Dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Tân Sửu 2021: Tuổi Tỵ tiền tài vượng phát, tình duyên nở rộ

14:15 | 12/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Dù là năm cuối hạn Tam tai nhưng năm 2021 với người tuổi Tý có thể nói là có nhiều thời cơ, vận may, cả về đường tiền tài và tình duyên. Xem dự đoán vận mệnh người tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021.
Dự đoán chung về tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021 sẽ là năm thời vận với nhiều cơ hội mới. Năm nay con giáp này có công việc ổn định nên tài chính cũng dư dả. Nhờ đó, tuổi Tỵ giúp đỡ được nhiều người, lại còn có cơ hội thăng tiến. Đường tài vận nở rộ nhất vào khoảng tháng 3 đến tháng 6 nên tranh thủ tận dụng đầu tư.

Bán Hợp Kim cục thúc đẩy tài khí vượng, hỗ trợ rất lớn về mặt tài lộc, tiền bạc trong năm 2021 cho tuổi Tỵ. Gặp Kim sinh Tài, lại có Thiên Tài cát thần tương hỗ, làm ăn kinh doanh phát đạt, làm nhiều hưởng nhiều, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021

Năm nay trời phú cho tuổi Tỵ sức khỏe dồi dào, nhưng không được chủ quan khi tham gia giao thông. Về đường tình duyên, tuổi Tỵ mạng nữ năm nay vận đào hoa không nở rộ nên người độc thân có thể gặp khó khăn nếu muốn tìm bạn đời. Cần chú ý, đây là năm cuối gặp hạn Tam Tai, cộng với ảnh hưởng của Quan Phù hung tinh, bản mệnh có thể vướng vòng lao lý hoặc kiện tụng pháp luật nếu nảy sinh ý đồ làm ăn bất chính. Hãy nhớ kỹ điều này kẻo tới lúc đó tiền mất tật mang, kêu trời không thấu.
 
Hướng đi thuận lợi: Tây, Đông
 
Màu sắc may mắn: Trắng, xám
 
Con số may mắn: 5, 8
 
Các tháng thuận lợi: Tháng 2, tháng 7, tháng 12
 
Tháng không thuận lợi: Tháng 3 và Tháng 10
 
Vật phong thủy cầu may: Bạn có thể mua biểu tượng Mã Thượng phong hầu bằng đồng đặt trên bàn để thu hút vận may. Màu vàng đại diện cho nguyên tố kim loại, thu hút năng lượng dương, mang lại sức mạnh hành động, giúp nâng cao quyền uy và cơ hội có được chức tước, địa vị xã hội cao. Khỉ ngồi gác chân lên ngựa ở tư thế đó biểu thị ý chí thành công.
 
Để tăng may mắn cho đời sống tình cảm, bạn có thể mua đồ phong thủy vịt uyên ương để bổ trợ cho may mắn trong phòng ngủ, giúp tình yêu viên mãn, hôn nhân hạnh phúc.
 
Dự đoán vận mệnh người tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021

Quý Tỵ (1953): Cục diện chung là Tam Hợp Thái Tuế, báo hiệu Tân Sửu sẽ là năm có nhiều may mắn. Mọi mặt trong cuộc sống đều tiếp diễn một cách bình ổn, bản mệnh nghĩ thoáng hơn về mọi việc nên tâm lý cũng trở nên nhẹ nhõm hơn.

Tình hình tài chính nói chung ổn định. Tình cảm không có nhiều biến động, người tuổi Quý Tỵ nhận được sự chăm sóc và tôn trọng từ những người xung quanh. Tuổi Quý Tỵ 2021 năm 1953 nam mạng bình ổn, may mắn xuyên sốt vận trình năm Tân Sửu.

Ất Tỵ (1965): Năm Tân Sửu là một năm thuận lợi đối với người tuổi Ất Tỵ đặc biệt trong đường công danh sự nghiệp. Nếu là người làm đầu tư, kinh doanh, đây là năm để tạo dựng mối quan hệ với các đối tác, mở ra cơ hội làm ăn, phát triển cho công ty của mình.

Tuy nhiên, cần thay đổi việc quá tính toán, so đo quá nhiều chuyện được mất, nếu không dễ vướng vào chuyện làm ăn phi pháp hoặc ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe.

Đinh Tỵ (1977): Năm nay có nhiều cơ hội cho bản mệnh này thể hiện năng lực, thậm chí năm nay có bước ngoặt trong sự nghiệp khiến mọi người ngưỡng mộ.

Tài vận năm nay cũng có biến chuyển tích cực, làm ăn có lãi, được thưởng nóng, tăng lương… Quan hệ xã giao thuận lợi cũng là một trong những nhân tố giúp bản mệnh đạt được nhiều thành công trong cuộc sống thuận lợi hơn.

Kỷ Tỵ (1989): Dưới tác động của cục diện Tam Hợp, bản mệnh này trong năm nay xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, thậm chí gặp gỡ được quý nhân. Từ đó, chuyện đầu tư, kinh doanh cũng mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Trong năm nay, bản mệnh nên chú ý phát huy điểm mạnh của mình, để gây dựng sự nghiệp đồng thời đem lại tác động tích cực cho cả tình duyên.
 
Tân Tỵ (2001): Năm nay về cơ bản khá bình yên với Tân Tỵ 2001, mọi mặt trong cuộc sống của bản mệnh đều có những bước phát triển nhất định. Nếu không ngừng cố gắng, tập trung cho nhiệm vụ của mình thì bạn sẽ đạt được thành tích xuất sắc trong việc học tập, rèn luyện.
Tình hình tài chính nói chung ổn định, các mối quan hệ xã giao phát triển tạo tiền đề tác động tích cực cho sự nghiệp sau này.
 
 
 
 
Hà Ly