Dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Tân Sửu 2021: Tuổi Tuất cẩn thận thị phi, tổn hại sức khỏe

19:06 | 17/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Năm 2021 sẽ là một năm không mấy suôn sẻ của tuổi Tuất. Do phạm hình Thái tuế nên con giáp này dễ gặp thị phi, tổn hại sức khỏe. Dự đoán vận mệnh người tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021.
Tuổi Tuất năm Tân Sửu phạm hình Thái Tuế nên vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt gây ra những sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến kiện tụng.

Sự nghiệp năm nay được xem là nhiều cơ hội nhưng cũng lắm thách thức, nếu bản lĩnh sẽ có bước đột phá về công danh sự nghiệp. Tuổi Tuất năm 2021 có Thương Quan, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, phạm hình Thái Tuế nên sự nghiệp của bạn gặp nhiều khủng hoảng. Năm nay dù Kiếp Tài đại diện cho khó khăn, dù gặp phiền toái nhưng sẽ khiến tuổi Tuất có tính cạnh tranh, khả năng chống chọi với áp lực. Do hung tinh Quyển Thiệt xuất hiện nên nguy cơ gặp thị phi miệng lưỡi, tranh chấp ý kiến với cấp trên.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

Gia đạo tình duyên năm nay khá tốt, người độc thân có thể tiến tới hôn nhân trong năm nay. Tuy người bạn đời có thể bất đồng quan điểm nhưng tôn trọng đối phương và biết dung hòa là tiêu chí hàng đầu để hòa thuận. Với người đã yên bề gia thất sẽ có một năm hòa thuận, vui vẻ nhưng có thể bị thế giới bên ngoài hấp dẫn, hôn nhân lung lay.
 
Tài vận năm nay có nhiều biển chuyển, khả năng thực hiện được những dự định tài chính lớn nhưng nguy cơ tán lộc cũng cao. Cần hết sức tỉnh táo, tránh nghe lời xu nịnh, đầu tư nhầm chỗ. Phạm hình Thái Tuế mà phá tài, nguy cơ gặp tiểu nhân hãm hại, các mối quan hệ giao tiếp cũng xấu dần đi.

Năm Tân Sửu 2021, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, thiên can Tân Kim gặp Thương Quan, phạm hình Thái Tuế, dẫn theo Tuế Sát, Phá Mã, Ám Kim Đích Sát, Thái Âm, Câu Giải Sát. Đời sống hàng ngày dễ gặp thi phi, phát sinh mâu thuẫn với anh em bạn bè, thậm chí họa đến thân thể. Ngoài ra, các mối quan hệ có thể bị phản bội, cho người khác mượn tiền không trả.

Tuổi Tuất năm nay ảnh hưởng lớn về sức khỏe do sao Giải Sát , đặc biệt là tay chân, cơ thể bị thương mà bản thân tâm lý của bạn cũng có vấn đề. Cần chú ý khi lái xe, chớ nên chủ quan mà gây va quệt.
 
 
Hướng đi thuận lợi: nam, bắc
 
Màu sắc may mắn: bạc, vàng
 
Con số may mắn: 4, 8
 
Các tháng thuận lợi: Tháng 7, 8, 12 âm lịch
 
Tháng không thuận lợi: tháng 6 và tháng 9
 
Vật phong thủy cầu may: Bạn có thể đặt biểu tượng cá chép đôi trong nhà là biểu tượng của sự bền bỉ, hoài bão lớn, đồng thời cũng là biểu tượng vô cùng mạnh mẽ của học vấn, tri thức. Đặt một đôi cá chép phong thủy bên bàn làm việc của bạn, thuộc khu vực phía Bắc của phòng để giúp thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu muốn thu hút tình duyên, sự giàu có vượng phát thì đặt biểu tượng cây luân xa. Đây là phương thuốc hoàn hảo cho căng thẳng, đau nửa đầu, trầm cảm, đảm bảo một giấc ngủ yên ổn.

 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021
 
Mậu Tuất (1958): Thiên can tuổi Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim sinh Thương Quan, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Vận trình năm nay không hoàn hảo, gặp thị phi mâu thuẫn với người khác, tranh chấp với anh em bạn bè, thậm chí xô xát.

Nam mạng sự nghiệp không tốt chủ yếu vì lý do sức khỏe. Đây là một năm hao tài tốn của, chủ yếu là chi tiêu cho sức khỏe, do thường ốm đau bệnh tật. Nữ mạng đường nhân duyên có nhiều biến động, gia đạo bất ổn, nếu không khéo cư xử sẽ khiến xung đột nhiều hơn. Cần chú ý nếu phải di chuyển bằng đường sông nước.

Canh Tuất (1970): Thiên can tuổi Canh Kim Thực Thần gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế.

Năm nay, hung tinh dễ khiến Canh Tuất bộc lộ tâm lý cực đoan, hay phát sinh những mâu thuẫn thị phi với người khác. Năm nay không thích hợp để triển khai các dự định kinh doanh, tiền bạc dễ mất mát tiêu hao.

Nữ mạng Canh Tuất năm nay vận thế có nhiều biến động. Gia đạo không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật đặc biệt bệnh về máu gây hao tài tốn của.

Nhâm Tuất (1982): Thiên can tuổi Nhâm Thủy Thiên Tài gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Vận thế Nhâm Tuất có thể nói là cẩn thận rơi vào ngõ cụt. Gia đạo không thuận lợi như ý vì có chuyện buồn. Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã hoặc sức khỏe của bản thân có vấn đề.

Năm nay nữ mạng Nhâm Tuất có vận làm ăn tốt hơn nam mạng vì có quý nhân phù trợ, gia đạo tốt. Năm nay sẽ có vận may phát tài hiếm thấy, nếu biết nắm bắt sẽ tích lũy tốt cho bản thân. Cần tỉnh táo để tránh thị phi bủa vây, xua đuổi vận may.

Giáp Tuất (1994): Thiên can tuổi Giáp Mộc Thiên Quan gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan tương khắc, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế.

Sự nghiệp của Giáp Tuất năm nay sẽ gặp nhiều áp lực, quan hệ hợp tác không tốt hay mâu thuẫn thị phi quấy nhiễu. Thậm chí còn đề phòng gặp xô xát, ảnh hưởng tới quan hệ xã giao với đồng nghiệp. Gợi ý là năm nay có thể thay đổi công việc, tiền lương cũng có thể tăng lên ít nhiều. Công việc năm nay luôn ẩn chứa khó khăn khiến kết quả không được như ý. Tiền bạc trong năm có sự hao tán nhiều, sức khỏe kém, ốm đau bệnh tật liên miên.
 
 
Hà Ly