Dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Tân Sửu 2021: Tuổi Sửu gặp nhiều trắc trở, vận xui đeo bám

20:00 | 08/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Năm 2021 này với người tuổi Sửu vừa là năm tuổi vừa là năm Trực Thái tuế nên đề phòng nhiều sự bất trắc, vận xui đeo bám. Xem dự đoán vận mệnh người tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021.
Năm Tân Sửu 2021 chính là năm tuổi nên người tuổi Sửu cần đề phòng vạn sự trắc trở, khó khăn để biết cách nhẫn nại và xử lý tình huống. Đây cũng là năm Trực Thái Tuế nên vận thế đặc biệt không tốt.
 
Về sự nghiệp, do chịu ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh thái tuế nên công việc của người tuổi Sửu vô cùng lận đận, bận rộn và nhiều phát sinh. Công việc gặp phải áp lực cạnh tranh lớn, đòi hỏi phải khéo léo hơn, chăm chỉ hơn và có mối quan hệ tốt với những người xung quanh.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021
 
Trong khi đó, hung tinh “Kiếm Phong”  sẽ ảnh hưởng tới tài vận của người tuổi Sửu như thu nhập bấp bênh còn xuất hiện những khoản chi tiêu không nhỏ ngoài dự kiến. Trong năm tuổi, cơ bản khó kiếm được nhiều tiền, thậm chí còn vì mắc lỗi sai trong công việc mà bị giảm thưởng và phải bồi thường thiệt hại. Năm nay nên tránh cá cược, đánh bạc hay đầu tư tài chính để tránh thiệt hại.
 
Hung tinh “Hoàng Phan” còn ảnh hưởng tới tinh thần người tuổi Sửu. Trí không thông, làm việc dễ hỏng, chuyện tình cảm cũng xấu đi. Do đó, người độc thân đừng vì công việc quá bận rộn mà quên đi chuyện tình cảm và nên quan tâm đến nửa kia. Người đã có gia đình nên tĩnh tâm tránh vì áp lực cuộc sống, tài chính mà xảy ra tranh cãi vợ chồng.
 
Hung tinh “Bặc Phù” lại ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người tuổi Sửu. Những ai vốn sức khỏe kém, có bệnh sẵn trong người nên thay đổi lối sống, tập thể dục rèn luyện thể lực. Với những người tuổi Sửu làm công việc liên quan đến lái xe thì cần chú ý đến an toàn giao thông, tuyệt đối không uống rượu khi lái xe.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021
 
Mặc dù năm Tân Sửu có thể mang đến cho bạn những điều không may mắn, nhưng nó cũng sẽ mang lại cho bạn triển vọng nghề nghiệp ổn định. Đây cũng là một năm tuyệt vời để tuổi Sửu trau dồi kỹ năng và phát huy tài năng của mình. Hãy nhớ rằng, khi vận may không đứng về phía bạn, thì sự chăm chỉ sẽ tạo nên sự thay đổi đáng kể.
 
Tháng may mắn: Tháng 4, tháng 9 và tháng 12

Tháng kém may mắn: Tháng 5, 6 và 7
 
Màu sắc may mắn: xanh dương, vàng, xanh lá

Số may mắn: 1, 4

Hoa: huệ tây và trúc

Hướng tốt lành: đông, đông nam

Hướng vượng tài: tây bắc

Hướng tình duyên: nam

Màu không may mắn: đỏ, nâu

Số không may mắn: 3, 6
 
Tân Sửu (1961): Tuổi này cần chú ý giữ gìn sức khỏe vì dễ bị hao hụt tài chính vì bệnh tật phải chạy chữa. Người ham vui mua sắm nên tiết kiệm lại kẻo vận vào thân.
 
Quý Sửu (1973): Tuổi này sự nghiệp trong năm dễ gặp trắc trở, thậm chí thất nghiệp. Do đó, con giáp này nên chú ý rèn luyện kỹ năng để đủ sức cạnh tranh và giữ được vị trí của mình. Công việc có thể gặp nhiều xáo trộn, thay đổi nên cần cảnh giác, không nên mạo hiểm.
 
Ất Sửu (1985): Người tuổi Ất Sửu dễ lao dốc trong năm 2021 vì cho dù có làm bất cứ việc gì cũng khó suôn sẻ. Trong nhà dễ xảy ra cãi vã, vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn. Trong năm trực thái tuế, các mối quan hệ cũng chuyển biến xấu đặc biệt là trong công việc, thường xảy ra xung đột với đồng nghiệp, bị hãm hại nên cần bình tĩnh và kiềm chế.
 
Đinh Sửu (1997): Người sinh năm này cần chú ý đến tài vận trong năm nay. Dù phải bỏ ra rất nhiều công sức để làm việc nhưng thù lao lại rất thấp và không như mong muốn nên khó khăn trong chi tiêu. 
 
 
Hà Ly