Dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Tân Sửu 2021: Tuổi Thân tương lai sáng sủa, có quý nhân phù trợ

20:36 | 15/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Năm 2021 của tuổi Thân nhìn chung tương lai sáng sủa, có quý nhân phù trợ đặc biệt với người khởi nghiệp. Dự đoán vận mệnh người tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021.
Tử vi tuổi Thân năm Tân Sửu nhìn chung sáng sủa vì hài hòa với sao Thái Tuế nên có quý nhân phù trợ nên năm nay nhiều cơ hội phát triển, ưu tiên cho ai muốn khởi nghiệp. Công thêm Tướng Tinh lâm môn nên đường công danh và quyền lực càng thêm tăng tiến, năng lực được ghi nhận.
 
Năm Tân Sửu, sao Thái Âm chiếu mệnh, có thể được quý nhân phù trợ trong đường công danh nhưng một số khác vẫn gặp lận đận trắc trở. Sao Thái Âm kéo theo các cát tinh khác như Thiên Hỷ, Bản An, Thiên Giải, rất tốt cho vận may trong thi cử, hóa giải thị phi trong đời sống và hôn nhân.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

Mặt khác, năm nay Thái Tuế là Kiếp Tài của tuổi Thân do đó cần đề phòng có kẻ tiểu nhân lừa đảo, phá hoại công danh. Cần tránh em bạn bè liên lụy đến túi tiền của mình, mang theo hung sát.

Dù công danh phát triển nhưng nếu không tỉnh táo dễ vướng vào kiện cáo, hao tài tốn của, gia đạo bất hòa. Tuổi Thân mà có tật cờ bạc hoặc đầu tư đất đai, cổ phiếu năm nay dễ gặp rủi ro.
 
Đường tình duyên của tuổi Thân năm nay gặp Thái tuế Sửu Thổ sinh ra Thiên Hỉ tinh, đây là 1 sao Đào Hoa hợp với Chính Ấn tinh. Do đó, năm nay dễ có người mai mối nên duyên, rất có thể là xa tận chân trời, gần ngay trước mặt. Tuổi thân còn độc thân năm nay dễ có hỷ sự, người đã đã kết hôn thì cuộc sống năm nay hạnh phúc hơn. Về sức khỏe nên chú ý bệnh cũ, đặc biệt chú ý an toàn khi tham gia giao thông, không được uống rượu say lái xe.
 
Hướng đi thuận lợi: Đông, Tây
 
Màu sắc may mắn: hồng, vàng
 
Con số may mắn: 3, 7, 9
 
Tháng thuận lợi: Tháng 8, 9, 10 âm lịch
 
Tháng không thuận lợi: tháng 6 và tháng 11
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Thân năm Tân Sửu 2021
 
Vật phong thủy cầu may: Biểu tượng con mắt thần Horus là bùa hộ mệnh phong thủy bảo vệ ngôi nhà lẫn nơi làm việc. Hoặc có thể dùng đôi vịt pha lê chưng trong nhà, giúp bảo vệ hôn nhân, là bùa hộ mệnh cho tình yêu, lòng chung thủy và các mối quan hệ hòa hợp.
 
Bính Thân (1956): Nam mạng năm nay dễ gặp vận may, được người khác hỗ trợ, chỉ lưu ý sức khỏe bệnh về thần kinh. Tình cảm gia đạo không được hòa thuận. Vận sức khỏe năm nay cũng cần lưu ý với nữ mạng, dễ ốm đau bệnh tật. Ngoài ra công việc không được suôn sẻ may mắn gia đạo có nhiều niềm vui mới.

Mậu Thân (1968): Con giáp này năm nay đã tuổi 53. Về tài lộc trong năm nay khá ổn định, chẳng phải lo lắng nhiều, bản thân đã là quý mệnh không phải lo nghĩ nhiều. Nam mạng mà làm kinh doanh sẽ có lãi lớn nhưng không nên đầu tư mở rộng quy mô thay vào đó là duy trì và phát huy cái đã có. Gia đạo năm nay có mâu thuẫn, cẩn thận mất của. Với nữ mạng năm nay dễ bị bệnh tật quấy nhiễu. Với người có ý định kinh doanh trong năm nay nên suy xét lại. Gia đạo có nhiều niềm vui, hoan hỉ. 
 
Canh Thân (1980): Bản mệnh năm nay có sự xáo trộn dù tài vận sự nghiệp khá hanh thông nhưng tình cảm và sức khỏe không như ý. Nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn để tránh phát sinh mâu thuẫn.
 
Nhâm Thân (1992): Đường tình duyên và sức khỏe năm nay luôn có chiều hướng đi lên, tuy nhiên sự nghiệp và tài lộc có chút trắc trở. Người độc thân có vận đào hoa nở rộ nhưng cần suy nghĩ thấu đáo.
 
 
Hà Ly