Dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Tân Sửu 2021: Tuổi Mão tài vận cân bằng, tình duyên heo hắt

21:03 | 10/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Năm 2021 với người tuổi Mão không hẳn may mắn nhưng cũng không quá lao đao, chỉ cần suy nghĩ thực tế đường tài vận sẽ cân bằng. Xem dự đoán vận mệnh người tuổi Mão năm Tân Sửu 2021.
Tuổi Mão trong năm Tân Sửu dù lên xuống thất thường nhưng không quá lao đao, thảm hại. Chỉ cần nhớ bất cứ việc gì cũng cần suy nghĩ thực tế, tránh ôm mộng hão huyền rồi tự đem khó, đem khổ vào thân.
 
Về mặt sự nghiệp, công việc không thực sự thuận lợi. Nếu biết tận dụng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên, con giáp này sẽ nhận được sự tương trợ. Điểm cộng của người tuổi Mão là chịu khó học hỏi, không giấu dốt.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Mão năm Tân Sửu 2021
 
Đường tài vận trong năm nay tương đối cần bằng, có thể tăng thu nếu biết chớp thời cơ kinh doanh đầu tư nhưng tuyệt đối không mạo hiểm. Năm nay nên tránh cho bạn bè vay tiền bạc cẩn thận kẻo mất cả bạn lẫn tiền.
 
Người tuổi Mão bị hung tinh Địa Tang chiếu mệnh trong năm 2021 nên vận trình tài lộc không mấy khả quan nên cần cẩn trọng chuyện kinh doanh, không khéo thua lỗ.
 
Về mặt tình cảm không phải là không có điểm sáng. Năm nay người tuổi Mão muốn thoát kiếp độc thân thì phải chú trọng hình thức bên ngoài, nên mở lòng với các mối quan hệ qua mai mối. Với người tuổi Mão đã yên bề gia thất nên thận trọng trong các mối quan hệ khác giới để tránh bị thu hút bởi cám dỗ bên ngoài.

Về sức khỏe, người tuổi Mão đặc biệt lưu ý an toàn khi tham gia giao thông. Năm nay nên thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện những vấn đề bất thường.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Mão năm Tân Sửu 2021
 
Hướng thuận lợi: Tây Nam, Tây
 
Màu sắc may mắn: xanh lam, bạc
 
Con số may mắn: 2, 8
 
Các tháng thuận lợi: Các tháng âm lịch 2, 7, 10
 
Tháng không thuận lợi: Tháng 1 và tháng 12
 
Vật phong thủy cầu may: Bạn có thể mang bên mình lá vàng hình Bồ Tát. Nó mang lại thành tựu, giúp khai mở trí tuệ. Mang lá bùa này trong ví cũng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc học hành và may mắn trong hôn nhân, đồng thời nó giúp loại bỏ mọi vấn đề rắc rối về tài chính.

Quý Mão (1963): Nhìn chung vận thế trong năm nay tương đối bình ổn, không phát sinh vấn đề nào quá lớn lao. Mặc dù năm nay không đại phú đại quý nhưng chỉ cần không mua sắm phung phí thì cuộc sống sẽ không bị áp lực về tài chính.
 
Ất Mão (1975): Năm nay con giáp này gặp thuận lợi đường công danh sự nghiệp nhưng cần chú ý vấn đề sức khỏe. Công việc thăng tiến, tiếp nhận vô số đơn hàng nên thu nhập tăng gấp nhiều lần. Ngoài ra, cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi ngoài ý muốn.
 
Đinh Mão (1987): Đường tài vận và công danh có thể lao dốc nhưng đổi lại chuyện tình cảm, vận đào hoa rất sáng. Thu nhập giảm nhiều so với năm trước, thậm chí có người phải thất nghiệp, do đó cần đặc biệt tiết kiệm, tránh đầu tư ào ạt dẫn tới thất thoát.

Kỷ Mão (1999): Tuổi này trong năm nay đường học hành, công danh sự nghiệp sáng láng bởi có người dẫn đường chỉ lối. Tìm được công việc thích hợp, định hướng tương lai rõ ràng. Con giáp này cần cẩn trọng năm nay dễ vướng vào chuyện tình “tay ba” nên cần suy nghĩ, chọn lựa kỹ càng người yêu, bạn đời.
 
 
 
Hà Ly