Dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Tân Sửu 2021: Tuổi Thìn gặp phá Thái Tuế, đề phòng thị phi

19:11 | 11/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Năm con trâu 2021, người tuổi Thìn gặp hạn Phá Thái Tuế nên đường tài vận, gia đạo hay sức khỏe đều bị ảnh hưởng ít nhiều, dễ gặp chuyện thị phi. Xem dự đoán vận mệnh người tuổi Thìn năm Tân Sửu 2021.
Năm Tân Sửu người tuổi Thìn có vận thế không tốt do là năm “phá Thái Tuế”. Người tuổi Thìn dù năng lực xuất chúng tới đâu cũng không được chủ quan vì luôn mang nhược điểm chí mạng là quá tự tin tới mức kiêu ngạo nên dễ sảy chân.
 
Về sự nghiệp, tính cách ưa thể hiện nên dễ bị đồng nghiệp xa cách nên nếu làm công ăn lương cần có sự điều chỉnh trong tính cách và hành xử. Còn người tuổi Thìn tự kinh doanh, tự làm chủ rất khó khăn trong việc phát triển, mở rộng thị trường. Năm nay cẩn thận sai lầm khi chi tiêu, tránh hoang phí, đầu tư thiếu cẩn trọng.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Thìn năm Tân Sửu 2021
 

Trong năm phá thai tuế, tài vận không tiêu hao là may chứ đừng nói tới cơ hội tăng lương, chớ nên cao ngạo mà kén chọn, chỉ cần là thu về lợi nhuận dù nhỏ nhất cũng không nên chối từ.

Người tuổi Thìn năm nay dễ bỏ lỡ mối duyên đẹp do nội tâm bất định. Vì quá chuyên tâm cho công việc mà dễ hỏng chuyện tình cảm cá nhân. Cục diện Phá Thái Tuế cũng tác động khá mạnh tới phương diện sức khỏe. Tuổi Thìn nên chú trọng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Nên tranh thủ nghỉ ngơi, tránh áp lực quá lớn về tâm lý, giải tỏa áp lực, nâng cao đời sống tình cảm. Tháng 5 âm lịch, bạn sẽ cần phải thực hiện một số thỏa hiệp nếu muốn gìn giữ mối quan hệ.

Hướng thuận lợi: đông, nam
 
Màu sắc may mắn: xanh lá cây, nâu
 
Con số may mắn: 5, 9
 
Tháng thuận lợi: Tháng 4, 6, 10 âm lịch
 
Tháng không thuận lợi: tháng 3 và tháng 7
 
Vật phong thủy cầu may: Bạn có thể đeo biểu tượng hồ lô vàng để có thêm may mắn sức khỏe, tài lộc. Móc khóa phong thủy hình bàn tay Fatima giúp bảo vệ bạn chống lại cái ác. Nó cũng bảo vệ khỏi những tai nạn và căng thẳng với những người có ý định xấu, ghen tị, xui xẻo...
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Thìn năm Tân Sửu 2021
 
Nhâm Thìn (1952): Đề phòng xung đột anh em, con cháu trong nhà, gây rạn nứt tình cảm. Quan hệ giữa hàng xóm láng giềng cũng không được yên bình, dễ nảy sinh tranh chấp, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến tài chính. Vì thế, trong năm nay chớ hành xử nông nổi, tự rước lấy rắc rối cho bản thân.
 
Giáp Thìn (1964): Vận tài chính không tốt khiến con giáp này dễ bị áp lực, đặc biệt dễ tốn kém vì phải chữa bệnh. Năm nay cẩn thận dễ dính vào kiện tụng, bởi người thân, họ hàng.
 
Bính Thìn (1975): Năm nay sẽ xuất hiện không ít khó khăn, trắc trở. Công việc bận rộn thường xuyên phải tăng ca, áp lực có thể làm mất cân bằng cuộc sống. Trong năm nay, con giáp này nên chú ý tới các mối quan hệ, dễ dẫn tới mâu thuẫn tranh cãi.
 
Mậu Thìn (1988): Con giáp này sẽ gặp được không ít thách thức nhưng kèm theo đó là nhiều cơ hội, đòi hỏi sự kiên trì, tập trung, cần tính toán kỹ lưỡng, đặc biệt là chuyện nhảy việc.
Canh Thìn (2000): Tuổi trẻ cần điều chỉnh lại định hướng học tập và công việc. Năm nay nên cân nhắc chi tiêu kẻo rơi vào cảnh bị cắt “viện trợ”.
 
 
 
Hà Ly