trợ giúp nên nếu không giàu thì cũng đủ tiêu xài. Đừng cho người khác mượn tiền một cách tùy tiện, hoặc mua sắm 1 cách phung phí.

Về sức khỏe, năm nay người tuổi Hợi dễ bị thương tật, ốm đau do sao Sửu Thổ, cần đề phòng những bệnh về da và cảm cúm, đề phòng trời lạnh. May mắn là năm nay sẽ không bị bệnh nặng, chỉ cần chữa trị kịp thời dù bệnh lâu ngày khó khỏi chỉ cần kiên trì. Đặc biệt tuổi Hợi nữ mạng nên quan tâm giữ tâm trạng vui vẻ, đừng tự tạo áp lực cho bản thân.

Về đường tình duyên, năm Tân Sửu con giáp này gặp Chính Quan là sao chiếu mệnh đối với nữ mạng nhưng lại không phải là đào hoa. Đường tình năm nay không được tốt đẹp, khó có cơ hội tốt, nếu có chỉ là quan hệ khác giới qua loa. Đặc biệt những ai đã yêu đương ổn định thì năm nay dễ rạn nứt do kẻ thứ ba. Nhờ có "Kim Hoàng quý nhân" nên con giáp này không còn cảm giác khủng hoảng khi đối mặt với các biến cố.
 
 
Hướng đi thuận lợi: nam, bắc
 
Màu sắc may mắn: bạc, vàng
 
Con số may mắn: 4, 8
 
Các tháng thuận lợi: Tháng 7, 8, 12 âm lịch
 
Tháng không thuận lợi: tháng 6 và tháng 9
 
Vật phong thủy cầu may: Biểu tượng hồ lô vàng là bùa hộ mệnh phong thủy phổ biến và phù hợp cho tuổi Hợi chống lại bệnh tật, ngăn chặn những điều xui xẻo và tai nạn. Đặt bùa hộ mệnh hồ lô ở phía đông của ngôi nhà, thu hút vượng khí, cho cuộc sống lành mạnh.
 
Kỷ Hợi (1959): Năm nay Kỷ Hợi gặp vận Thiên sinh Địa khắc, Hợi Thủy bản thân bị Chính Quan khắc chế nhưng sức mạnh không quá lớn. Một số cơ hội sẽ đến vào năm 2021, giúp cải thiện phúc lợi và tăng lương hưu. Tuổi Hợi chưa nghỉ hưu có cơ hội được thăng chức, cấp trên. Về thể chất, đề phòng một số bệnh sốt thương hàn, ẩm lạnh.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Hợi năm Tân Sửu 2021

Tân Hợi (1971): Con giáp này năm nay sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt, có thêm được sự hậu thuẫn của quý nhân, có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tìm được vị trí thuận lợi. Do đó, cần chú ý tôn trọng một số mối quan hệ bản lề. Nên chú ý cân bằng công việc và nghỉ ngơi. Tài vận năm nay dễ hư hao nếu bạn không biết cách kiềm chế ham muốn mua sắm.

Quý Hợi (1983): Con giáp này năm nay sự nghiệp, tài vận, các mối quan hệ, sức khỏe của năm nay đều suôn sẻ. Chỉ cần bạn giữ một thái độ khiêm tốn và làm thật tốt công việc. Lưu ý công việc làm ăn kinh doanh lại không được thuận, gặp kẻ xấu gây khó khăn. Đường tình duyên ổn định nên ai còn độc thân khó thoát khỏi cảnh độc thân, có bạn đời hoặc bạn bè đã có gia đình thì đời sống quan hệ gia đình khá ấm êm, đặc biệt với nam mạng. Trong nhà lưu ý có chuyện buồn phiền.

Nữ mạng có năm Tân Sửu nhiều điều may mắn trong công việc kinh doanh, đầu tư tiền bạc năm này đều có lợi, tuy nhiên nếu muốn mở mang sự nghiệp thì quý bạn cần có sự tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng sẽ tốt hơn. Ngoài ra, gia đạo trong năm đón hỷ tín, cưới xin hoặc thêm người. Năm nay nên tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đi chơi xa, hoặc đăng ký theo đoàn du lịch.
 
Ất Hợi (1995): Năm Tân Sửu sự nghiệp không được tốt lắm, tài vận cũng chẳng dư dả nhưng may mắn là sức khỏe tốt. Lưu ý năm nay môi trường làm việc có biến động, thậm chí bạn phải nhảy việc đòi hỏi thời gian thích nghi. Công việc kinh doanh bên lề năm nay cũng ảm đạm vì lười biếng là đặc tính của con giáp này. Chỉ có ưu điểm là vận khí tốt vẫn luôn lạc quan trong mọi trường hợp.
 
 
Hà Ly