Dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Tân Sửu 2021: Tuổi Ngọ nhiều thời cơ nhưng cũng dễ sảy chân

20:37 | 12/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Người tuổi Ngọ vốn tính tự do, độc lập và nhiều nhiệt huyết nên đôi khi họ khó chờ đợi tới thời cơ chín muồi. Năm 2021 nhiều cơ hội nhưng khiến bạn dễ sản chân. Dự đoán vận mệnh người tuổi Ngọ năm Tân Sửu 2021.
Năm Tân Sửu, tuổi Ngọ có cát tinh Thiên Tài che chở nên tài vận, đầu tư gặp thời. Mặt khác, con giáp này phạm Xung Thái Tuế, có thêm rất nhiều hung tinh khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống.
 
Con giáp này với bản tính ngông cuồng nên khi gặp sóng gió sẽ không ngại đối đầu dễ dẫn tới hành động nóng vội hấp tấp. Nhất định phải suy nghĩ trước sau đặc biệt trong công danh sự nghiệp, kinh doanh.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Ngọ năm Tân Sửu 2021

Năm nay tuổi Ngọ khó tạo ra một bước đột phá tốt trong sự nghiệp. Rất khó để bạn làm việc trong một công ty hoặc một vị trí trong một thời gian dài. Năm nay con giáp này có khả năng bị kỷ luật, cắt giảm lương thưởng vì làm điều sai trái. Năm nay cần chú ý tránh đầu tư viển vông hay các dự án bất động sản để tránh tài vận tham hụt.

Đường tình duyên tuổi Ngọ năm nay khó được hưởng quả ngọt. Bản thân cần phá bỏ các rào cản để thoát kiếp độc thân. Cẩn thận năm nay vừa mất tiền còn mất cả người thương. Với người đã yên bề gia thất nên kiềm chế sự nóng giận để tránh căng thẳng trong gia đình.
 
Hướng đi thuận lợi: nam, bắc
 
Màu sắc may mắn: tím, vàng
 
Con số may mắn: 3, 6
 
Các tháng thuận lợi: Các tháng âm lịch như tháng 3, 6, 12
 
Tháng không thuận lợi: Tháng 7 và tháng 10
 
Vật phong thủy cầu may: Bạn có thể đeo biểu tượng Phật Bà Quan Âm nhằm giúp loại bỏ những trở ngại trong cuộc sống. Bạn cũng có thể đeo vòng đá mã não 9 mắt, đóng vai trò như một vật bảo vệ, tạo điều kiện để trừ tà, giúp người đeo tụ tài, vượng khí, thu hút thành công, tài vận hanh thông.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Ngọ năm Tân Sửu 2021

Bính Ngọ (1966): Bính Ngọ mệnh Thủy gặp Thái Tuế sẽ bị ảnh hưởng về tài vận, dễ vì lòng háo thắng mà dẫn đến tốn kém tiền bạc. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc bị anh em và bạn bè lôi kéo, rủ rê do đó càn tránh ham chơi, suy nghĩ chín chắn. Thậm chí, nếu không cẩn thận có thể phá sản, mất bạn bè, thiệt vào thân.

Mậu Ngọ (1978): Bản mệnh này năm nay gặp may đường tài vận do tài năng được phát huy đúng chỗ. Lợi nhuận chủ yếu đến từ các dự án tài chính, bất động sản. Cần tránh ham vui, lười biếng mà ăn chơi sa đọa dẫn tới phá sản. Với người mới lập nghiệp nên cẩn trọng tránh bị đối tác chơi xấu, lấy trộm thông tin kinh doanh hoặc bị cấp dưới phản bội. 
 
Đường tình duyên năm nay của bản mệnh này trúc trắc. Các cặp đôi sẽ có nhiều mâu thuẫn, có phúc cùng hưởng, có họa tự chịu. Bản thân cần tránh suy nghĩ tiêu cực.

Canh Ngọ (1990): Năm nay Canh Ngọ có cơ may giàu lên nhưng cần thật sự bản lĩnh để vượt khó. Đường tình cảm năm nay không mấy suôn sẻ, dễ bị thúc giục chuyện lập gia đình nhưng có thể gặp đổ vỡ.

Năm nay cần chú ý sức khỏe vì có nguy cơ đổ máu bất ngờ. Cố gắng không đi du lịch xa. Cho dù bạn đang kinh doanh ở những nơi xa lạ hoặc muốn đi nghỉ ở nước ngoài thì cũng nên hạn chế để tránh rủi ro ập đến.

Nhâm Ngọ (2002): Con giáp này năm nay phải đối mặt với áp lực tài chính chỉ vì ham vui, đua đòi bạn bè. Nam nhân có tình duyên khá ổn nhưng nữ nhân lại kém may mắn hơn. Nữ đề phòng mang thai ngoài ý muốn, nam đề phòng các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục.

Nam mạng năm nay còn cần chú ý đường học tập, ngưng so sánh bản thân với các bạn cùng lớp. Thay vào đó phải tìm ra phương hướng tốt nhất cho bản thân, tránh hệ lụy về lâu dài.
 
 
Hà Ly