Dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Tân Sửu 2021: Tuổi Tý công danh tiền tài tấn tới

21:04 | 06/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Dự báo năm tới sẽ có nhiều tin vui của người tuổi Tý dù cho một số hung tinh “Bệnh Phù” và “Mạch Việt” vẫn xuất hiện trong cung mệnh. Xem dự đoán vận mệnh người tuổi Tý năm Tân Sửu 2021.
Năm Tân Sửu, dự nghiệp của người tuổi Tý trong năm này phát triển rất thuận lợi bởi ảnh hưởng của cát tinh “Văn Xương” tạo nên bước tiến không nhỏ trong sự nghiệp. Người làm công sẽ được trọng dụng, người làm sếp làm chủ sẽ tìm thấy trợ thủ đắc lực. Dù vậy, người tuổi Tý vẫn nên chú ý tránh khinh suất trong lời nói và có tâm lý phòng bị để không bị người khác hãm hại.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Tý năm Tân Sửu 2021
 
Về mặt tài chính, do có cát tinh “Tuế Hợp” nhập mệnh nên thu nhập và thiên tài của người tuổi Tý trong năm rất khả quan. Không chỉ được tăng lương mà các khoản thu nhập bên ngoài cũng như tiền thưởng hay tiền làm thêm cũng dồi dào hơn.
 
Về mặt tình cảm, vận đào hoa của người tuổi Tý độc thân năm 2021 rất thuận lợi, có cơ hội thoát kiếp “cô đơn”. Còn người đã kết hôn thì tình cảm gia đình, lứa đôi hạnh phúc, êm ấm, ít xảy ra tranh cãi. Chú ý, năm Tân Sửu, tuổi Tý dễ bị “làm phiền” bởi người cũ nên cần có sự dứt khoát từ chối, tránh ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình.
 
Về sức khỏe của người tuổi Tý cơ bản ổn định, nhưng xuất hiện hung tinh “bệnh phù” nên có thể mắc phải một số bệnh cấp tính. Do đó cần tăng cường rèn luyện sức khỏe, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Tý năm Tân Sửu 2021
 
Canh Tý (1960): Năm mới, cuộc sống tương đối vui vẻ. Con cái hiếu thuận, quan tâm bố mẹ từ tinh thần tới vật chất, cộng với số tiền tích lũy không nhỏ nên con giáp này không phải lo lắng về tài chính. Thay vào đó, cần chú ý rèn luyện thể dục thể thao, ăn uống điều độ để giữ gìn sức khỏe.
 
Nhâm Tý (1972): Năm nay là thời điểm tương đối thuận lợi để người tuổi Nhâm Tý phát triển hoặc có thể tạo nên bước đột phá. Công việc trong năm này sẽ bận rộn hơn năm trước. Đặc biệt trong năm hợp thái tuế, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng cùng nhau bao dung, thấu hiểu.
 
Giáp Tý (1984): Do bước vào năm hợp thái tuế nên có thể nhận tin vui về con cái. Năm nay, tài vận của con giáp này rất tốt, ngoài thu nhập chính ổn định còn có nguồn thu phụ cũng rất khả quan, có thể chớp thời cơ trúng xổ số.
 
Bính Tý (1996): Tuổi này năm nay tương đối vượng phát. Con đường “cầu danh, cầu tài” cơ bản bằng phẳng, không có trở ngại. Tuổi này xuất hiện Hợp thái tuế nên cuộc sống tình cảm thăng hoa, người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân, người đã có đôi có cặp tình cảm càng thêm mặn nồng, tiến tới hôn nhân.
 
 
Hà Ly