Dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Tân Sửu 2021: Tuổi Mùi gặp thời nhưng đòi hỏi bản lĩnh

11:00 | 15/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Người tuổi Mùi trong năm 2021 này sẽ gặp hung cát đan xen, trong phúc có họa, trong họa có phúc đòi hỏi bản lĩnh và sự sáng suốt. Dự đoán vận mệnh người tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021.
Năm nay sẽ là năm hung cát đan xen với người tuổi Mùi, người biết gặp thời sẽ tạo được đột phá trong công danh sự nghiệp. Người thiếu bản lĩnh, dễ chùn bước trước khó khăn sẽ làm ăn thất bát, trắng tay.

Công danh trong năm Tân Sửu của con giáp này tương đối may mắn. Năm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội mở mang đầu óc, phát triển công việc hay thay đổi nơi làm việc. Nên nhớ hạn chế mâu thuẫn với cấp dưới.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

Tuổi Mùi năm nay dễ gặp vấn đề về sức khỏe cũng như thị phi bên ngoài. Bản tính có phần rụt rè nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng, dễ bị tình cảm chi phối, dù khiêm tốn nhưng lại không có lập trường.
Người tuổi Mùi mà làm nghề kinh doanh buôn bán thường không giỏi, đồng thời rất khó tìm được người giúp đỡ trong lúc khó khăn. Đường tình duyên năm nay với người độc thân dễ vướng vào xung đột hiểu lầm mà gây rạn nứt.
 
Hướng thuận lợi: Đông Bắc, Tây
 
Màu sắc may mắn: vàng
 
Con số may mắn: 1, 7
 
Các tháng thuận lợi: Các tháng âm lịch như tháng 9, tháng 6, tháng 10
 
Tháng không thuận lợi: tháng 5 và tháng 11
 
Vật phong thủy cầu may: Biểu tượng thần bí (Mystic Node Talisman) là một trong những biểu tượng mạnh mẽ nhất để kích hoạt năng lượng. Hình dạng của nó tạo điều kiện cho dòng năng lượng được khơi thông mà không bị cản trở và để hoàn thành các dự án công việc bạn đã khởi động.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

Ất Mùi (1955): Ất Mùi nữ nếu làm kinh doanh năm nay sẽ có cơ may thu được trái ngọt. Công việc nói chung đều như ý, lợi nhuận đáng kể, có của dư. Dù năm nay tài chính dư dả nhưng cần cẩn trọng vì dễ tiêu hao vào việc chữa bệnh. Đặc biệt là nữ mạng Ất Mùi dù năm nay bệnh tình không nguy hiểm nếu chủ quan dễ hao tài tốn của.

Ất Mùi nam mạng năm nay không mấy suôn sẻ, làm ăn dễ thất bại thua thiệt. Tài chính không ổn định nhưng nếu đầu tư nóng vội dễ gây thất thoát lớn. Năm nay dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn từ công việc, tiền bạc và các mối quan hệ khác. Sự bất đồng quan điểm nảy sinh giữa các thành viên trong nhà. Khi ra ngoài cần chú ý va chạm giao thông, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đinh Mùi (1967): Nữ mạng Đinh Mùi năm nay cũng được hưởng lộc làm ăn kinh doanh, dễ kiếm được hợp đồng lớn. Bản mệnh còn mở rộng nhiều mối quan hệ, ngoại giao làm ăn trở nên thuận lợi. Chú ý những người vợ Đinh Mùi năm nay dễ nảy sinh mâu thuẫn với chồng, tình cảm dễ rạn nứt do thị phi bên ngoài. Nhiều khả năng họ hàng năm nay có chuyện buồn.

Đối với Đinh Mùi nam mạng năm nay gặp thời thế lớn, đầy thuận lợi trong các mối quan hệ làm ăn, sự nghiệp tài vận hanh thông. Không chỉ sự nghiệp thuận lợi, còn có hậu phương vững chắc. Gia đình hòa thuận, yêu thương nhau. Về sức khỏe, con giáp này cần chú ý những khu vực ao hồ, sông suối tránh tai nạn đuối nước.
 

Kỷ Mùi (1979): Kỷ Mùi nữ mạng đường công danh sự nghiệp trong năm mới nhìn chung không quá đáng ngại. Tài chính ổn định, tài lộc tấn tới do công việc suôn sẻ và ít nhiều do người khác mang tới.

Điều đáng lo là phải chăm sóc tốt gia đình, vì tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt do thị phi bên ngoài, tránh để lâu gây mâu thuẫn nghiêm trọng. Mặt khác, áp lực công việc khiến sức khỏe suy giảm cần nghỉ ngơi nhiều.

Với Kỷ Mùi nam mạng sẽ gặp vận thế lớn về công danh sự nghiệp trong năm nay. Do đó, tài vận cũng ổn định, cuộc sống tốt hơn nhưng cần thận trọng chi tiêu. Tình cảm vợ chồng không hòa thuận, dễ bị kẻ thứ ba phá đám, cần được giải quyết sớm. Đó là chưa kể áp lực công việc ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tân Mùi (1991): Nữ mạng công việc sẽ có biến chuyển tích cực với các mối quan hệ ngày càng mở rộng. Dù vậy tài vận lại không thực sự may mắn, cần cân bằng lại chi tiêu. Cần chú ý gia đạo năm tới không tốt, các thành viên trong gia đình không được hòa thuận. Mâu thuẫn vợ chồng liên quan đến các vấn đề tài chính và gia đình có chuyện buồn trong năm nay. 
 
Đối với Tân Mùi nam mạng năm nay sẽ thành danh trong sự nghiệp. Cơ hội tuyệt vời để thể hiện năng lực với cấp trên và mở rộng các mối quan hệ. Năm nay cũng có thể đầu tư sinh lời.

Gia đạo ấm êm, tình cảm vợ chồng nồng nàn, chung thủy. Con cái ngoan ngoãn và nghe lời. Năm nay nên hạn chế đi lại nhất là đến những nơi có nhiều sông suối, cần nghỉ ngơi nhiều.
 
 
Hà Ly